ปากกาพรีเมี่ยม

ปากกาพรีเมี่ยม

pen premium

รับผลิตปากกาพรีเมี่ยม พร้อมสกรีนโลโก้ หรือ ยิงเลเซอร์ ขั้นต่ำน้อยได้งานไว เรามีปากกาพรีเมี่ยมให้ลูกค้าได้เลือกหลายแบบ อาทิเช่น ปากกาพลาสติก , ปากกาโลหะ , ปากการีไซเคิล , ปากกา Parker ,ปากกามัลติฟังก์ชั่น , ปาากาลูกลื่น และชุดเซตปากกาพรีเมี่ยม โดยทางเรามีทีมงานที่มีความรู้ ความสามารถ คอยให้คำแนะนำ คำปรึกษา เกี่ยวกับตัวสินค้า พร้อมทั้งมีทีมงานที่มีความชำนาญในการผลิต ควบคุมดูแลกระบวนการผลิตตั้งแต่ขั้นตอนแรก จนถึงขั้นตอนสุดท้าย เพื่อให้ได้สินค้าที่มีคุณภาพตรงตามความต้องการของลูกค้า

Premium
ปากกาพรีเมี่ยม กับของ Premium

โรงงานผลิตปากกา

pen factory
factory

ปากกาเป็นสินค้าอย่างหนึ่งที่รวมอยู่ในหมวดสินค้าพรีเมี่ยม โดยบริษัทของเราเริ่มรับนำเข้าปากกาพลาสติกและปากกาโหละตั้งแต่ปี พ.ศ. 2556 ได้รับการตอบรับที่ดีตลอดมาจนถึงปัจจุบัน ปากกาพรีเมี่ยมเป็นสินค้าที่มีความหลากหลายในตัวเอง หากเป็นงานสั่งผลิต ลูกค้าสามารถเลือกรูปแบบปากกาได้เอง เช่น ปากกาพลาสติก ปากกาโลหะ ปากกาพรีเมี่ยมแบบอื่นๆ เพื่อให้ลูกค้าได้เลือกให้เหมาะกับการใช้งานมากที่สุด โดยทางเรามีทีมงานที่มีความรู้ ความสามารถ คอยให้คำแนะนำ คำปรึกษา เกี่ยวกับตัวสินค้า และทีมงานที่ช่วยในการออกแบบ การวางโลโก้ ทำให้ลูกค้าเห็นภาพตัวอย่าง และเพื่อเป็นการยืนยันว่าแบบสินค้าที่ได้ทำการยืนยันจากแบบ Artwork นั้น สามารถผลิตออกมาได้จริงตามแบบ

ในปัจจุบันปากกาพรีเมี่ยมเป็นที่นิยมในการสั่งทำเพื่อเป็นของแจกของที่ระลึกตามโอกาสต่างๆเพิ่มมากขึ้น ไม่ว่าจะเป็นของที่ระลึกสำหรับจัดกิจกรรมต่างๆภายในองค์กร หรือนำไปใช้ตามโรงแรมโดยมีโลโก้ประจำสถานที่นั้นๆอยู่ด้วย บ้างก็สั่งผลิต สั่งทำปากกาพรีเมี่ยมเป็นโลโก้ขององค์กรเพื่อนำไปแจกเด็กๆแต่ละโรงเรียน ตามกิจกรรมที่จัดขึ้นของหน่วยงาน หรือจะจัดเป็นชุดเซ็ตเพื่อมอบเป็นของขวัญแทนคำขอบคุณ แจกเป็นของขวัญปีใหม่ ก็ได้เช่นกัน

ปากกาพรีเมี่ยมของเรามี 2 แบบ ด้วยกันคือ

(1) ปากกาพรีเมี่ยมสต๊อก (Stock) ปากกาพรีเมี่ยมสต๊อก เป็นสินค้าพร้อมส่ง ใช้ระยะเวลาในการทำโลโก้เพียง 7-15 วัน หลังสรุปแบบ

(2) ปากกาพรีเมี่ยมสั่งผลิตใหม่ (Made to order) ปากกาพรีเมี่ยมที่สั่งผลิต สั่งผลิตใหม่ตามรูปแบบและออเดอร์ของลูกค้า ใช้ระยะเวลาในการผลิต 45-60 วัน หลังสรุปแบบ

