ของพรีเมี่ยมกับสีมงคลประจำวันเกิด

การเลือกสีมงคลตรงกับวันเกิด หรือเรียกง่ายๆว่าสีสายมู เป็นสิ่งที่สำคัญของสายมูตัวยงไม่ว่าจะเป็น สีเสื้อผ้า ของใช้ต่างๆในชีวิตประจำวันและแม้กระทั่งการเลือกสีของสินค้าพรีเมี่ยมที่จะนำมาเป็น ของขวัญ ของที่ระลึก และของแจก มอบให้กับคนสำคัญ เพราะนอกจากสีจะแสดงความรู้สึกออกมาได้แล้วยัง สามารถเป็นการเสริมดวง เสริมความโดดเด่น เสริมอำนาจ บารมี ชื่อเสียง และให้โชคลาภได้อีกด้วย ซึ่งในแต่ละสีประจำวันเกิดก็ความรู้สึกและโชคลาภที่แตกต่างกันออกไป วันนี้ Premiums จะมาอธิบายถึงความรู้สึกของสีแต่ละสีและเลือกเพื่อเสริมให้งานปัง ลูกค้ารัก ยิ่งกว่าเดิม เพื่อเป็นไอเดียการตัดสินใจในการเลือกสินค้าพรีเมี่ยมของสีนั้น ให้กับหลายๆคนได้ มีอะไรบ้างมาดูกันค่ะ

วันจันทร์ เหมาะกับ สีเหลือง

สินค้าพรีเมี่ยมที่เป็นสีเหลือง เป็นสีที่สื่อถึงสดใส ความสุข และความคิดสร้างสรรค์   นอกจากนี้ยังเสริมอำนาจ บารมี โชคทรัพย์ อีกด้วย จึงมีคนสนใจนำไปเป็นของขวัญพรีเมี่ยมเป็นจำนวนมาก ไม่ว่าจะเป็น กิ๊ฟเซ็ทแก้วสแตนเลส สมุดโน๊ต กระบอกน้ำพลาสติก จานรองแก้วยางหยอด กระเป๋าผ้าสปันบอนด์  เป็นต้น และนิยมสั่งกันมากที่สุดคือการนำไปจัดชุดกิ๊ฟเซ็ทและระบุสีเหลืองเท่านั้นหรือสีอื่นๆได้ตามที่ต้องการ

สีสินค้ามงคลประจำวันเกิด วันอังคาร

วันอังคาร เหมาะกับ สีม่วง

สินค้าพรีเมี่ยมที่เป็นสีม่วง เป็นสีที่สื่อถึงความรู้สึกที่มี ความหรูหรา ลึกลับ สง่างาม และโรแมนติก นอกจากนี้ยัง เสริมความมั่งมีศรีสุข ชื่อเสียง เกียรติยศ สินค้าพรีเมี่ยมที่เป็นสีม่วงนิยมสั่งกันจะเป็นสินค้า ปากกาพลาสติก กระบอกน้ำพลาสติก กระเป๋าผ้าร่ม เป็นต้น สามารถสั่งสกรีนโลโก้ และออกแบบโลโก้ ชื่อแบรนด์ ให้ได้ตามที่ต้องการ จะทำให้ชื่อเสียงและเกียรติยศ ของคุณเป็นที่จดจำไม่เหมือนใคร

วันพุธ เหมาะกับ สีส้ม

สินค้าพรีเมี่ยมที่เป็นสีส้ม เป็นสีที่สื่อถึงความรู้สึกให้สดชื่น อบอุ่น เป็นมิตร มองโลกในแง่ดี และเป็นสีที่แสดงถึงพลังงานบางอย่าง นอกจากนี้ยัง ยังให้โชคลาภความเจริญก้าวหน้าในหน้าที่การงานรวดเร็ว จึงทำให้สินค้าพรีเมี่ยมสีส้ม นิยมสั่งกันมากที่สุด ไม่ว่าจะเป็น จานรองยางหยอด พวงกุญแจยางหยอด ร่มพับ2ตอน สมุดโน๊ตรีไซเคิล เป็นต้น เนื่องจากขั้นต่ำน้อยเริ่มต้นเพียง 50 – 100 ชิ้น ก็สั่งได้ ซึ่งสินค้าเป็นงานสั่งผลิต ลูกค้าสามารถระบุสีส้มหรือเลือกระบุสีนอกจากนี้ตามที่ต้องการ ทั้งนี้สีส้มยังช่วยกระตุ้นการทำงานของจิตใจและจุดประกายการสื่อสารที่ดี ส่งผลต่อความเจริญหน้าที่การงานเพิ่มได้ไปอีก

