สินค้าพรีเมี่ยม ประเภทอื่นๆ

PREMIUM
Premium

กล่องใส่นามบัตร (Business Card Holder) หรือตลับใส่นามบัตร ส่วนใหญ่ทำมาจากโลหะ มีรูปร่างเป็นทรงสี่เหลี่ยมผืนผ้าตามขนาดของนามบัตร ถูกตกแต่งด้วยหนังเพื่อเพิ่มความสวยงาม  เป็นสินค้าพรีเมี่ยมได้รับความนิยมในการนำไปเป็นของที่ระลึก ในกิจกรรมขององค์กร เช่น งานสัมมนา การจัดอบรมให้ความรู้ทั้งบุคคลภายใน และภายนอกองค์กร ของขวัญแทนคำขอบคุณลูกค้าของท่านในโอกาสต่างๆ

รับผลิตกล่องใส่นามบัตร สั่งผลิตตลับนามบัตร กล่องใส่นามบัตรเป็นสินค้าพร้อมส่ง (Stock) มีหลายรุ่นหลายสไตล์ให้ลูกค้าเลือกใช้งาน อาทิเช่น กล่องใส่นามบัตรหนัง กล่องใส่นามบัตรอลูมิเนียม กล่องใส่นามบัตรผสมหนังและโลหะเงินเงา เป็นของพรีเมี่ยมที่ให้ความรู้สึกหรูหรา สามารถสั่งทำตลับนามบัตรสกรีนโลโก้ หรือเลเซอร์โลโก้ได้ เพิ่มความพรีเมี่ยมให้กับตัวสินค้าและเป็นที่จดจำแก่ผู้รับ

การทำโลโก้ของตลับนามบัตร สามารถทำโลโก้ได้ 3 แบบ คือ

  1. งานสกรีน : สามารถเลือกสีได้ตามรหัสสี Pantone งานสกรีนจะเป็นสีตาย ไม่สามารถไล่สีได้
  2. งานเลเซอร์ : ตลับนามบัตรจะต้องมีบริเวณเป็นสแตนเลสสำหรับเลเซอร์ โลโก้ที่ได้จะเป็นสีเดียวกับวัสดุด้านในของสินค้า ซึ่งสินค้าต่างชนิด ต่างวัสดุก็จะได้สีของโลโก้ที่แตกต่างกัน
  3. งานปั๊ม : ตลับนามบัตรหนัง งานสั่งผลิต (Made To Order) สามารถทำโลโก้งานปั๊มจม และทำโลโก้เคเงิน เคทองได้

ข้อมูลจำเพาะ

ระยะเวลาในการผลิตจำนวนขั้นต่ำราคาการจัดส่ง
3-10 วัน100 ชิ้น50-140 บาทฟรี กทม/ปริมณฑล

สั่งผลิตคลิปหนีบธนบัตร จำหน่ายคลิปหนีบธนบัตร ที่หนีบแบงก์ สั่งทำคลิปหนีบธนบัตรสกรีนโลโก้ รับทำคลิปหนีบธนบัตรเลเซอร์โลโก้ คลิปหนีบธนบัตรมีหลายรุ่นให้ลูกค้าเลือกใช้ตามความต้องการ ทั้งคลิปหนีบธนบัตรหนัง  คลิปหนีบธนบัตรสแตนเลส และคลีบหนีบธนบัตรสแตนเลสหุ้มหนัง

การทำโลโก้ของคลิปหนีบธนบัตร สามารถทำโลโก้ได้ 2 แบบ คือ

  1. งานสกรีน : สามารถเลือกสีได้ตามรหัสสี Pantone งานสกรีนจะเป็นสีตาย ไม่สามารถไล่สีได้
  2. งานเลเซอร์ : คลิปหนีบธนบัตรจะต้องมีบริเวณเป็นสแตนเลสสำหรับเลเซอร์ โลโก้ที่ได้จะเป็นสีเดียวกับวัสดุด้านในของสินค้า ซึ่งสินค้าต่างชนิด ต่างวัสดุก็จะได้สีของโลโก้ที่แตกต่างกัน