ปากกาโลหะ (Metal Pen) เป็นสินค้าในหมวดอุปกรณ์เครื่องเขียน ใชเขียนบันทึกข้อความต่างๆ ปากกาโลหะตัวด้ามด้านนอกทำมาจากโลหะ ทำให้ตัวปากกามีน้ำหนัก และความเงาของโลหะทำให้ตัวปากกามีความเรียบ หรูเพิ่มมากขึ้น ปากกาโลหะเป็นสินค้าที่อยู่ในหมวดอุปกรณ์สำนักงานสามารถใช้ได้ทุกเพศ ทุกวัย และเนื่องจากปากกาโลหะเป็นสินค้าที่ราคาไม่สูงมากนัก แต่ให้ความรู้สึกหรูหรา มีความสวยงาม นำปากกาโลหะมาใส่กล่อง กล่องกำมะหยี่ กล่องหนัง ซองใส่ปากกาหนัง หรือนำมาจัดชุดเซ็ต (Set) ชุดเซ็ทปากกาดินสอกด ชุดเซ็ตปากกากับตลับนามบัตร ช่วยทำให้สินค้าของเรามีมูลค่าเพิ่มขึ้นได้อีกทางหนึ่ง ปากกาโลหะจึงได้รับความนิยมในการนำไปเป็นของที่ระลึก ของขวัญงานเกษียณอายุ ของขวัญแทนคำขอบคุณในโอกาสต่างๆ ของที่ระลึกในการประชุม ชุดเซ็ตของที่ระลึก ชองขวัญปีใหม่ ปากกาโลหะสามารถสั่งทำโลโก้ได้ทั้งงานสกรีน และงานเลเซอร์ ขึ้นอยู่กับโอกาสและการใช้งานของลูกค้า

จำหน่ายปากกาโลหะ รับผลิตปากกาโลหะ ปากกาโลหะลูกลื่น ปากกาโลหะแบบหมุน ปากกาโลหะเป็นปากกาที่ทำมาจากวัสดุที่แข็ง ทนทาน ปากกาโลหะมีรูปแบบสวยงามตกแต่งด้วยการชุบสีต่างๆ เช่น ปากกาโลหะสีเงิน ปากกาโลหะสีทอง ปากกาโลหะสีรมดำ ปากกาโลหะสีพิ้งค์โกล ปากกาโลหะแต่งหนัง สามารถทำโลโก้ได้ทั้งงานสกรีน และงานเลเซอร์ สีโลโก้จะเป็นสีเดียวกับเนื้อโลหะด้านใน และทำให้โลโก้มีความคงทนเป็นอย่างมาก สามารถทำโลโก้ได้ทั้งที่เป็นโลโก้ สัญลักษณ์ประจำองค์กร และตัวอักษร

ปากกาโลหะ สามารถทำโลโก้ได้ 2 แบบ คือ

 1. งานสกรีน : สามารถเลือกสีได้ตามรหัสสี Pantone ปากกาโลหะสามารถสกรีนได้ที่ความสูง 0.5 ซม.
 2. งานเลเซอร์ : ในการเลเซอร์ปากกาโลหะ ไม่สามารถเลือกสีของโลโก้ได้ สีที่ได้จะเป็นสีเดียวกับวัสดุด้านในของสินค้า ซึ่งสินค้าต่างชนิด ต่างวัสดุ ก็จะได้สีของโลโก้ที่แตกต่างกัน โลโก้มีความคงทน

ข้อมูลจำเพาะ

ระยะเวลาในการผลิตจำนวนขั้นต่ำราคาการจัดส่ง
3-10 วัน50 ด้าม50-150 บาทฟรี กทม/ปริมณฑล

ปากกาพลาสติก (Plastic Pen) เป็นอุปกรณ์เครื่องเขียน อุปกรณ์สำนักงาน ใช้เขียนบันทึกข้อความต่างๆ ตัวด้ามทำมาจากพลาสติก มีสีสัน และรูปแบบต่างกันออกไป ปากกาพลาสติก หรือปากกาลูกลื่นเป็นสินค้าพรีเมี่ยมที่อยู่ในหมวดอุปกรณ์เครื่องเขียนซึ่งมีการใช้งานที่แพร่หลาย ใช้ได้ตั้งแต่นักเรียนจนถึงวัยทำงาน และเป็นสินค้าที่สามารถใช้ได้ทุกเพศ ทุกวัย ปากกาพลาสติกมักถูกนำไปเป็นสินค้าจัดกิจกรรมร่วมกับการส่งเสริมการขาย การจับรางวัล ใช้แจกลูกค้าเมื่อมาเยี่ยมชมนิทรรศการ หรือใช้แจกในกิจกรรมอบรมให้ความรู้ กิจกรรมต่างๆของบริษัท

