ปากกาพรีเมี่ยม
ปากกาพรีเมี่ยม

ปากกาพรีเมี่ยม ปากการาคาส่ง

รับผลิตปากกาพรีเมี่ยม พร้อมสกรีนโลโก้ หรือ ยิงเลเซอร์ ขั้นต่ำน้อยได้งานไว เรามีปากกาพรีเมี่ยมให้ลูกค้าได้เลือกหลายแบบ อาทิเช่น ปากกาพลาสติก , ปากกาโลหะ , ปากการีไซเคิล , ปากกา Parker ,ปากกามัลติฟังก์ชั่น , ปาากาลูกลื่น และชุดเซตปากกาพรีเมี่ยม โดยทางเรามีทีมงานที่มีความรู้ ความสามารถ คอยให้คำแนะนำ คำปรึกษา เกี่ยวกับตัวสินค้า พร้อมทั้งมีทีมงานที่มีความชำนาญในการผลิต ควบคุมดูแลกระบวนการผลิตตั้งแต่ขั้นตอนแรก จนถึงขั้นตอนสุดท้าย เพื่อให้ได้สินค้าที่มีคุณภาพตรงตามความต้องการของลูกค้า

โรงงานผลิตปากกา

ปากกาเป็นสินค้าอย่างหนึ่งที่รวมอยู่ในหมวดสินค้าพรีเมี่ยม โดยบริษัทของเราเริ่มรับนำเข้าปากกาพลาสติกและปากกาโหละตั้งแต่ปี พ.ศ. 2556 ได้รับการตอบรับที่ดีตลอดมาจนถึงปัจจุบัน ปากกาพรีเมี่ยมเป็นสินค้าที่มีความหลากหลายในตัวเอง หากเป็นงานสั่งผลิต ลูกค้าสามารถเลือกรูปแบบปากกาได้เอง เช่น ปากกาพลาสติก ปากกาโลหะ ปากกาพรีเมี่ยมแบบอื่นๆ เพื่อให้ลูกค้าได้เลือกให้เหมาะกับการใช้งานมากที่สุด โดยทางเรามีทีมงานที่มีความรู้ ความสามารถ คอยให้คำแนะนำ คำปรึกษา เกี่ยวกับตัวสินค้า และทีมงานที่ช่วยในการออกแบบ การวางโลโก้ ทำให้ลูกค้าเห็นภาพตัวอย่าง และเพื่อเป็นการยืนยันว่าแบบสินค้าที่ได้ทำการยืนยันจากแบบ Artwork นั้น สามารถผลิตออกมาได้จริงตามแบบ

ในปัจจุบันปากกาพรีเมี่ยมเป็นที่นิยมในการสั่งทำเพื่อเป็นของแจกของที่ระลึกตามโอกาสต่างๆเพิ่มมากขึ้น ไม่ว่าจะเป็นของที่ระลึกสำหรับจัดกิจกรรมต่างๆภายในองค์กร หรือนำไปใช้ตามโรงแรมโดยมีโลโก้ประจำสถานที่นั้นๆอยู่ด้วย บ้างก็สั่งผลิต สั่งทำปากกาพรีเมี่ยมเป็นโลโก้ขององค์กรเพื่อนำไปแจกเด็กๆแต่ละโรงเรียน ตามกิจกรรมที่จัดขึ้นของหน่วยงาน หรือจะจัดเป็นชุดเซ็ตเพื่อมอบเป็นของขวัญแทนคำขอบคุณ แจกเป็นของขวัญปีใหม่ ก็ได้เช่นกัน

ปากกาพรีเมี่ยมของเรามี 2 แบบ ด้วยกันคือ

(1) ปากกาพรีเมี่ยมสต๊อก (Stock) ปากกาพรีเมี่ยมสต๊อก เป็นสินค้าพร้อมส่ง ใช้ระยะเวลาในการทำโลโก้เพียง 7-15 วัน หลังสรุปแบบ

(2) ปากกาพรีเมี่ยมสั่งผลิตใหม่ (Made to order) ปากกาพรีเมี่ยมที่สั่งผลิต สั่งผลิตใหม่ตามรูปแบบและออเดอร์ของลูกค้า ใช้ระยะเวลาในการผลิต 45-60 วัน หลังสรุปแบบ

ปากกาพรีเมี่ยม กับของ Premium

ปากกามาใหม่ 2020 !!

