กระเป๋าผ้าพร้อมส่ง กระเป๋าผ้าสต๊อก (Stock) คือกระเป๋าผ้าที่มีขนาดตามาตรฐานของบริษัท ที่ถูกผลิต และได้ตัดเย็บไว้แล้ว เพื่อรองรับความต้องการของลูกค้าที่มีกำหนดวันใช้งานที่แน่นอน และมีกำหนดวันใช้งานอันใกล้ ปัจจุบันได้มีการรณรงค์ลดการใช้ถุงพลาสติก และได้รับความร่วมมือจากสถานประกอบการร้านค้าหลายแห่ง กระเป๋าผ้าทรงถุงพลาสติกจึงได้รับความนิยมอย่างแพร่หลาย ในการนำไปใช้งาน และด้วยน้ำหนักที่เบา เป็นกระเป๋าผ้าพับได้ ทำให้พกพาสะดวก กระเป๋าผ้าสต๊อก เป็นสินค้าพรีเมี่ยมที่พร้อมนำไปสกรีนโลโก้ตามแบบของลูกค้า กระเป๋าผ้าพร้อมส่งเหมาะนำไปเป็น
ของที่ระลึก ของขวัญ ของแจกในกิจกรรมต่างๆ ของสมนาคุณ เป็นสินค้าพรีเมี่ยมที่ใช้งานได้ทุกเพศ ทุกวัย โอกาสในการใช้ทำกิจกรรมหลากหลาย

รับผลิตกระเป๋าผ้าพร้อมสกรีนโลโก้ ขายกระเป๋าผ้าพร้อมส่ง สั่งทำกระเป๋าผ้า ของพรีเมี่ยม กระเป๋าผ้าพร้อมส่งส่วนใหญ่แล้วจะเป็นกระเป๋าผ้าร่ม พับได้ เนื่องจากเป็นสินค้าที่พกพาสะดวก น้ำหนักเบา รูปทรงทันสมัย และเป็นที่นิยม คือ กระเป๋าผ้าทรงย่าม กระเป๋าผ้าทรงถุงพลาสติก สามารถนำมาสกรีนโลโก้บริษัท ชื่อบริษัท ชื่อกิจกรรมต่างๆได้

การทำโลโก้ของกระเป๋าผ้าพร้อมส่ง (Stock) สามารถทำโลโก้ได้ 1 แบบ คือ

งานสกรีน : สามารถเลือกสีได้ตามรหัสสี Pantone งานสกรีนจะเป็นสีตาย ไม่สามารถไล่สีได้ กระเป๋าผ้าสต๊อกเหมาะสำหรับสกรีน 1-2 สี

ข้อมูลจำเพาะ

ระยะเวลาในการผลิตจำนวนขั้นต่ำราคาการจัดส่ง
5-10 วัน50 ใบ30-130 บาทฟรี กทม./ปริมณฑล

 

กระเป๋าผ้าร่มพับได้
STOCK
Bags
Portfolio
ตัวอย่างผลงาน
กระเป๋าผ้ากระสอบ
STOCK
Bags
กระเป๋าผ้าสปันบอนด์
STOCK
Bags
กระเป๋าผ้า 600D
STOCK
Bags

LINE Official

PREMIUMS LINEAGE BLOOM CO., LTD.