รับทำปากกาพลาสติก ปากกาลูกลื่น รับผลิตปากกาพลาสติก หลากสี ปากกา Multifunction ปากกา 2 in 1 ปากกา 3 in 1 ในแต่ละรุ่นมีสีตัวด้ามให้เลือกมากกว่า 5 สี สามารถเลือกให้เหมาะกับสีโลโก้ สีประจำองค์กร เลือกสีตามตีมงานของลูกค้า หรือสามารถคละสีกันได้ ปากกาลูกลื่นหรือปากกาพลาสติกของเรา มีขนาดหัวปากกา 0.7 มม. หมึกสีน้ำเงิน จะมีปากกา 3 ไส้ ปากกาหลายไส้ มีหมึกลูกลื่นสีอื่นเพิ่มเติม คือ หมึกสีแดง หมึกสีดำ หรือหมึกสีเขียว ปากกาพลาสติกมีทั้งเปิด-ปิด แบบหมุน และแบบกด นอกจากแบบการใช้งานปกติแล้วปากกาพลาสติกยังถูกดัดแปลง เพิ่ม Function เพื่อใช้งานได้หลากหลายมากยิ่งขึ้น เช่น ปากกาไฟฉาย ปากกาทัชสกรีน ปากกาไฮไลท์ (Highlight Pen) ปากกาสายคล้องคอ ปากกาตั้งโทรศัพท์

ปากกาพลาสติก สามารถทำโลโก้ได้ 1 แบบ คือ

 1. งานสกรีน : สามารถเลือกสีได้ตามรหัสสี Pantone สกรีนได้ตั้งแต่ 1 สีขึ้นไป ปากกาพลาสติกสามารถสกรีนได้ที่ความสูง 0.5 ซม.

ข้อมูลจำเพาะ

ระยะเวลาในการผลิตจำนวนขั้นต่ำราคาการจัดส่ง
3-10 วัน500 ด้าม3-15 บาทฟรี กทม/ปริมณฑล

ปากการีไซเคิล (Recycle Pen) เป็นอุปกรณ์เครื่องเขียน ที่ตัวด้ามทำมาจากกระดาษและฟางข้าวสาลีที่ใช้แล้ว โดยการนำกลับมาใช้ใหม่ แล้วนำมาเป็นส่วนประกอบของปากกา เพื่อลดการใช้พลาสติก ปากกา Recycle สามารถใช้งานได้จริงเหมือนปากกาพลาสติกทั่วไป ปากการีไซเคิล หรือปากการักษ์โลก ใช้วัสดุที่เป็นมิตรต่อสิ่งแวดล้อม ปากกากระดาษ ปากการีไซเคิลมีชื่อเรียกมาจากวัสดุของสินค้า เป็นการนำเอาวัสดุที่ใช้แล้ว มารีไซเคิล (Recycle) ในที่นี้คือกระดาษ และฟางข้าวสาลี เช่นเดียวกันกับปากกาที่ทำมาจากฟางข้าวสาลี เป็นปากกาฟางข้าว ปากการีไซเคิลเป็นอุปกรณ์เครื่องเขียนที่สามารถใช้งานได้ทุกเพศ ทุกวัย ราคาย่อมเยา มีความสวยงาม สีของตัวด้ามตัดกับหัวปากกาและคลิปปากกา ทำให้เป็นสินค้าที่ถูกนึกถึงเป็นอันดับแรก เมื่อต้องนำไปแจกในงานประชุม งานสัมมนา แจกพนักงานบริษัทในโอกาสต่างๆ ของที่ระลึกในการเข้าร่วมกิจกรรมบริษัท ของสมนาคุณ ปากกาแจกสำหรับออกบูธ

สั่งทำปากการีไซเคิล ปากการักษ์โลก ปากกาเพื่อสิ่งแวดล้อม ปากกากระดาษ ปากกาฟางข้าวสาลี ปากการีไซเคิลพร้อมส่ง (Stock) ปากการีไซเคิลนิยมสั่งคู่กับสมุดโน้ตรีไซเคิล เนื่องจากเป็นสินค้าสำหรับจดบันทึกทั้งสมุดโน้ตและปากกา และเป็นหนึ่งในกลุ่มสินค้าสำนักงาน ทำให้ผู้รับใช้งานได้จริง สามารถใช้ได้ตั้งแต่เด็กจนถึงผู้ใหญ่

ปากการีไซเคิล สามารถทำโลโก้ได้ 1 แบบ คือ

 1. งานสกรีน : สามารถเลือกสีได้ตามรหัสสี Pantone สกรีนได้ตั้งแต่ 1 สีขึ้นไป ปากกาพลาสติกสามารถสกรีนได้ที่ความสูง 0.5 ซม.