วันพฤหัสบดี เหมาะกับ สีฟ้า

สินค้าพรีเมี่ยมที่เป็นสีฟ้าแสดงถึงความน่าเชื่อถือ ความสงบ ความปลอดภัย และความวางไว้ใจได้ นอกจากนี้ยังเสริมความน่าเชื่อถือและการยอมรับอีกด้วย สินค้าพรีเมี่ยมที่เป็นสีฟ้า นิยมสั่งนำไปแจกกันในช่วงปลายปีจะนิยมสั่งผลิตกันเป็นจำนวนมาก จะเป็นสินค้า ปฏิทิน ร่มพับ กระดาษก้อน Post it สมุดโน๊ตA5 ปากกาโลหะ เป็นต้น เพราะเนื่องจากเป็นสินค้าที่สามารถออกแบบรูปทรงและสามารถแฝงโฆษณาของบริษัท แบรนด์ได้ จะให้คนได้รับ ไว้ใจและเชื่อถือกับคนที่ให้ได้

วันศุกร์ เหมาะกับ สีชมพู

สินค้าพรีเมี่ยมสีชมพูนั้นให้ความรู้สึกสนุกสนาน อ่อนเยาว์ และเป็นสีที่แสดงถึงความรักและความโรแมนติก นอกจากนี้ยังเป็นสีที่ทำให้เป็นที่เอ็นดูของผู้อื่น มีผู้ให้การสนับสนุนอีกด้วย สินค้าพรีเมี่ยมที่เป็นสีชมพู เมื่ออยู่กับสินค้าอะไรก็จะดูน่าเอ็นดู อ่อนโยนไปหมด นิยมสั่งไปแจกในงานเทศกาลต่างๆ ไม่ว่าจะงานมงคลสมรส งานขึ้นบ้านใหม่ และช่วงเทศกาลวันวาเลนไทน์ สินค้าพรีเมี่ยมที่มีคนสนใจและสอบถามสั่งซื้อระบบสีให้เป็นสีชมพูกันมาเยอะที่สุดเป็น กระเป๋าผ้าร่มพับได้ หมวกแก๊ป ป้ายแท็กยางหยอด เป็นต้น พร้อมกับการสกรีนโลโก้ เชื่อกันว่าหากผู้ได้รับ จะมีความรักและเอ็นดูกับคนที่ให้มากเป็นพิเศษ

วันเสาร์ เหมาะกับ สีแดง

สินค้าพรีเมี่ยมสีแดงนั้นเป็นสีที่โดดเด่นมากที่สุด สามารถดึงดูดการมองเห็นได้ดี นอกจากนี้ยังเสริมอำนาจบารมี ชื่อเสียง ลาภยศ อีกด้วย  จึงเป็นที่นิยมสั่งสินค้าพรีเมี่ยมที่เป็นสีแดงไม่ว่าจะเป็น กระเป๋าผ้า ดินสอไม้  ปากกาโลหะ ชุดกิ๊ฟเซ็ทแก้วอุ่นร้อน เป็นต้น  เพราะด้วยสีแดงให้ความรู้สึกตื่นเต้นแก่ผู้รับแล้ว ยังเป็นโทนสีที่มีเอกลักษณ์เฉพาะตัวไม่เหมือนใคร

วันอาทิตย์ เหมาะกับ สีเขียว

สินค้าพรีเมี่ยมสีเขียวนั้นเชื่อกันว่าเป็นสีเขียวเหนี่ยวทรัพย์ได้ดี และยังเป็นสีที่เสริมความมั่นคง ปลอดภัย สมหวัง อีกด้วย ปัจจุบันสีเขียวได้รับความนิยมมากในการออกแบบของขวัญพรีเมี่ยมเป็นอย่างมากเพราะสามารถการสร้างภาพลักษณ์ที่ดีใส่ใจในด้านสิ่งแวดล้อม ความออร์แกนิคได้ ไม่ว่าจะเป็นสินค้า กระบอกน้ำฟางข้าวที่ผลิตจากธรรมชาติ กระเป๋าผ้ากระสอบใช้แล้วมีความรู้สึกรักษ์โลก สเปรย์แอลกอฮอล์พกพาไปทุกที่รู้สึกปลอดภัย พัดพลาสติกช่วยคลายร้อน เป็นต้น