แก้วน้ำ กระบอกน้ำ พรีเมี่ยม

PREMIUM
Premium

แก้วใส (Glass) เป็นภาชนะใส่เครื่องดื่มมีลักษณะใส ให้ความรู้สึกสะอาด ปลอดภัย สามารถมองเห็นเครื่องดื่มที่อยู่ในภาชนะได้ แก้วใสมีขนาดและรูปทรงหลายรูปแบบตามการใช้งาน เช่น แก้วเบียร์ แก้วไวน์/แก้วก้าน แก้วช็อต แก้วน้ำดื่ม แก้วใส เป็นสินค้าพรีเมี่ยม ที่ใช้งานได้ตลอดทั้งปี เป็นของพรีเมี่ยมที่สามารถใช้งานได้จริงในหลายโอกาส แก้วใสมีทั้งเป็นแก้วเดี่ยว และเป็นชุดเซ็ท ทำให้ลูกค้ามีรูปแบบในการเลือกสินค้าที่หลากหลาย และเหมาะกับการใช้งานมากยิ่งขึ้น เนื่องจากแก้วใสเป็นสินค้าที่มีมูลค่า เมื่อนำมาใส่เครื่องดื่มให้ความรู้สึก สะอาด ปลอดภัย น่าใช้งาน และเมื่อนำมาสกรีนโลโก้ของลูกค้า ทำให้ตัวสินค้ามีเอกลักษณ์ที่ไม่ซ้ำใคร เหมาะสำหรับเป็นของขวัญปีใหม่ ของขวัญแก่ผู้ใหญ่ในโอกาสต่างๆ ของที่ระลึกในงานเกษียณอายุ ของแจก ของสมนาคุณ  ของรางวัลกิจกรรมภายในบริษัท

แก้วใส  สามารถทำโลโก้ได้ 1 แบบ คือ

  1. งานสกรีน : สามารถเลือกสีได้ตามรหัสสี Pantone งานสกรีนเป็นสีตาย ไม่สามารถไล่สีโลโก้ได้

ข้อมูลจำเพาะ

ระยะเวลาในการผลิตจำนวนขั้นต่ำราคาการจัดส่ง
7-10 วัน100 ใบ55-150 บาทฟรี กทม./ปริมณฑล

แก้วเซรามิก (Ceramic Mug) เป็นสินค้าที่ทนต่อความร้อน จึงนิยมนำมาใช้งานเป็นภาชนะใส่เครื่องดื่ม เนื่องจากแก้วเซรามิคสามารถใส่ได้ทั้งร้อนและเย็น แก้วเซรามิกพรีเมี่ยม มีหลายรูปทรง ทั้งที่เป็นแก้วทรงกระบอก มีหูจับ แก้วเซรามิคซิลิโคน ตัวแก้วมีความหนา และทนทาน แก้วเซรามิก ถูกจัดอยู่ในหมวดสินค้าพรีเมี่ยม เป็นสินค้าที่มีความสวยงาม หรูหราในความเรียบง่ายในตัวเอง ด้วยรูปทรงที่แปลกใหม่ แก้วเซรามิกของ PremiumS มีตั้งแต่รูปแบบมาตรฐาน ทรงกระบอก มีหูจับ ทรงปากแก้วบานออก แก้วเซรามิกที่มาพร้อมช้อนเซรามิก สำหรับชงเครื่องดื่ม แก้วเซรามิกพร้อมฝา และรุ่นอื่นๆอีกมากมาย แก้วเซรามิคสามารถสั่งทำสกรีนโลโก้บริษัท โลโก้องค์กร สกรีนชื่อผู้มอบให้ เป็นของที่ระลึกในงานเกษียณอายุ ของขวัญปีใหม่แก่พนักงาน หรือลูกค้า ของที่ระลึก ของรางวัลในกิจกรรมต่างๆของบริษัท

