"พัดกระดาษ" กับของพรีเมี่ยม

Paper Hand Fan Premium
Premium

             พัดกระดาษ ของพรีเมี่ยม เป็นสินค้าพรีเมี่ยมมักพบเห็นบ่อยตามงานนิทรรศการ งานออกบูธอีเว้นท์ งานประชุม และงานโปรโมทแบรนด์ เนื่องด้วยจากทุกส่วนประกอบของพัดกระดาษสามารถใส่ข้อมูลเพื่อจะประชาสัมพันธ์งานโฆษณาโปรโมชั่นสินค้า บาร์โค้ดสแกน ใส่รูปภาพ ใส่ข้อมูลติดต่อ ใส่ชื่อบริษัทหรือโลโก้ประจำองค์กร เพราะพัดกระดาษเป็นของพรีเมี่ยม สินค้าพรีเมี่ยม ที่ใช้งานได้จริงและยังเป็นของที่ระลึก ของแจก ของขวัญปีใหม่ ของชำร่วย มอบให้ทุกโอกาสได้อีกด้วย

             บริษัท พรีเมี่ยมส์ ลินเนจ บูม จำกัด จำหน่ายพัดกระดาษสกรีน ในราคาส่ง มีราคาให้เลือกตรงตามงบประมาณ และเป็นโรงงานรับผลิตพัดกระดาษ รับทำพัดกระดาษพิมพ์ออฟเซ็ท สั่งทำพัดกระดาษพรีเมี่ยม  เป็นรูปแบบทรงมาตรฐาน ทรงกลม ทรงสี่เหลี่ยม และพัดกระดาษไดคัท นอกจากนี้พัดกระดาษยังสามารถสั่งเพิ่มโลโก้ ชื่อบริษัท รูปภาพที่ต้องการโฆษณาได้ โดยจะนิยมสั่งเป็นงานซิลค์สกรีน (Silk Screen) ซึ่งจะสกรีนได้ 1-3 สี มีสีที่คมชัด สีสด โดยองค์กร หน่วยงาน นิยมสั่งเพราะได้สีตราสัญลักษณ์ประจำองค์กร หากมีสีจำนวนเยอะจะนิยมสั่งพิมพ์งานพิมพ์ออฟเซ็ท (Offset) ใช้เวลาการผลิตพิมพ์น้อย พิมพ์ได้ครั้งละจำนวนมากๆ  เป็นภาพที่ออกเสมือนจริง ซึ่งสกรีนและพิมพ์ได้ ทั้ง 2 ด้าน การผลิตทุกครั้งจะมีการออกแบบหรือ วาง Artwork ให้ลูกค้า ฟรี!!

รีวิวพัดกระดาษ
Review
Review

ส่วนประกอบของ "พัดกระดาษ"

Paper Hand Fan components
components
ส่วนประกอบพัด พัดกระดาษ

พัดกระดาษ

Paper Fan
Fan

พัดกระดาษ เรียกตามลักษณะของตัวพัด เป็นการพิมพ์โลโก้ลงไปบนตัวกระดาษ แล้วทำการเคลือบ มีทั้งแบบเคลือบเงา และเคลือบด้าน  ไดคัทและออกแบบได้ตามความต้องการของลูกค้า ขนาดมาตรฐานไม่เกิน 6.5 นิ้ว เพื่อให้ไม่พับ และหักงอง่ายในขณะใช้งาน ด้ามจับพลาสติกกระดาษ

  • ขนาดมาตรฐาน :  6.5 นิ้ว หรืออื่นๆ (ไดคัทตามแบบ)
  • วัสดุ : กระดาษ 360 แกรม
  • เคลือบ : เคลือบ PVC (ด้าน/ เงา)
  • ด้ามจับ : มีให้เลือก 8 สี ขาว, ดำ, ฟ้า, ชมพู, เขียวมิ้นต์, เหลือง, แดง, เขียวอ่อน
  • โลโก้ : ซิลค์สกรีน 1-3 สี, งานพิมพ์ Offset
  • บรรจุ : ถุงพลาสติก 1:1
  • ขั้นต่ำ : 300 ชิ้น
  • ระยะเวลาผลิต : 15-30 วัน หลังสรุป (ขึ้นอยู่กับแบบ และจำนวนในการสั่งซื้อ)
  • ราคา : 20-35 บาท
การทำโลโก้
logo
logo
งานซิลค์สกรีน

งานซิลค์สกรีน (Silk Screen) หรืองานสกรีนโลโก้ เป็นเทคนิคการทำโลโก้เดียวกัน แต่ถูกเรียกต่างกันออกไป การสกรีนหรือซิลค์สกรีน มีวิธีการทำโลโก้โดยการปาดสี (ตามรหัสสี Pantone) ผ่านบล็อคโลโก้ที่ต้องการสกรีนลงไปบนชิ้นงาน โดยพัดนิยมสกรีนโลโก้อยู่ที่ 1-3 สี ข้อดีของงานสกรีนคือ สีที่ได้มีความชัด สีสด 

พิมพ์สี Offset

งานพิมพ์ออฟเซ็ท (Offset) เป็นเทคนิคในการทำโลโก้สำหรับลูกค้าที่ต้องการทำโลโก้ที่มีความละเอียดสูง มีจำนวนสีโลโก้เยอะ หรือโลโก้ที่มีการไล่สี มีเงา จึงใช้เทคนิคการพิมพ์โลโก้ การพิมพ์โลโก้คล้ายกับการปริ้นท์เอกสาร คือใช้เทคนิคการพิมพ์ลงสินค้า ข้อดี ของงานพิมพ์คือ ใช้ระยะเวลาในการพิมพ์น้อย พิมพ์ได้ครั้งละจำนวนมากๆ

ราคา พัดกระดาษ
price
price

ราคาพัดกระดาษ

จำนวนโลโก้ 1 สีโลโก้สี Offset
30032.-35.-
50027.50.-29.-
1,00018.50.-20.-

ราคาจำนวนอื่นๆ สอบถามเพิ่มเติมได้ที่ฝ่ายขาย

ขั้นตอนการสั่งทำ พัดกระดาษ
Order process
ORDER
เลือกแบบ

แจ้งรายละเอียดสินค้า เพื่อประเมินราคา

LOGO
ส่งแบบโลโก้สำหรับจัดทำ Artwork
ยืนยันแบบ + มัดจำ

เมื่อลูกค้าพิจารณาแบบ Artwork เรียบร้อยแล้ว สามารถดำเนินการชำระเงินมัดจำในจำนวน 40%

รับสินค้า

เมื่อสินค้าผลิตเสร็จเรียบร้อย เจ้าหน้าที่จะแจ้งและยืนยันวันในการส่งสินค้า

ผลงาน "พัดกระดาษ"

portfolio
portfolio