ข้อมูลจำเพาะ

ระยะเวลาในการผลิตจำนวนขั้นต่ำราคาการจัดส่ง
3-10 วัน500 ด้าม3-15 บาทฟรี กทม/ปริมณฑล

ปากกาปาร์คเกอร์ (Parker Pen) เป็นปากกามีชื่อเรียกจากยี่ห้อของปากกา ลักษณะคล้ายกับปากกาโลหะ แต่มีการออกแบบ และตกแต่งที่สวยงาม หรูหรา มีแบบหัวปากกา และแบบหมึกให้เลือกมากกว่า 1 แบบ สามารถทำโลโก้ได้ทั้งงานสกรีน และงานเลเซอร์ ปากกาปาร์คเกอร์เป็นปากกาที่พบเห็นทั่วไปตามร้านเครื่องเขียนชั้นนำในห้างสรรพสินค้า เป็นสินค้าที่มีหลายรุ่น แต่ละรุ่นถูกออกแบบให้มีเอกลักษณ์เฉพาะ และแตกต่างกันออกไป ทำให้ลูกค้ามีตัวเลือกในการใช้งานที่หลากหลาย ตามร้านค้าชั้นนำการทำโลโก้บนปากกาปาร์คเกอร์นั้นจะเป็นงานสลักลงบนตัวปากกา แต่ของเราจะทำเป็นงานเลเซอร์ เนื่องจากทำให้โลโก้มีความคมชัดมากกว่า ลูกค้านิยมทำเป็นชื่อบุคคล โลโก้บริษัท ชื่อบริษัท เพื่อเป็นของที่ระลึก ของขวัญรับปริญญา ของที่ระลึกแทนคำขอบคุณลูกค้า ของรางวัลสำหรับกิจกรรมขององค์กร

สั่งผลิตปากกาปาร์คเกอร์ ปากกาปาร์คเกอรทำโลโก้ สั่งทำปากกาปาร์คเกอร์พร้อมชื่อ ปากกาปาร์คเกอร์มีหลายรุ่นเป็นสินค้าที่มีอยู่ในสต๊อก (Stock) จะมีรุ่นเก่าที่หมดไป และรุ่นใหม่ที่เข้ามาเรื่อยๆ เป็นสินค้าที่มีการ Update อยู่ตลอดเวลา

ปากกา Parker สามารถทำโลโก้ได้ 2 แบบ คือ

 1. งานสกรีน : สามารถเลือกสีได้ตามรหัสสี Pantone ปากกาโลหะสามารถสกรีนได้ที่ความสูง 0.5 ซม.
 2. งานเลเซอร์ : ในการเลเซอร์ปากกา Parker ไม่สามารถเลือกสีของโลโก้ได้ สีที่ได้จะเป็นสีเดียวกับวัสดุด้านในของสินค้า ซึ่งสินค้าต่างชนิด ต่างวัสดุ ก็จะได้สีของโลโก้ที่แตกต่างกัน โลโก้ที่ได้มีความคงทน และคมชัด

ข้อมูลจำเพาะ

ระยะเวลาในการผลิตจำนวนขั้นต่ำราคาการจัดส่ง
3-10 วัน5 ด้าม500-2000 บาทฟรี กทม/ปริมณฑล

