"พัดกระดาษ" กับของพรีเมี่ยม

Plastic Hand Fan Premium
Premium

         พัดพลาสติก พัดพรีเมี่ยม พัดพลาสติกสกรีนโลโก้ เป็นสินค้าพรีเมี่ยม ที่มักพบเห็นตามงานนิทรรศการ งานอีเว้นท์ จัดบูธแนะนำสินค้าและบริการ คอนเสิร์ต กิจกรรมกีฬาสี พัดของที่ระลึก และของชำร่วย โดยคำนึงจากการใช้งานของผู้ได้รับ พัดพลาสติก สามารถใช้งานได้ทุกเพศ ทุกวัย และใช้ได้ในหลายๆโอกาส หลายๆกิจกรรม ไม่ว่าจะใช้คลายร้อนสำหรับกิจกรรมที่จัดกลางแจ้ง ใช้เป็นสัญลักษณ์ในการแบ่งทีม แบ่งสี หรือแม้แต่เป็นของที่ระลึกในงานมีตติ้ง เนื่องจากพัพลาสติก เป็นสินค้าที่มีพื้นที่ในการทำโลโก้ค่อนข้างเยอะ ทำให้สามารถใส่ข้อมูลสินค้า รายละเอียด ข้อมูลการติดต่อ โลโก้บริษัท รูปภาพศิลปิน หรือแม้แต่ต้องการสั่งทำพัดไดคัท เป็นรูปการ์ตูน รูปศิลปิน รูปผลิตภัณฑ์ เพื่อง่ายต่อการจดจำแบรนด์

             บริษัท พรีเมี่ยมส์ ลินเนจ บูม จำกัด จำหน่ายพัดพลาสติกสกรีนโลโก้ พัดพลาสติกพิมพ์ลาย โรงงานพัดพลาสติก รับผลิตตามแบบของลูกค้า พร้อมออกแบบฟรี สำหรับลูกค้า PremiumS พัดพลาสติกทรงมาตรฐาน พัดวงกลม พัดสี่เหลี่ยม พัดไดคัทตามแบบ สามารถสกรีนโลโก้ได้ตั้งแต่ 1-3 สี  และสามารถพิมพ์งานออฟเซ็ท (Offset) พิมพ์รูปภาพได้ ไล่สีได้  พัดพลาสติก สามารถทำโลโก้ได้ขนาดใหญ่ และคมชัด ทำให้มักถูกเลือกใช้ในงานประชาสัมพันธ์ งานโฆษณาสินค้า สามารถทำโลโก้ข้อมูลการติดต่อ เช่น พิมพ์ QR Code เบอร์โทร แผนที่ หรือแนะนำสินค้าอื่นๆเพิ่มเติมได้ และยังสามารถทำโลโก้ได้ทั้ง 2 ด้าน เรียกว่าทั้งคุ้ม ทั้งสะดวก ต่อผู้ให้ และผู้รับอีกด้วย

รีวิวพัดพลาสติก
Review
Review

ส่วนประกอบของ "พัดพลาสติก"

Paper Hand Fan components
components
ส่วนประกอบ พัดพลาสติก

พัดพลาสติก

Paper Fan
Fan

พัดพลาสติก เรียกตามลักษณะของตัวพัด ทำมาจากพลาสติก โดยทำการพิมพ์โลโก้ลงบนแผ่นพลาสติก ทำการไดคัทและออกแบบได้ตามแบบของลูกค้า ขนาดมาตรฐานไม่เกิน 6.5 นิ้ว เพื่อให้เหมาะสมต่อการใช้งาน และไม่หักงอง่ายในขณะใช้งาน ด้ามจับพลาสติก

  • ขนาดมาตรฐาน :  6.5 นิ้ว หรืออื่นๆ (ไดคัทตามแบบ)
  • วัสดุ : พลาสติก PP หนา 0.7 มม. สีขาว
  • ด้ามจับ : ด้ามพลาสติก 5 ปุ่ม
  • โลโก้ : ซิลค์สกรีน 1-3 สี, งานพิมพ์ Offset
  • บรรจุ : ถุงพลาสติก 1:1
  • ขั้นต่ำ : 300 ชิ้น
  • ระยะเวลาผลิต : 15-30 วัน หลังสรุป (ขึ้นอยู่กับแบบ และจำนวนในการสั่งซื้อ)
  • ราคา : 25-90 บาท
การทำโลโก้
logo
logo
งานซิลค์สกรีน

งานซิลค์สกรีน (Silk Screen) หรืองานสกรีนโลโก้ เป็นเทคนิคการทำโลโก้เดียวกัน แต่ถูกเรียกต่างกันออกไป การสกรีนหรือซิลค์สกรีน มีวิธีการทำโลโก้โดยการปาดสี (ตามรหัสสี Pantone) ผ่านบล็อคโลโก้ที่ต้องการสกรีนลงไปบนชิ้นงาน โดยพัดนิยมสกรีนโลโก้อยู่ที่ 1-3 สี ข้อดีของงานสกรีนคือ สีที่ได้มีความชัด สีสด 

พิมพ์สี Offset

งานพิมพ์ออฟเซ็ท (Offset) เป็นเทคนิคในการทำโลโก้สำหรับลูกค้าที่ต้องการทำโลโก้ที่มีความละเอียดสูง มีจำนวนสีโลโก้เยอะ หรือโลโก้ที่มีการไล่สี มีเงา จึงใช้เทคนิคการพิมพ์โลโก้ การพิมพ์โลโก้คล้ายกับการปริ้นท์เอกสาร คือใช้เทคนิคการพิมพ์ลงสินค้า ข้อดี ของงานพิมพ์คือ ใช้ระยะเวลาในการพิมพ์น้อย พิมพ์ได้ครั้งละจำนวนมากๆ

ราคา พัดพลาสติก
price
price

ราคาพัดพลาสติก

จำนวนโลโก้ 1 สีโลโก้สี Offset
30039.-85.-
50029.-55.-
1,00024.-35.-

ราคาจำนวนอื่นๆ สอบถามเพิ่มเติมได้ที่ฝ่ายขาย

ขั้นตอนการสั่งทำ พัดพลาสติก
Order process
ORDER
เลือกแบบ

แจ้งรายละเอียดสินค้า เพื่อประเมินราคา

LOGO
ส่งแบบโลโก้สำหรับจัดทำ Artwork
ยืนยันแบบ + มัดจำ

เมื่อลูกค้าพิจารณาแบบ Artwork เรียบร้อยแล้ว สามารถดำเนินการชำระเงินมัดจำในจำนวน 40%

รับสินค้า

เมื่อสินค้าผลิตเสร็จเรียบร้อย เจ้าหน้าที่จะแจ้งและยืนยันวันในการส่งสินค้า

ผลงาน "พัดพลาสติก"

portfolio
portfolio