สินค้า IT - Electronic พรีเมี่ยม

PREMIUM
Premium

แฟลชไดร์ฟ แฮนดี้ไดร์ฟ หรือ USB เป็นอุปกรณ์เก็บข้อมูลพกพาขนาดเล็ก มีรูปทรงสี่เหลี่ยมผืนผ้าเป็นส่วนใหญ่ แฟลชไดร์ฟถูกพัฒนาและออกแบบให้มีความสวยงามและน่าใช้งานมากขึ้น ทั้งที่ตกแต่งด้วยสีสัน และสีเรียบๆให้ความรู้สึกหรูหราอย่างสีเงิน สีทอง โดยมีลักษณะและจุดเด่นที่แตกต่างกันออกไปตามแต่ละรุ่น
รับสั่งทำแฟลชไดร์ฟ สั่งผลิตแฟลชไดร์ฟ ซื้อแฟลชไดร์ฟสกรีนโลโก้ แฟลชไดร์ฟเป็นสินค้าที่มีแบรนด์ที่เป็นมาตรฐาน ซึ่งเราสามารถพบเห็นกันได้ทั่วไปตามห้างร้านชั้นนำ เช่น แฟลชไดร์ฟ HP แฟลชไดร์ฟ Kingston แฟลชไดร์ฟ PNY และยังมีแฟลชไดร์ฟรูปแบบอื่นๆ ที่เพิ่มความสวยงามและการใช้งาน เช่น แฟลชไดร์ฟปากกา แฟลชไดร์ฟการ์ด แฟลชไดร์ฟหนัง แฟลชไดร์ฟไม้ แฟลชไดร์ฟพรีเมี่ยม แฟลชไดร์ฟ Function

แฟลชไดร์ฟกับของพรีเมี่ยม แฟลชไดร์ฟเป็นสินค้าที่ได้รับความนิยมในการใช้งานในกลุ่มนักเรียน นักศึกษา พนักงานบริษัท เจ้าหน้าที่ และบุคคลทั่วไปใช้สำหรับบันทึกข้อมูล ไม่ว่าจะเป็นเอกสารข้อมูลการทำงาน รายงาน เอกสารประกอบการประชุม หรือแม้เพลงใส่เพลงสำหรับเปิดฟังในรถ แฟลชไดร์ฟเป็นสินค้าพรีเมี่ยมที่สามารถใช้งานได้ทั้งผู้ชายและผู้หญิง ดังนั้น แฟลชไดร์ฟจึงเป็นที่นิยม ในการแจกในงานอบรม สัมมนา ของที่ระลึกในกิจกรรมให้ความรู้วิชาการ ของที่ระลึกงานเกษียณอายุ เป็นสินค้าร่วมรายการแจกเป็นของสมนาคุณ แจกกิจกรรมออกบูธ

แฟลชไดร์ฟ สามารถทำโลโก้ได้ 2 แบบ คือ
1. งานสกรีน : สามารถเลือกสีได้ตามรหัสสี Pantone งานสกรีนเป็นสีตาย ไม่สามารถไล่สีโลโก้ได้
2. งานเลเซอร์ : สามารถทำได้กับสินค้าที่มีวัสดุเป็นสแตนเลสหรือโลหะเท่านั้น ไม่สามารถเลือกสีของโลโก้ได้ สีที่ได้จะเป็นสีเดียวกับวัสดุด้านในของสินค้า ซึ่งสินค้าต่างชนิด ต่างวัสดุ ก็จะได้สีของโลโก้ที่แตกต่างกัน โลโก้ที่ได้มีความคงทน

ข้อมูลจำเพาะ

ระยะเวลาในการผลิตจำนวนขั้นต่ำราคาการจัดส่ง
3-10 วัน100 ชิ้น270 – 350 บาทฟรี กทม/ปริมณฑล