กล่องปากกา (Pen Box) ส่วนใหญ่ที่เราพบเห็นกับจะมีรูปร่างเป็นทรงสี่เหลี่ยม มุมกล่องมน และแหลมบ้างต่างกันออกไป ในปัจจุบันกล่องปากกาถูกออกแบบให้มีรูปทรงที่สวยงามแตกต่างไปจากเดิม เช่น กล่องปากกาทรงหกเหลี่ยม และวัสดุที่ใช้ทำกล่องปากกาก็มีความหลากหลายมากยิ่งขึ้น เช่นกัน กล่องใส่ปากกาเป็นสินค้าที่ช่วยเพิ่มมูลค่าของตัวปากกาให้มีความสวยงาม พรีเมี่ยม และเกิดความประทับใจให้แก่ผู้รับมากยิ่งขึ้น กล่องใส่ปากกานิยมสั่งทำทั้งแบบสกรีน และไม่สกรีนโลโก้ เนื่องจากมีการทำโลโก้ที่ตัวปากกาอยู่แล้ว เมื่อนำปากกามาเข้าเซ็ต ใส่คู่กันกับกล่องปากกา ทำให้ลูกค้าใช้งานง่าย เหมาะสำหรับนำไปเป็นของขวัญ ของรางวัล ของที่ระลึก ของขวัญในงานเกษียณอายุ และเมื่อถ่ายภาพที่ระลึกก็ทำให้สินค้าออกมาสวยงาม เกิดความประทับใจทั้งผู้ให้ และผู้รับ

สั่งผลิตกล่องปากกา รับผลิตกล่องใส่ปากกา พร้อมสกรีนโลโก้ กล่องใส่ปากกามีรูปแบบให้ลูกค้าเลือกหลากหลาย เช่น กล่องปากกาหนัง กล่องปากกากำมะหยี่ กล่องปากกาพลาสติก ใส่ได้ตั้งแต่ 1-2 ด้าม กล่องใส่ปากกาสามารถใส่ได้ทั้งปากกาพลาสติก ปากกาโลหะ ขึ้นอยู่กับรูปแบบของกล่องปากกา กล่องปากกาฝาใส กล่องกำมะหยี่ กล่องหนัง ซองหนัง ซองพลาสติก กล่องปากกาเป็นบรรจุภัณฑ์ที่ช่วยเพิ่มความสวยงาม ความพรีเมี่ยม และช่วยเพิ่มมูลค่าของสินค้าได้อีกทางหนึ่ง

กล่องปากกา สามารถทำโลโก้ได้ 3 แบบ คือ

 1. งานสกรีน : สามารถเลือกสีได้ตามรหัสสี Pantone งานสกรีนเป็นสีตาย ไม่สามารถไล่สีโลโก้ได้
 2. งานเลเซอร์ : ในการเลเซอร์กล่องปากกาโลหะ ไม่สามารถเลือกสีของโลโก้ได้ สีที่ได้จะเป็นสีเดียวกับวัสดุด้านในของสินค้า ซึ่งสินค้าต่างชนิด ต่างวัสดุ ก็จะได้สีของโลโก้ที่แตกต่างกัน โลโก้มีความคงทน
 3. งานปั๊ม : กล่องใส่ปากกาที่หุ้มหนังสามารถทำโลโก้งานปั๊มจมได้

ข้อมูลจำเพาะ

ระยะเวลาในการผลิตจำนวนขั้นต่ำราคาการจัดส่ง
3-10 วัน100 ชิ้น10-60 บาทฟรี กทม/ปริมณฑล
จะดีกว่าไหม? ถ้าให้มืออาชีพดูแล
สั่งผลิต "ปากกาพรีเมี่ยม" กับเราแล้วสบายใจ
ครบ ! จบ ! ในที่เดียว
0
ปากกาพลาสติก
0
ปากกาโลหะ
0
ปากการีไซเคิล
0
ปากกาอื่นๆ

การทำโลโก้ บนปากกาพรีเมี่ยม

logo
Logo
งานสกรีนโลโก้

สามารถเลือกสีได้ตามรหัสสี Pantone ไม่สามารถไล่สีโลโก้ได้

งานเลเซอร์

ในการเลเซอร์ปากกา ไม่สามารถเลือกสีของโลโก้ได้ สีที่ได้จะเป็นสีเดียวกับวัสดุด้านในของสินค้า ซึ่งสินค้าต่างชนิด ต่างวัสดุ ก็จะได้สีของโลโก้ที่แตกต่างกัน โลโก้มีความคงทน

ปากกาพรีเมี่ยม 2020 - 2021

New product
New Product

ปากกาพลาสติก

Plastic
Plastic

ปากกาโลหะ

metal
metal

ปากการีไซเคิล

recycle
recycle

ปากกา Parker

Parker
Parker

กล่องปากกา / ซองปากกา

box
box

ผลงาน ปากกาที่เราผลิต

portfolio
portfolio
ขั้นตอนการสั่งทำปากกาพรีเมี่ยม
Order process
ORDER
เลือกแบบปากกา