แก้วเซรามิก  สามารถทำโลโก้ได้ 1 แบบ คือ

  1. งานสกรีน : สามารถเลือกสีได้ตามรหัสสี Pantone งานสกรีนเป็นสีตาย ไม่สามารถไล่สีโลโก้ได้

ข้อมูลจำเพาะ

ระยะเวลาในการผลิตจำนวนขั้นต่ำราคาการจัดส่ง
3-10 วัน100 ใบ55-150 บาทฟรี กทม/ปริมณฑล

แก้วน้ำพลาสติก กระบอกน้ำพลาสติก (Plastic Bottle) เป็นภาชนะใส่เครื่องดื่ม ทรงกระบอก มีฝาปิด รูปแบบและรูปทรงแตกต่างกันไปตามแต่ละรุ่น มีทั้งที่มีหูจับ และไม่มีหูจับ แก้วน้ำ-กระบอกน้ำพลาสติก เป็นสินค้าที่มีรูปแบบ สีสันให้ลูกค้าเลือกหลากหลาย และเนื่องจากน้ำเป็นปัจจัยในการดำรงชีวิตอย่างหนึ่ง ดังนั้นไม่ว่าจะอยู่ที่ไหน ทุกคนย่อมมีการใช้งานภาชนะสำหรับใส่เครื่องดื่ม ทุกเพศ ทุกวัย ไม่ว่าจะใส่น้ำไปกินที่โรงเรียน ใส่น้ำไปกินที่ทำงาน ใช้ติดตัวไปออกกำลังกาย ฟิตเนส หรือสำหรับนักวิ่ง นักกีฬา นอกจากนี้แก้วน้ำ-กระบอกน้ำพลาสติก ยังสามารถสั่งทำสกรีนโลโก้ได้ตั้งแต่ โลโก้บริษัท ข้อมูลการติดต่อ ชื่อบริษัท ชื่อผู้มอบให้ ในโอกาสของที่ระลึกงานเกษียณอายุ ของรางวัล ของร่วมกิจกรรมสมนาคุณ ของขวัญแก่พนักงาน ของขวัญกิจกรรม CSR แก่เด็กๆ ของที่ระลึกจากบริษัท

แก้วน้ำ-กระบอกน้ำพลาสติก สามารถทำโลโก้ได้ 2 แบบ คือ

  1. งานสกรีน : สามารถเลือกสีได้ตามรหัสสี Pantone งานสกรีนเป็นสีตาย ไม่สามารถไล่สีโลโก้ได้
  2. งานเลเซอร์ : ในการเลเซอร์ปากกาโลหะ ไม่สามารถเลือกสีของโลโก้ได้ สีที่ได้จะเป็นสีเดียวกับวัสดุด้านในของสินค้า ซึ่งสินค้าต่างชนิด ต่างวัสดุ ก็จะได้สีของโลโก้ที่แตกต่างกัน โลโก้มีความคงทน

ข้อมูลจำเพาะ

ระยะเวลาในการผลิตจำนวนขั้นต่ำราคาการจัดส่ง
3-10 วัน100 ใบ55-150 บาทฟรี กทม/ปริมณฑล