พาเวอร์แบงค์ (Power Bank) หรือแบตเตอรี่สำรอง ส่วนใหญ่แล้วมีลักษณะเป็นทรงสี่เหลี่ยมแนวยาวแบบสี่เหลี่ยมผืนผ้าบ้าง หรือเป็นแบบจัตุรัสบ้าง ในปัจจุบันมีทำรูปทรงใหม่ๆและเพิ่มสีสันมากยิ่งขึ้น ที่ปลายเครื่องมีช่องเสียบ USB และช่องเสียบชาร์จ เพาเวอร์แบงค์บางรุ่นมีไฟแสดงระดับของแบตเตอรี่ขณะใช้งาน
สั่งผลิตเพาเวอร์แบงค์ สั่งทำเพาเวอร์แบงค์ (Power Bank) เพาเวอร์แบงค์พร้อมโก้ Power Bank มีทั้งงานแบรนด์ที่ขายกันตามห้างร้านชั้นนำอย่าง เพาเวอร์แบงค์ PNY และเพาเวอร์แบงค์ Function รูปแบบอื่นๆ เพาเวอร์แบงค์ หรือแบตสำรองมีตั้งแต่ขนาดเล็กความจุน้อยไปจนถึงที่มีความจุเยอะทำให้สามารถชาร์จได้มากกว่า 1 ครั้ง ทำให้เกิดความสะดวกเมื่ออยู่นอกสถานที่

เพาเวอร์แบงค์กับสินค้าพรีเมี่ยม
เพาเวอร์แบงค์เป็นสินค้าที่ได้รับความนิยมเป็นอย่างมากในปัจจุบัน เนื่องจากทุกวันนี้ทุกคนใช้ชีวิตอย่างเร่งรีบ และมีการติดต่อประสานงานกันอยู่ตลอดเวลา สิ่งสำคัญคือการติดต่อสื่อสาร ดังนั้นโทรศัพท์มือถือจึงเป็นอุปกรณ์สำคัญทั้งจดบันทึกตารางงาน โทรติดต่อประสานงานกันแผนกต่างๆ ส่งอีเมลผ่านโทรศัพท์มือถือ บางท่านมีการเดินทางแทบจะตลอดเวลา บ้างก็ต้องออกไปพบลูกค้า นำเสนองานข้างนอก ติดต่องานในส่วนอื่นๆ หรือเดินทางกลับบ้าน อยู่นอกสถานที่ ไม่มีปลั๊กไฟ พาวเวอร์แบงค์จึงเป็นผู้ช่วยได้เป็นอย่างดี เป็นสินค้าที่ใครๆก็ใช้ได้ เป็นสินค้าที่มีมูลค่าค่อนข้างสูง และเป็นสินค้าที่ต้องการของหลายๆท่าน เหมาะสำหรับเป็นของที่ระลึกงานปฐมนิเทศ ของที่ระลึกจบการศึกษา ของที่ระลึกงานเลี้ยงรุ่น งานเกษียณอายุ ของขวัญปีใหม่แก่พนักงานบริษัท ของขวัญแทนคำขอบคุณลูกค้า โดยเพาเวอร์แบงค์สามารถสกรีนโลโก้ชื่อ โลโก้บริษัท สกรีนข้อมูลการติดต่อได้ตามแบบของลูกค้า

Power Bank สามารถทำโลโก้ได้ 1 แบบ คือ
1. งานสกรีน : สามารถเลือกสีได้ตามรหัสสี Pantone งานสกรีนเป็นสีตาย ไม่สามารถไล่สีโลโก้ได้

ข้อมูลจำเพาะ

ระยะเวลาในการผลิตจำนวนขั้นต่ำราคาการจัดส่ง
3 – 10 วัน10 – 20 ชิ้น 150 – 300 บาทฟรี กทม/ปริมณฑล

เครื่องคิดเลข (Calculator) เป็นสินค้าสำนักงานที่ใช้งานอย่างแพร่หลายลักษณะเป็นทรงสี่เหลี่ยม ขอบมน แนวตั้ง มีตัวเลข มาพร้อมสัญลักษณ์ในการคำนวณ เช่น % √ วัสดุทำมาจากพลาสติก ค่อนข้างหนา แข็งแรงทนทาน เครื่องคิดเลข เป็นอุปกรณ์สำนักงานที่ใช้กันอย่างแพร่หลาย ด้วยขนาดที่เล็กทำให้สามารถพกพาได้สะดวกและประหยัดพื้นที่ในการใช้งาน สำหรับเจ้าหน้าที่ประจำองค์กร พนักงานบริษัท และเครื่องคิดเลขพรีเมี่ยม สามารถสกรีนโลโก้ได้ จึงเหมาะในการแจกเป็นของที่ระลึกในโอกาสต่างๆ เช่น ของที่ระลึกในการจัดอบรม ของที่ระลึกการจัดสัมมนา ของขวัญสวัสดีปีใหม่พนักงานในบริษัท สกรีนโลโก้บริษัทใช้สำหรับร่วมกิจกรรมต่างๆ