ลูกค้าแจ้งแบบปากกา และ จำนวนที่ต้องการ กับฝ่ายขาย

--->
LOGO

ลูกค้าส่ง Logo เพื่อให้ฝ่าย Graphic ออกแบบ Artwork 

--->
ยืนยันแบบ + มัดจำ

เมื่อลูกค้าพิจารณาแบบ Artwork เรียบร้อยแล้ว สามารถดำเนินการชำระเงินมัดจำในจำนวน 40%

--->
รับสินค้า

เมื่อสินค้าผลิตเสร็จเรียบร้อย เจ้าหน้าที่จะแจ้งและยืนยันวันในการส่งสินค้า

สาระน่ารู้เกี่ยวกับ ปากกาพรีเมี่ยม
Knowledge
Knowledge

ปากกาพรีเมี่ยม ของขวัญ ของที่ระลึก ของแจกที่นิยมใช้ในโอกาสพิเศษต่าง ๆ

หากลองนึกถึงของขวัญหรือของพรีเมี่ยมที่ได้รับในโอกาสต่าง ๆ แน่นอนว่าจะต้องมีปากกาพรีเมี่ยมอยู่ในนั้นอย่างแน่นอน เพราะเป็นของพรีเมี่ยมที่นิยมใช้ในธุรกิจต่าง ๆ ใช้งานง่าย และเป็นของใช้ที่นิยมใช้ในชีวิตประจำวัน มีให้เลือกหลายประเภท เลือกผลิตได้ในแบบที่ต้องการ สามารถนำไปใช้เป็นของขวัญ ของที่ระลึก ของแจกในโอกาสต่าง ๆ ได้

 • ดีไซน์สวย สะดุดตา สามารถออกแบบปากกาพรีเมี่ยมให้เป็นสไตล์ที่คุณชอบได้ มีให้เลือกหลายสี หลายสไตล์ มีทั้งแบบเรียบหรูและแบบมีสีสัน ควรเลือกดีไซน์ที่เหมาะกับคอนเซ็ปต์สินค้าหรือการใช้งานและควรเลือกสินค้าที่มีคุณภาพดีจากบริษัทที่น่าเชื่อถือ
 • ใส่ชื่อผู้รับเพื่อเพิ่มความพิเศษ ในกรณีที่ต้องการนำไปมอบให้กับคนพิเศษสามารถใส่ชื่อของผู้รับลงในปากกาได้ ช่วยให้ของขวัญของคุณดูพิเศษยิ่งขึ้นและมีคุณค่าทางจิตใจมากขึ้น
 • เลือกวางโลโก้ในตำแหน่งที่โดดเด่น สามารถใส่โลโก้ลงบนปากกาได้ในตำแหน่งที่ต้องการและเหมาะสม เลือกวางโลโก้ได้ทั้งแนวตั้งและแนวนอน
 • เลือกประเภทของปากกาที่เหมาะกับโอกาสต่าง ๆ สามารถเลือกประเภทปากกาที่ต้องการได้ อาทิ ปากกาโลหะ ปากกาลูกลื่น ปากกาหมึกเจล ปากกาเมจิก ฯลฯ

จะเห็นว่าปากกาพรีเมี่ยมนั้นมีประโยชน์ดี ๆ ไม่น้อยเลย สามารถใช้งานได้หลากหลายและยังออกแบบเองได้ด้วย สำหรับใครต้องการปากกาพรีเมี่ยมก็สามารถสั่งผลิตกันได้ ผลิตได้ในปริมาณมาก และนอกจากปากกาแล้วก็ยังมีของพรีเมี่ยมที่นิยมใช้อีกหลายประเภท ไม่ว่าจะเป็นกระเป๋าผ้า ถุงผ้าพับได้ หมอนอิง หมอนผ้าห่ม เสื้อโปโล เสื้อยืด ร่ม หมวก หน้ากากอนามัยแบบผ้า และอื่น ๆ เป็นของพรีเมี่ยมคุณภาพดีที่สามารถออกแบบ ใส่โลโก้ ไอคอน และเลือกสีเลือกแบบเองได้ หากใครสนใจสามารถสอบถามหรือขอคำปรึกษาก่อนได้ มีบริการให้คำปรึกษาฟรีและรับออกแบบให้ด้วย