ข้อมูลจำเพาะ

ระยะเวลาในการผลิตจำนวนขั้นต่ำราคาการจัดส่ง
3-10 วัน100 ชิ้น45-160 บาทฟรี กทม/ปริมณฑล

นาฬิกาตั้งโต๊ะ มีขนาดเล็กกะทัดรัด ส่วนใหญ่จะเป็นทรงสี่เหลี่ยม นาฬิกาเป็นแบบอนาล็อก (Analog) มีรูปทรงแตกต่างกันไปตามแต่ละรุ่น นาฬิกาตั้งโต๊ะถูกออกแบบให้มีฟังก์ชั่นเสริม ทำให้การใช้งานหลากหลายมากยิ่งขึ้น ถือเป็นอุปกรณ์สำนักงานอย่างหนึ่งเลยก็ว่าได้ ในการทำงานส่วนใหญ่ในหลายๆส่วนเป็นการทำงานในสำนักงาน มีโต๊ะประจำของตัวเอง นาฬิกาตั้งโต๊ะนอกจากจะบอกเวลาได้แล้ว ยังสามารถเก็บอุปกรณ์เครื่องเขียนให้มีความเป็นระเบียบเพิ่มมากขึ้นอีกด้วย เหมาะสำหรับแจกเป็นของที่ระลึกในการเข้าร่วมอบการ สัมมนา ของขวัญแก่พนักงานบริษัท ของขวัญงานเกษียณอายุ ของแจกปีใหม่ ของแจกในการร่วมกิจกรรมเพื่อส่งเสริมการขาย ของรางวัลในการร่วมกิจกรรมต่างๆ

สั่งผลิตนาฬิกาตั้งโต๊ะ รับทำนาฬิกาตั้งโต๊ะหนัง นาฬิกาตั้งโต๊ะอเนกประสงค์ นาฬิกาตั้งโต๊ะสต๊อก มีสินค้าพร้อมส่ง สินค้านาฬิกาตั้งโต๊ะปัจจุบันมักมากับฟังก์ชั่นเสริมมากมาย ที่ไม่ได้เป็นแค่นาฬิกาตั้งโต๊ะอย่างเดียวเท่านั้น ยังมีช่องสำหรับใส่อุปกรณ์เครื่องเขียน อุปกรณ์สำนักงานต่างๆ ทำให้มีการใช้งานที่หลากหลายเพิ่มความพรีเมี่ยมให้กับตัวสินค้า ยิ่งไปกว่านั้นคือลูกค้าสามารถสั่งทำนาฬิกาตั้งโต๊ะพร้อมสกรีนโลโก้ หรือนำมาจัดชุดเซ็ตได้อีกด้วย

การทำโลโก้ของนาฬิกาตั้งโต๊ะ สามารถทำโลโก้ได้ 3 แบบ คือ

  1. งานสกรีน : สามารถเลือกสีได้ตามรหัสสี Pantone งานสกรีนจะเป็นสีตาย ไม่สามารถไล่สีได้
  2. งานเลเซอร์ : สินค้าจะต้องมีบริเวณเป็นสแตนเลสสำหรับเลเซอร์ โลโก้ที่ได้จะเป็นสีเดียวกับวัสดุด้านในของสินค้า ซึ่งสินค้าต่างชนิด ต่างวัสดุก็จะได้สีของโลโก้ที่แตกต่างกัน
  3. งานปั๊ม นาฬิกาตั้งโต๊ะหนังสั่งผลิต (Made To Order) สามารถทำโลโก้งานปั๊มจม และทำโลโก้เคเงิน เคทองได้

ข้อมูลจำเพาะ

ระยะเวลาในการผลิตจำนวนขั้นต่ำราคาการจัดส่ง
3-10 วัน100 ชิ้น75-290 บาทฟรี กทม/ปริมณฑล