รับทำเครื่องคิดเลข สั่งทำเครื่องคิดเลขสกรีนโลโก้ เครื่องคิดเลขขนาดเล็ก เครื่องคิดเลขขนาดพกพา เครื่องคิดเลขสกรีนโลโก้ สามารถพกพาใส่กระเป๋าไปได้ทุกที่ หรือจะนำไปใช้ในสำนักงาน เครื่องคิดเลขเป็นของพรีเมี่ยมที่มีขนาดเล็ก ทำให้ประหยัดพื้นที่ในการใช้งาน เครื่องคิดเลขมีรูปแบบและสีสันให้ลูกค้าเลือกหลากหลาย

การทำโลโก้ของเครื่องคิดเลข สามารถทำโลโก้ได้ 1 แบบ คือ

  1. งานสกรีน : สามารถเลือกสีได้ตามรหัสสี Pantone งานสกรีนจะเป็นสีตาย ไม่สามารถไล่สีได้

ข้อมูลจำเพาะ

ระยะเวลาในการผลิตจำนวนขั้นต่ำราคาการจัดส่ง
3-10 วัน100 เครื่อง90-200 บาทฟรี กทม/ปริมณฑล

ไฟฉายพรีเมี่ยม (Flashlight) จะเป็นไฟฉายที่มีขนาดเล็ก มีสายหรือห่วงแบบพวงกุญแจ สามารถพกพาไว้กับตัว หรือพกใส่กระเป๋าได้สะดวก มีปุ่มเลื่อนเปิด-ปิด มีทั้งรุ่นที่ใส่ถ่าน และรุ่นที่สามารถเสียบชาร์จได้  อุปกรณ์ที่พกติดบ้าน ติดรถยนต์ พกพาใส่ในกระเป๋าถือ และสำหรับนักเดินทาง เหมาะสำหรับแจกลูกค้า แจกในกิจกรรมอบรบ แจกในกิจกรรมเข้าค่ายของสถานศึกษา หรือการจัดประชุม สถานที่ที่ท่องเที่ยวเชิงอนุรักษ์จัดทำโลโก้ของที่พักเพื่อแจกนักท่องเที่ยวในการทำกิจกรรม

สั่งทำไฟฉาย สั่งผลิตไฟฉาย ขายส่งไฟฉายสกรีนโลโก้ ไฟฉายเป็นสินค้าพรีเมี่ยม ที่มีความจำเป็นที่ทุกบ้านต้องมีไฟฉายติดไว้เพื่อสำรองในยามฉุกเฉิน หรือสำหรับ นักเดินทาง นักเดินป่า ผู้ที่มีความชื่นชอบในการท่องเที่ยวเชิงอนุรักษ์ เหมาะสำหรับพกติดตัวใช้ในยามค่ำคืน

การทำโลโก้ของไฟฉาย สามารถทำโลโก้ได้ 2 แบบ คือ

  1. งานสกรีน : สามารถเลือกสีได้ตามรหัสสี Pantone งานสกรีนจะเป็นสีตาย ไม่สามารถไล่สีได้
  2. งานเลเซอร์ : สินค้าจะต้องมีบริเวณเป็นสแตนเลสสำหรับเลเซอร์ โลโก้ที่ได้จะเป็นสีเดียวกับวัสดุด้านในของสินค้า ซึ่งสินค้าต่างชนิด ต่างวัสดุก็จะได้สีของโลโก้ที่แตกต่างกัน

ข้อมูลจำเพาะ

ระยะเวลาในการผลิตจำนวนขั้นต่ำราคาการจัดส่ง
3-10 วัน100 ชิ้น55-150 บาทฟรี กทม/ปริมณฑล

อุปกรณ์ไฟฟ้า (Electronic) เป็นอุปกรณ์ที่ถูกสร้างขึ้นมาเพื่ออำนวยความสะดวก ไม่ว่าจะเป็นปลั๊กไฟ อุปกรณ์ชาร์จต่างๆ อุปกรณ์ไฟฟ้า มีอุปกรณ์หลากหลายชนิด บ้างก็ใช้บ่อยในชีวิตประจำวัน บ้างก็ไม่ไม่บ่อยแต่มีความจำเป็นมากในการใช้งาน อุปกรณ์ไฟฟ้าสามารถสั่งผลิตพร้อมสกรีนโลโก้ เป็นชื่อบริษัท ชื่อองค์กร ชื่อกิจกรรมสำหรับแจกผู้ที่เข้าร่วมกิจกรรม ผู้เข้าร่วมการจัดอบรม ของสมนาคุณแก่ลูกค้า

