……………สมุดโน้ตปกหนัง มีรูปทรงสี่เหลี่ยมผืนผ้า เป็นสมุดโน้ตสำหรับจดบันทึกข้อความ โน๊ตเตือนความจำ จัดทำตารางนัดหมาย สมุดโน้ตมีส่วนประกอบหลักๆคือ ปกสมุดและเนื้อใน (กระดาษ) สำหรับจดบันทึกข้อความ กระดาษด้านในมีทั้งแบบมีเส้น และไม่มีเส้นขึ้นอยู่กับรุ่นสินค้า สมุดโน้ตปกหนังมีขนาดเล็กแต่ให้ความรู้สึกหรูหราเหมือนออแกไนเซอร์ สมุดโน้ตปกหนังมีการใช้งาน สำหรับจดบันทึกทั่วไป ปกสมุดเพิ่มการออกแบบให้มีความทันสมัย และเป็นการเพิ่มมูลค่ามากยิ่งขึ้น สมุดโน้ตเป็นอุปกรณ์เครื่องเขียน อุปกรณ์สำนักงานที่ใช้งานกันอย่างแพร่หลาย ใช้งานได้ทุกเพศ ทุกวัย ไม่ว่าจะถูกนำไปเป็นของรางวัล ของที่ระลึกในโอกาสต่างๆ เช่น ของที่ระลึกงานเกษียณอายุ ของที่ระลึกงานเลี้ยงรุ่น ของขวัญแก่พนักงานบริษัท

สมุดโน๊ต ปกหนัง กับสินค้าพรีเมี่ยม

……………สั่งซื้อสมุดโน๊ต สั่งทำสมุดโน้ตปกหนัง สมุดโน้ตปกหนังถูกนำมาตกแต่งด้วยสีสัน และวัสดุอื่นๆเข้าไปให้มีความทันสมัย และเหมาะกับการใช้งานมากยิ่งขึ้น สมุดโน๊ตปกหนังถูกเรียกตามวัสดุที่นำมาทำปกของสมุดโน๊ต ซึ่งทำมาจากหนัง ทำให้ตัวสินค้ามีมูลค่าค่อนข้างสูง ภายในมีกระดาษสำหรับบันทึกข้อความ และช่องใส่ปากกาเพื่อการพกพาสะดวก

……………ของขวัญจบการศึกษาแก่รุ่นพี่-รุ่นน้อง ของขวัญปีใหม่ ของขวัญแทนคำขอบคุณลูกค้า ของที่ระลึก สมุดโน๊ตปกหนังนิยมทำโลโก้ด้วยการสกรีน สามารถสกรีนโลโก้ ได้ตั้งแต่ 1 สี ขึ้นไป และสามารถเลือกสีสกรีนได้เอง จากรหัสสี Pantone สกรีนได้ทั้งโลโก้บริษัท โลโก้องค์กร โลโก้หน่วยงาน ข้อมูลการติดต่อ การทำโลโก้ทำให้เป็นที่จดจำของผู้รับได้

การทำโลโก้ “สมุดโน๊ตปกหนัง”

การทำโลโก้สมุดโน๊ตปกหนัง สามารถทำโลโก้ได้ 2 แบบ คือ

……………งานสกรีน สามารถเลือกสีได้ตามรหัสสี Pantone งานสกรีนจะเป็นสีตาย ไม่สามารถไล่สีได้ ขนาดของโลโก้ที่สามารถสกรีนได้ ขึ้นอยู่กับลักษณะของสมุดโน๊ตแต่ละรุ่น จำนวนสีในการทำโลโก้ อยู่ที่ 1-4 สี ส่วนมากนิยมสกรีนบริเวณปกหน้า

……………งานเลเซอร์ สมุดโน๊ตปกหนัง สามารถเลเซอร์ได้ทั้งตัวปกที่เป็นหนัง งานเลเซอร์ไม่สามารถไล่สีได้ จะเป็นสีของเนื้อในวัสดุที่นำมาทำการเลเซอร์ ทั้งนี้ขึ้นอยู่กับวัสดุ หรือรูปแบบของหนังแต่ละรุ่น

ข้อมูลจำเพาะ

ระยะเวลาในการผลิต

จำนวนขั้นต่ำ

ราคา

การจัดส่ง

3-10 วัน

100 เล่ม

55-150 บาท

ฟรี กทม./ปริมณฑล