ภาชนบรรจุอาหาร มีตั้งแต่ กล่องข้าว ช้อนส้อม ตะเกียบ ผลิตโดยวัสดุที่ปลอกภัยทำมาจากธรรมชาติ และจากสแตนเลสซึ่งเก็บอุณหภูมิได้เป็นอย่างดี วัสดุคุณภาพ Food Grade ภาชนะบรรจุอาหารลดโลกร้อน ชุดกล่องข้าวมีส่วนผสมของฟางข้าวสาลี สินค้าในหมวดนี้ได้แก่ กล่องข้าวหรือกล่องใส่อาหาร ชุดช้อนส้อม และแก้วน้ำ ผลิตจากวัสดุธรรมชาติ ภาชนะลดโลกร้อน สุขใจทั้งผู้ให้และผู้รับ สังคมปัจจุบันเปลี่ยนแปลงไป ทำให้เราหันมาใช้สินค้าบรรจุอาหารที่สามารถนำกลับมาใช้ได้ใหม่ เพื่อลดการใช้งานของวัสดุสิ้นเปลืองมากขึ้น นอกจากนี้ภาชนบรรจุอาหารยังสามารถสกรีนโลโก้ได้อีกด้วย เหมาะสำหรับเป็นของที่ระลึก ของขวัญ ของรางวัล ของสมนาคุณร่วมกิจกรรมต่างๆ

ผลิตภาชนะบรรจุอาหาร กล่องข้าวจากวัสดุธรรมชาติ กล่องใส่อาหารฟางข้าวสาลี กล่องข้าวลดโลกร้อน สั่งผลิตช้อนฟางข้าวสาลี ช้อนแบบพกพา รับทำแก้วน้ำฟางข้าวสาลี แก้วน้ำจากวัสดุธรรมชาติ ภาชนะบรรจุอาหารลดโลกร้อนพร้อมส่ง ภาชนะบรรจุอาหารสแตนเลส กล่องข้าวสแตนเลส ทำมาจากสแตนเลสคุณภาพ สแตนเลส304 ในปัจจุบันการพกภาชนะติดตัวถือเป็นเรื่องสำคัญของสุขอนามัย ภาชนะบรรจุอาหารของเรา เป็นสินค้าคุณภาพ Food Grade ทำให้มั่นใจได้ว่าลูกค้าได้รับสินค้าที่มีความปลอดภัยอย่างแน่นอน มีสีให้ลูกค้าเลือกตามความชอบ พร้อมสกรีนโลโก้ลงบนตัวสินค้า

การทำโลโก้ของภาชนะบรรจุอาหาร สามารถทำโลโก้ได้ 1 แบบ คือ

  1. งานสกรีน : สามารถเลือกสีได้ตามรหัสสี Pantone งานสกรีนจะเป็นสีตาย ไม่สามารถไล่สีได้

ข้อมูลจำเพาะ

ระยะเวลาในการผลิตจำนวนขั้นต่ำราคาการจัดส่ง
3-10 วัน100 ใบ55-160 บาทฟรี กทม/ปริมณฑล

พวงกุญแจโลหะมีรูปแบบทั้งวงกลม วงรี และสี่เหลี่ยม ภายหลังพวงกุญแจโลหะสต๊อก (Stock) ถูกออกแบบให้มีฟังก์ชั่นเพิ่มมากขึ้น ให้กลายเป็นพวงกุญแจโลหะที่ทำได้มากกว่าการเป็นแค่พวงกุญแจ โดยเพิ่มไฟฉายขนาดเล็กเข้าไป และออกแบบเป็นพวงกุญแจที่เปิดขวด พวงกุญแจโลหะหายห่วงทำให้ห้อยกุญแจได้หลายชนิด
สั่งทำพวงกุญแจโลหะสกรีนโลโก้ รับทำพวงกุญแจโลหะเลเซอร์โลโก้ พวงกุญแจโลหะได้มีการตกแต่งให้มีสีสันจากเดิมที่นิยมนำไปชุบให้โลหะมีสีเงินเงา ได้มีการทำเพิ่มเป็นสีรมดำ สีเทาควันบุหรี่ ตกแต่งด้วยไม้ให้มีการตัดกันระหว่างสีเงินและสีไม้ทำให้เมื่อทำโลโก้ลงไปเกิดความโดดเด่นขึ้นมา