แก้วน้ำสแตนเลส กระบอกน้ำสแตนเลส (Stainless Bottle) เป็นภาชนะสำหรับใส่เครื่องดื่มที่มีความทนทาน สามารถเก็บอุณหภูมิได้ทั้งร้อน และเย็น แก้วน้ำสแตนเลส กระบอกน้ำสแตนเลสมีชื่อเรียกมาจากวัสดุที่ใช้ในการผลิต มีวัสดุทั้งด้านนอก และด้านในเป็นสแตนเลส ทำให้เกิดประสิทธิภายในการเก็บอุณหภูมิได้ดี ทั้งนี้ขึ้นอยู่กับคุณภาพของสแตนเลสแต่ละชนิดด้วยเช่นกัน แก้วน้ำสแตนแลส และกระบอกน้ำสแตนเลสเป็นสินค้ามีดูมีมูลค่าสูง ไม่ว่าจะอยู่เป็นสินค้าเดี่ยว หรือนำไปจัดชุดเซ็ตกับสินค้าอื่นๆ โดยชุดเซ็ตมีทั้งกล่องเดี่ยว กล่องคู่ เป็นกล่องกระดาษอาร์ตเจาะหน้าต่าง กล่องโชว์สินค้า กล่องจัวปัง ชุดเซ็ตกระเป๋าหนัง เมื่อนำสินค้ามาใส่แพ็คเกจยิ่งทำให้สินค้าดูมีมูลค่ามากยิ่งขึ้น ในช่วงปีใหม่แก้วน้ำ-กระบอกน้ำสแตนเลสได้รับความนิยมนำมาจัดชุดเซ็ทเป็นของขวัญ ของที่ระลึก ของขวัญแทนคำขอบคุณแก่ลูกค้า ขอบขวัญเป็นกำลังใจให้แก่ทีมงาน ที่ร่วมกันทำงานจนสำเร็จลุล่วงมาตลอดทั้งปี และของรางวัลในโอกาสต่างๆ สามารถสั่งทำโลโก้เป็นชื่อบริษัท ชื่อกิจกรรม ชื่อรุ่นในการจัดอบรมได้

แก้วน้ำ-กระบอกน้ำสแตนเลส สามารถทำโลโก้ได้ 2 แบบ คือ

  1. งานสกรีน : สามารถเลือกสีได้ตามรหัสสี Pantone งานสกรีนเป็นสีตาย ไม่สามารถไล่สีโลโก้ได้
  2. งานเลเซอร์ : ในการเลเซอร์แก้วน้ำ-กระบอกน้ำสแตนเลส ไม่สามารถเลือกสีของโลโก้ได้ สีที่ได้จะเป็นสีเดียวกับวัสดุด้านในของสินค้า ซึ่งสินค้าต่างชนิด ต่างวัสดุ ก็จะได้สีของโลโก้ที่แตกต่างกัน โลโก้มีความคงทน

ข้อมูลจำเพาะ

ระยะเวลาในการผลิตจำนวนขั้นต่ำราคาการจัดส่ง
3-10 วัน100 ใบ75-180 บาทฟรี กทม/ปริมณฑล

ชุดกิ๊ฟเซ็ทคือการนำสินค้าแต่ละรุ่น มาจัดเข้าคู่กันในกล่องกิ๊ฟเซ็ท (Gift Set) และสินค้าที่ได้รับความนิยม คือ แก้วน้ำ-กระบอกน้ำ ทั้งพลาสติก และสแตนเลส เนื่องจากแก้วน้ำ-กระบอกน้ำเป็นสินค้าที่ใช้ได้กับทุกคน และมีโอกาสในการใช้งานอยู่บ่อยครั้ง  ชุดกิ๊ฟเซ็ทแก้วน้ำ-กระบอกน้ำ เป็นสินค้าพรีเมี่ยมที่มีมูลค่าในตัวของสินค้าเอง และถ้าหากนำไปเป็นของขวัญของที่ระลึกก็จะทำให้ผู้รับเกิดความประทับใจ เป็นสินค้าที่สามารถใช้งานได้บ่อยครั้งในชีวิตประจำวัน ใช้ได้ทั้งผู้ชาย และผู้หญิงทำให้เกิดความสบายใจของผู้ให้ ทั้งยังสารถสั่งทำชุดกิ๊ฟเซ็ตสกรีนโลโก้ได้ตามแบบที่ลูกค้าต้องการ ไม่ว่าจะเป็นโลโก้องค์กร โลโก้บริษัท สกรีนตัวอักษร สกรีนชื่อ ข้อมูลการติดต่อ ทำให้เป็นที่จดจำแก่ผู้รับ ชุดกิ๊ฟเซ็ตสามารถให้ได้ในหลายๆโอกาส เช่น ของที่ระลึกในงานประชุม งานสัมมนา การจัดอบรม ของขวัญขอบคุณลูกค้า ของขวัญแก่ญาติผู้ใหญ่ ของรางวัลในการจัดกิจกรรมของบริษัท