ไอเดียการแจกสินค้าพรีเมี่ยม ให้ถูกใจผู้รับ

ไม่ว่าจะเป็นหน่วยงานภาครัฐ หรือธุรกิจเอกชนรายต่าง ๆ เวลาสั่งผลิตของพรีเมี่ยมเพื่อแจกและส่งมอบให้กับลูกค้า, บุคลากร, หรือคนมาร่วมงานประชุม ไอเดียแรกเกี่ยวกับการสั่งผลิตของพรีเมี่ยมที่เกิดขึ้นส่วนใหญ่เลยก็จะเป็นของที่ใช้งานได้คุ้ม มีราคาและต้นทุนที่ไม่สูง ซึ่งหนึ่งในของยอดนิยมเลยก็คือปากกาไอเทมของพรีเมี่ยมชั้นดีที่ใคร ๆ ก็ชอบ แต่จะว่าไปแล้ว ลำพังแค่การออกไอเดียว่าจะสั่งผลิตปากกาเฉย ๆ อาจไม่เพียงพอที่จะสร้างความประทับใจให้เกิดขึ้นแก่ผู้รับได้ อย่างนั้นเห็นทีเราจะต้องมีการผสมไอเดียที่น่าสนใจในการเลือกสั่งปากกาเพิ่มเข้าไปด้วยแล้ว

ด้วยความนิยมในปากกาของทุกคนเป็นทุนเดิมอยู่แล้ว แต่หากว่าธุรกิจต้องการที่จะเพิ่มความน่าสนใจให้กับปากกาพรีเมี่ยมให้มากกว่าเดิม สามารถเลือกสั่งผลิตปากกาในหลากหลายสีสันเพื่อนำมาใช้แจกได้ ซึ่งจะทำให้ผู้ที่ได้รับมีโอกาสเลือกสีสันที่ถูกใจ หรือในกรณีที่ธุรกิจต้องการจะนำเสนอภาพจำในแบรนด์ด้วยการประชาสัมพันธ์สีหลักของแบรนด์ที่ธุรกิจใช้อยู่ก็ได้เช่นกัน และเมื่อบวกเข้ากับโลโก้ที่ติดอยู่บนปากกาก็จะยิ่งทำให้ลูกค้ารู้จักและจดจำแบรนด์ของเราได้มากยิ่งขึ้น

ปากกาพรีเมี่ยมที่ดีนั้น ควรเป็นปากกาที่เขียนได้ลื่น เขียนสนุก ใช้งานได้ดี เพราะจะทำให้คนที่ได้รับไปเลือกหยิบมาใช้และพกติดตัวไปไหนมาไหนด้วยตลอดเวลา นอกจากปากกาที่ใช้งานได้ดีจะทำให้ลูกค้าพึงพอใจแล้ว ก็ยังสะท้อนไปถึงคุณภาพและมาตรฐานของธุรกิจของเราได้เป็นอย่างดี นั่นหมายความว่าเวลาเลือกสั่งปากกาพรีเมี่ยมควรเน้นเฉพาะและเลือกโรงงานรับผลิตของพรีเมี่ยมที่การันตีเรื่องคุณภาพกับการใช้งานของสินค้ามากกว่าเรื่องราคาที่สามารถต่อรองกันได้

เพราะเรื่องของดีไซน์เป็นสิ่งที่แสดงออกถึงความชอบของแต่ละบุคคล สำหรับธุรกิจที่ต้องการจะทดลองทำการตลาดโดยการวิเคราะห์ลูกค้า สามารถใช้วิธีการสั่งผลิตปากกาพรีเมี่ยมในดีไซน์ต่าง ๆ แล้วทำสถิติดูว่าลูกค้าเลือกรับปากกาแบบไหนไปมากกว่ากัน จะทำให้เราสามารถรู้ได้ว่าลูกค้าส่วนใหญ่ของเรามีความชอบแบบไหนมากกว่ากัน ข้อมูลที่ได้นั้นสามารถนำไปใช้ในการออกแบบผลิตภัณฑ์ใหม่ของธุรกิจในอนาคตได้

สำหรับการเลือกสั่งผลิตปากกาพรีเมี่ยมครั้งต่อไป ลองเลือกใช้ไอเดียที่ว่ามานี้ไปใช้กันได้เลย แล้วจะรู้เลยว่าจากปากกาพรีเมี่ยมทั่วไปนั้น ยังมีอะไรที่น่าสนใจมากกว่านั้นอีกมากเลยทีเดียว