เทรน “สินค้าพรีเมี่ยม” มาแรง ในปี 2022

PremiumS ได้ทำการจัดอันดับ สินค้าพรีเมี่ยมที่ถูกทั้งกล่าวถึงจากการสอบถามราคาสินค้า และถูกสั่งซื้อ และสั่งผลิตมากที่สุด 3 อันดับ โดยเทรนสินค้าพรีเมี่ยม (Premium Gift) ของพรีเมี่ยมที่ถูกใจลูกค้า PremiumS และถูกนำไปเป็นของขวัญ ของแจก ของชำร่วย และของที่ระลึกในปี 2022 นี้ ได้แก่…

ของพรีเมี่ยมที่ได้รับความนิยม

อันดับที่ 1

อันดับที่ 1 เจลแอลกอฮอล์ & สเปรย์แอลกอฮอล์

เจลแอลกอฮอล์ & สเปรย์แอลกอฮอล์ คือ สินค้าพรีเมี่ยมที่มาแรงอย่างมากสำหรับปีนี้ โดยได้รับความนิยมอย่างต่อเนื่องมาจากปี 2021 ยาวนานมาจนถึงปี 2022 ซึ่งตลอดระยะเวลาที่ผ่านมามีการพัฒนาแพ็คเกจบรรจุแอลกอฮอล์แบบใหม่ออกมาเรื่อยๆ โดยเฉพาะขวดสเปรย์แอลกอฮอล์ สเปรย์การ์ดแอลกอฮอล์ ขวดสเปรย์แบบมีสายคล้อง การทำโลโก้ขวดแอลกอฮอล์สามารถทำได้ทั้งงานสกรีนโลโก้ และการติดสติ๊กเกอร์โลโก้ ขึ้นอยู่กับรูปแบบขวดและระยเวลาในการใช้งานของลูกค้า

การทำโลโก้ : สกรีนโลโก้, ติดสติ๊กเกอร์โลโก้

ขั้นต่ำ : 100 ชิ้น

ระยะเวลาการผลิต : 15 – 20 วัน หลังสรุปแบบ

ของพรีเมี่ยมที่ได้รับความนิยม

อันดับที่ 2

อันดับที่ 2 ปากกาพลาสติก

ปากกาพลาสติก ปากกาพรีเมี่ยมสินค้ายอดฮิต ในการนำไปเป็นของรางวัล ของแจกสำหรับการโปรโมทแบรนด์ โปรโมทสินค้าและบริการ เมื่อเข้าร่วมกิจกรรมภายในบูธ ปากกาพลาสติกเป็นสินค้าในกลุ่มอุปกรณ์เครื่องเขียนที่ใช้งานได้บ่อย เรียกได้ว่าแทบจะใช้ในชีวิตประจำวันเลยทีเดียว ใช้งานได้ทุกเพศทุกวัย มีราคาไม่สูงมากนัก ปากกาพลาสติกจึงเป็นสินค้าพรีเมี่ยมที่ถูกนึกถึงเป็นอันดับแรกๆ ในการสั่งทำสินค้าพรีเมี่ยมสำหรับแจก

การทำโลโก้ : สกรีนโลโก้

ขั้นต่ำ : 500 ด้าม

ระยะเวลาการผลิต : 7 – 15 วัน หลังสรุปแบบ

ของพรีเมี่ยมที่ได้รับความนิยม

อันดับที่ 3

อันดับที่ 3 แก้วน้ำ – กระบอกน้ำ

แก้วน้ำ กระบอกน้ำ มีสินค้าให้เลือกใช้งานหลากหลาย มีทั้งกระบอกน้ำพลาสติก แก้วน้ำพลาสติก กระบอกน้ำสแตนเลส แก้วน้ำสแตนเลส มีสีและรุ่นให้เลือกหลากหลายตามงบประมาณและการใช้งานของลูกค้า แก้วน้ำ กระบอกน้ำเป็นสินค้าที่มีมูลค่าทั้งในตัวของสินค้าเองและทางความรู้สึกของผู้รับ แก้วน้ำพรีเมี่ยมและกระบอกน้ำเพรีเมี่ยมจึงได้รับความนิยมในการนำไปเป็นของที่ระลึก ของขวัญแทนคำขอบคุณ ของขวัญปีใหม่ ของขวัญลูกค้าโดยกระบอกน้ำพลาสติก แก้วน้ำพลาสติกสามารถทำโลโก้ได้ด้วยวิธีการสกรีนโลโก้ แก้วน้ำสแตนเลส กระบอกน้ำสแตนเลสสามารถทำโลโก้ได้ทั้งงานสกรีนและงานเลเซอร์

Cradit ภาพสวยๆจาก