การทำโลโก้ ปากกา

ปากกาพรีเมี่ยม งานสกรีน โลโก้

งานสกรีนโลโก้

ปากกาพรีเมี่ยม งานยิงเลซอร์ โลโก้

งานยิงเลเซอร์

ตัวอย่างผลงาน ปากกาสกรีนโลโก้ – ยิงเลเซอร์

จะดีกว่าไหม? ถ้าให้มืออาชีพดูแล
“สั่งผลิตปากกา กับเราแล้วสบายใจ ครบจบในที่เดียว”

0
ปากกาพลาสติก
0
ปากกาโลหะ
0
ปากการีไซเคิล
0
ปากกาอื่นๆ

ไอเดียการเลือกปากกาพรีเมี่ยม

ไม่ว่าจะเป็นหน่วยงานภาครัฐ หรือธุรกิจเอกชนรายต่าง ๆ เวลาสั่งผลิตของพรีเมี่ยมเพื่อแจกและส่งมอบให้กับลูกค้า, บุคลากร, หรือคนมาร่วมงานประชุม ไอเดียแรกเกี่ยวกับการสั่งผลิตของพรีเมี่ยมที่เกิดขึ้นส่วนใหญ่เลยก็จะเป็นของที่ใช้งานได้คุ้ม มีราคาและต้นทุนที่ไม่สูง ซึ่งหนึ่งในของยอดนิยมเลยก็คือปากกาไอเทมของพรีเมี่ยมชั้นดีที่ใคร ๆ ก็ชอบ แต่จะว่าไปแล้ว ลำพังแค่การออกไอเดียว่าจะสั่งผลิตปากกาเฉย ๆ อาจไม่เพียงพอที่จะสร้างความประทับใจให้เกิดขึ้นแก่ผู้รับได้ อย่างนั้นเห็นทีเราจะต้องมีการผสมไอเดียที่น่าสนใจในการเลือกสั่งปากกาเพิ่มเข้าไปด้วยแล้ว

สีสันช่วยให้ปากกามีความน่าสนใจ

ด้วยความนิยมในปากกาของทุกคนเป็นทุนเดิมอยู่แล้ว แต่หากว่าธุรกิจต้องการที่จะเพิ่มความน่าสนใจให้กับปากกาพรีเมี่ยมให้มากกว่าเดิม สามารถเลือกสั่งผลิตปากกาในหลากหลายสีสันเพื่อนำมาใช้แจกได้ ซึ่งจะทำให้ผู้ที่ได้รับมีโอกาสเลือกสีสันที่ถูกใจ หรือในกรณีที่ธุรกิจต้องการจะนำเสนอภาพจำในแบรนด์ด้วยการประชาสัมพันธ์สีหลักของแบรนด์ที่ธุรกิจใช้อยู่ก็ได้เช่นกัน และเมื่อบวกเข้ากับโลโก้ที่ติดอยู่บนปากกาก็จะยิ่งทำให้ลูกค้ารู้จักและจดจำแบรนด์ของเราได้มากยิ่งขึ้น

ปากกาที่เน้นเขียนลื่น ใช้งานดี

ปากกาพรีเมี่ยมที่ดีนั้น ควรเป็นปากกาที่เขียนได้ลื่น เขียนสนุก ใช้งานได้ดี เพราะจะทำให้คนที่ได้รับไปเลือกหยิบมาใช้และพกติดตัวไปไหนมาไหนด้วยตลอดเวลา นอกจากปากกาที่ใช้งานได้ดีจะทำให้ลูกค้าพึงพอใจแล้ว ก็ยังสะท้อนไปถึงคุณภาพและมาตรฐานของธุรกิจของเราได้เป็นอย่างดี นั่นหมายความว่าเวลาเลือกสั่งปากกาพรีเมี่ยมควรเน้นเฉพาะและเลือกโรงงานรับผลิตของพรีเมี่ยมที่การันตีเรื่องคุณภาพกับการใช้งานของสินค้ามากกว่าเรื่องราคาที่สามารถต่อรองกันได้

ลองสั่งปากกาหลายแบบ

เพราะเรื่องของดีไซน์เป็นสิ่งที่แสดงออกถึงความชอบของแต่ละบุคคล สำหรับธุรกิจที่ต้องการจะทดลองทำการตลาดโดยการวิเคราะห์ลูกค้า สามารถใช้วิธีการสั่งผลิตปากกาพรีเมี่ยมในดีไซน์ต่าง ๆ แล้วทำสถิติดูว่าลูกค้าเลือกรับปากกาแบบไหนไปมากกว่ากัน จะทำให้เราสามารถรู้ได้ว่าลูกค้าส่วนใหญ่ของเรามีความชอบแบบไหนมากกว่ากัน ข้อมูลที่ได้นั้นสามารถนำไปใช้ในการออกแบบผลิตภัณฑ์ใหม่ของธุรกิจในอนาคตได้

สำหรับการเลือกสั่งผลิตปากกาพรีเมี่ยมครั้งต่อไป ลองเลือกใช้ไอเดียที่ว่ามานี้ไปใช้กันได้เลย แล้วจะรู้เลยว่าจากปากกาพรีเมี่ยมทั่วไปนั้น ยังมีอะไรที่น่าสนใจมากกว่านั้นอีกมากเลยทีเดียว