พวงกุญแจโลหะกับของพรีเมี่ยม
พวงกุญแจโลหะเป็นสินค้าพรีเมี่ยมที่ถูกจัดอยู่ในหมวดของโชว์สวยงามที่ได้มีการพัฒนา Function ให้ทำได้มากกว่าการเป็นพวงกุญแจห้อยโชว์ โดยประยุกต์เป็นที่เปิดขวด ไฟฉายพกพาขนาดเล็ก และนำมาตกแต่งร่วมกับวัสดุชนิดอื่น เช่น ไม้ ทำให้ตัวพวงกุญแจมีความโดดเด่นมากยิ่งขึ้น พวงกุญแจโลหะพร้อมส่งทำได้ทั้งงานสกรีน และงานเลเซอร์ เลือกแบบการทำโลโก้ที่เข้ากับโลโก้ของลูกค้าได้เอง พวงกุญแจโลหะนำไปแจกเป็นของที่ระลึกได้ในหลายๆโอกาส ไม่ว่าจะเป็นของที่ระลึกงานเลี้ยงรุ่น ของที่ระลึกงานเกษียณอายุ ของที่ระลึกงานครบรอบสถาบัน ของที่ระลึกครบรอบการจัดตั้งคณะ จัดตั้งมหาวิทยาลัย ของที่ระลึกในโอกาสจบการศึกษา ของรางวัลในการเข้าร่วมกิจกรรม ของที่ระลึกแก่พนักงาน

พวงกุญแจโลหะ สามารถทำโลโก้ได้ 2 แบบ คือ
1. งานสกรีน : สามารถเลือกสีได้ตามรหัสสี Pantone งานสกรีนเป็นสีตาย ไม่สามารถไล่สีโลโก้ได้
2. งานเลเซอร์ : สามารถทำได้บริเวณที่มีวัสดุเป็นสแตนเลสหรือโลหะเท่านั้น ไม่สามารถเลือกสีของโลโก้ได้ สีที่ได้จะเป็นสีเดียวกับวัสดุด้านในของสินค้า ซึ่งสินค้าต่างชนิด ต่างวัสดุ ก็จะได้สีของโลโก้ที่แตกต่างกัน โลโก้ที่ได้มีความคงทน

ข้อมูลจำเพาะ

ระยะเวลาในการผลิตจำนวนขั้นต่ำราคาการจัดส่ง
3-10 วัน100 ใบ55-160 บาทฟรี กทม/ปริมณฑล
จะดีกว่าไหม? ถ้าให้มืออาชีพดูแล
สั่งผลิต "สินค้าพรีเมี่ยม" กับเราแล้วสบายใจ
ครบ ! จบ ! ในที่เดียว
0
กล่องใส่นามบัตร
0
คลิปหนีบธนบัตร
0
นาฬิกาตั้งโต๊ะ
0
ภาชนะบรรจุอาหาร
0
พวงกุญแจโลหะ

การทำโลโก้

logo
Logo
งานสกรีนโลโก้
งานเลเซอร์

สินค้าพรีเมี่ยม 2020 - 2021

New Products 2020 - 2021
New Product

กล่องใส่นามบัตร

business card box
card box

คลิบหนีบธนบัตร

Money Clip
Money Clip

นาฬิกาตั้งโต๊ะ

Desk & Shelf Clocks
Clock

ภาชนบรรจุอาหาร

food container
food container
ขั้นตอนการสั่งสินค้า
Order process
ORDER
เลือกแบบสินค้า

ลูกค้าแจ้งแบบ และ จำนวนที่ต้องการ กับฝ่ายขาย

--->
LOGO

ลูกค้าส่ง Logo เพื่อให้ฝ่าย Graphic ออกแบบ Artwork 

--->
ยืนยันแบบ + มัดจำ

เมื่อลูกค้าพิจารณาแบบ Artwork เรียบร้อยแล้ว สามารถดำเนินการชำระเงินมัดจำในจำนวน 40%

--->
รับสินค้า

เมื่อสินค้าผลิตเสร็จเรียบร้อย เจ้าหน้าที่จะแจ้งและยืนยันวันในการส่งสินค้า