รับผลิต รับสั่งอุปกรณ์ไฟฟ้า อุปกรณ์ไฟฟ้าของพรีเมี่ยม สั่งซื้อปลั๊กทั่วโลก ปลั๊กไฟนานาชาติ อุปกรณ์ไฟฟ้าพร้อมส่ง (Stock) สั่งทำอุปกรณ์ไฟฟ้าสกรีนโลโก้  เนื่องจากอุปกรณ์ไฟฟ้าเป็นสินค้าที่มีความเฉพาะด้าน และมีควาสำคัญเป็นอย่างมากในการใช้งาน หากอุปกรณ์ไฟฟ้าเกิดความเสียหาย หรือชำรุด จะทำให้เป็นอันตราอย่างมากต่อผู้ใช้งาน อุปกรณ์ไฟฟ้าถือเป็นอุปกรณ์ในการอำนวยความสะดวกอย่างหนึ่ง เช่น ปลั๊กทั่วโลก ไม่ว่าลูกค้าจะเดินทางไปประเทศไหนเพียงลูกค้ามีปลั๊กแปลงเพียงชิ้นเดียวก็ทำให้หมดความกังวลไปได้เลย อุปกรณ์ไฟฟ้าพรีเมี่ยมของเรา ได้รับการรับรองมาตรฐาน รับประกันถึงความปลอดภัยต่อผู้ใช้งาน

การทำโลโก้ของอุปกณ์ไฟฟ้า สามารถทำโลโก้ได้ 1 แบบ คือ

  1. งานสกรีน : สามารถเลือกสีได้ตามรหัสสี Pantone งานสกรีนจะเป็นสีตาย ไม่สามารถไล่สีได้

ข้อมูลจำเพาะ

ระยะเวลาในการผลิตจำนวนขั้นต่ำราคาการจัดส่ง
3-10 วัน100 ใบ55-150 บาทฟรี กทม/ปริมณฑล
จะดีกว่าไหม? ถ้าให้มืออาชีพดูแล
สั่งผลิต "สินค้า IT - Electronic" กับเราแล้วสบายใจ
ครบ ! จบ ! ในที่เดียว
0
เฟลชไดร์ฟ
0
พาเวอร์แบงค์
0
เครื่องคิดเลข
0
ไฟฉายพรีเมี่ยม
0
อุปกรณ์ไฟฟ้า

การทำโลโก้

logo
Logo
งานสกรีนโลโก้

สามารถเลือกสีได้ตามรหัสสี Pantone งานสกรีนเป็นสีตาย ไม่สามารถไล่สีโลโก้ได้

งานเลเซอร์

สามารถทำได้กับสินค้าที่มีวัสดุเป็นสแตนเลสหรือโลหะเท่านั้น ไม่สามารถเลือกสีของโลโก้ได้ สีที่ได้จะเป็นสีเดียวกับวัสดุด้านในของสินค้า ซึ่งสินค้าต่างชนิด ต่างวัสดุ ก็จะได้สีของโลโก้ที่แตกต่างกัน โลโก้มีความคงทน

Premim IT - Electronic 2020 - 2021

New Products 2020 - 2021
New Product

แฟลชไดร์ฟ

Flash Drive
Flash Drive

เพาเวอร์แบงค์

Power Bank
Power Bank

เครื่องคิดเลข

Calculator
Calculator

ไฟฉาย

flashlight
flashlight
ขั้นตอนการสั่งสินค้า
Order process
ORDER
เลือกแบบสินค้า

ลูกค้าแจ้งแบบ และ จำนวนที่ต้องการ กับฝ่ายขาย

--->
LOGO

ลูกค้าส่ง Logo เพื่อให้ฝ่าย Graphic ออกแบบ Artwork 

--->
ยืนยันแบบ + มัดจำ

เมื่อลูกค้าพิจารณาแบบ Artwork เรียบร้อยแล้ว สามารถดำเนินการชำระเงินมัดจำในจำนวน 40%

--->
รับสินค้า

เมื่อสินค้าผลิตเสร็จเรียบร้อย เจ้าหน้าที่จะแจ้งและยืนยันวันในการส่งสินค้า