ชุดกิ๊ฟเซ็ท สามารถทำโลโก้ได้ 2 แบบ คือ

  1. งานสกรีน : สามารถเลือกสีได้ตามรหัสสี Pantone งานสกรีนเป็นสีตาย ไม่สามารถไล่สีโลโก้ได้
  2. งานเลเซอร์ : สามารถทำได้กับสินค้าที่มีวัสดุเป็นสแตนเลสหรือโลหะเท่านั้น ไม่สามารถเลือกสีของโลโก้ได้ สีที่ได้จะเป็นสีเดียวกับวัสดุด้านในของสินค้า ซึ่งสินค้าต่างชนิด ต่างวัสดุ ก็จะได้สีของโลโก้ที่แตกต่างกัน โลโก้มีความคงทน

ข้อมูลจำเพาะ

ระยะเวลาในการผลิตจำนวนขั้นต่ำราคาการจัดส่ง
5-10 วัน30 ชุด150-300 บาทฟรี กทม/ปริมณฑล
จะดีกว่าไหม? ถ้าให้มืออาชีพดูแล
สั่งผลิต "แก้วน้ำ กระบอกน้ำ" กับเราแล้วสบายใจ
ครบ ! จบ ! ในที่เดียว
0
แก้วใส
0
แก้วเซรามิก
0
แก้วน้ำ น้ำพลาสติก
0
แก้วน้ำ กระบอกน้ำสแตนเลส
0
ชุดกิ๊ฟเซ็ท

การทำโลโก้ แก้วน้ำ - กระบอกน้ำ

logo
Logo
งานสกรีนโลโก้

สามารถเลือกสีได้ตามรหัสสี Pantone งานสกรีนเป็นสีตาย ไม่สามารถไล่สีโลโก้ได้

งานเลเซอร์

สามารถทำได้กับสินค้าที่มีวัสดุเป็นสแตนเลสหรือโลหะเท่านั้น ไม่สามารถเลือกสีของโลโก้ได้ สีที่ได้จะเป็นสีเดียวกับวัสดุด้านในของสินค้า ซึ่งสินค้าต่างชนิด ต่างวัสดุ ก็จะได้สีของโลโก้ที่แตกต่างกัน โลโก้มีความคงทน

แก้วน้ำ - กระบอกน้ำ 2020- 2021

New Product 2020 - 2021
New Product

แก้วใส

Glass
Glass

แก้วเซรามิก

Ceramic Mug
Ceramic

แก้วน้ำ - กระบอกน้ำพลาสติก

Plastic Bottle
Plastic

แก้วน้ำ - กระบอกน้ำสแตนเลส

Stainless Bottle
Plastic

ชุดกิ๊ฟเซ็ท

gift set
gift set

ตัวอย่างผลงาน

portfolio
portfolio
ขั้นตอนการสั่งสินค้า
Order process
ORDER
เลือกแบบสินค้า

ลูกค้าแจ้งแบบ และ จำนวนที่ต้องการ กับฝ่ายขาย

--->
LOGO

ลูกค้าส่ง Logo เพื่อให้ฝ่าย Graphic ออกแบบ Artwork 

--->
ยืนยันแบบ + มัดจำ

เมื่อลูกค้าพิจารณาแบบ Artwork เรียบร้อยแล้ว สามารถดำเนินการชำระเงินมัดจำในจำนวน 40%

--->
รับสินค้า

เมื่อสินค้าผลิตเสร็จเรียบร้อย เจ้าหน้าที่จะแจ้งและยืนยันวันในการส่งสินค้า