ชุดเครื่องมือเบ็ดเตล็ด พรีเมี่ยม

PREMIUM
Premium

ชุดกรรไกรตัดเล็บ เป็นชุดเซ็ทกระเป๋าที่รวมอุปกรณ์ในการทำเล็บ ตั้งแต่กรรไกรตัดเล็บขนาดเล็ก กรรไกรตัดเล็บขนาดใหญ่ ชุดอุปกรณ์ตะไบเล็บ กรรไกรตัดแต่งคิ้ว ตัดขนจมูก ชุดกรรไกรตัดเล็บแต่ละรุ่นมีจำนวนชิ้นอุปกรณ์ไม่เท่ากัน ขึ้นอยู่กับแบบ และรุ่นที่ลูกค้าเลือก สำหรับชุดกรรไกรตัดเล็บต้องบอกว่า เป็นสินค้าที่ต้องมีในทุกบ้าน มีโอกาสในการใช้งานได้เรื่อยๆ ใช้ได้ทุกที่ไม่ว่าจะพกติดไว้ในรถยนต์ สำนักงาน (Office) หรือตามห้องพัก โรงแรมเพื่ออำนวยความสะดวกแก่ลูกค้า ชุดกรรไกรตัดเล็บเป็นของพรีเมี่ยมที่สามารถใช้ได้ทุกเพศทุกวัย เหมาะสำหรับนำไปเป็นของรางวัล ของที่ระลึก ของแจก ร่วมกิจกรรมสมมนาคุณลูกค้า ชุดกรรไกรตัดเล็บสามารถสกรีนโลโก้ เบอร์ติดต่อ ข้อความตัวอักษรได้ ทำให้ผู้รับจดจำ และสามารถติดต่อได้ในกรณีต้องการประชาสัมพันธ์สินค้า และบริการ

สั่งทำชุดกรรไกรตัดเล็บ ชุดเซ็ทงานพรีเมี่ยม ชุดกรรไกรตัดเล็บสต๊อก สินค้าพร้อมส่ง ลูกค้าสามารถสั่งผลิตชุดกรรไกรตัดเล็บพร้อมสกรีนโลโก้ มีทั้งชุดกรรไกรตัดเล็บชุดเล็ก ขนาดพกพา ชุดกรรไกรตัดเล็บชุดใหญ่ อุปกรณ์ครบครัน สอบถามราคาง่ายๆ เพียงลูกค้าแจ้งชื่อรุ่นชุดกรรไกรตัดเล็บ และจำนวนการใช้งานที่ต้องการ

การทำโลโก้ของชุดกรรไกรตัดเล็บ สามารถทำโลโก้ได้ 1 แบบ คือ

  1. งานสกรีน : สามารถเลือกสีได้ตามรหัสสี Pantone งานสกรีนจะเป็นสีตาย ไม่สามารถไล่สีได้

ข้อมูลจำเพาะ

ระยะเวลาในการผลิตจำนวนขั้นต่ำราคาการจัดส่ง
3-10 วัน100 ชุด45-185 บาทฟรี กทม/ปริมณฑล

ชุดเครื่องมือช่าง เป็นชุดเครื่องมือขนาดย่อส่วน แต่มาพร้อมอุปกรณ์ที่ครบครับ เช่น ไขควง (เปลี่ยนหัวได้) ครีมหนีบ ชุดประแจ ตลับเมตร พร้อมใช้งาน ทั้งนี้ชุดเครื่องมือแต่ละรุ่นมีแบบอุปกรณ์ด้านในที่ไม่เหมือนกัน ชุดเครื่องมือช่างเป็นสินค้าพรีเมี่ยม ให้ความรู้สึกมีมูลค่าสูง เป็นอุปกรณ์ช่างขนาดเล็กที่สามารถใช้งานได้จริง พกพาสะดวก ไม่ว่าจะอยู่ที่ไหน หรือเหมาะสำหรับนักเดินทางที่ต้องการพกอุปกรณ์ต่างๆไว้ใช้ในยามฉุกเฉิน (Traveling Set) ชุดเครื่องมือช่างสามารถนำมาแจกเป็นของที่ระลึกในโอกาสต่างๆ ของที่ระลึกในการจัดประชุม จัดอบรม สัมมนาตามกลุ่มผู้ใช้งานสินค้า แจกของชำร่วยงานแต่งงาน สำหรับคู่บ่าวสาวที่เป็นช่าง เพื่อให้ผู้รับนึกถึง และเป็นเอกลักษณ์ของผู้ให้ นอกจากนี้ยังสามารถสกรีนโลโก้ลงบนตัวสินค้า ชื่อบริษัท โลโก้ แบรนด์สินค้า สัญลักษณ์ประจำองค์กร และข้อมูลการติดต่อ ได้อีกด้วย

รับผลิตเครื่องมือช่าง ชุดเครื่องมือช่างขนาดพกพา เครื่องมือช่างของพรีเมี่ยม เครื่องมือช่างสต๊อกพร้อมส่ง ชุดอุปกรณ์ช่าง พกพาไปได้ทุกที่ สำหรับใช้ในยามฉุกเฉินหรืออยู่นอกบ้าน เช่นพกอุปกรณ์ช่างติดรถ ติดบ้าน ติดรถยนต์ หรือสำนักงาน ชุดเครื่องมือช่างเป็นอุปกรณ์ช่างที่ถูกย่อส่วนให้มีขนาดที่พกพาได้และสามารถใช้งานได้จริงทั้งหมด  อุปกรณ์ช่างด้านในชุดเซ็ตแต่ละชนิดจะแตกต่างกันออกไปตามรุ่นของสินค้า ลูกค้าสามารถเลือกได้ตามการใช้งาน

การทำโลโก้ของชุดเครื่องมือช่าง สามารถทำโลโก้ได้ 2 แบบ คือ

  1. งานสกรีน : สามารถเลือกสีได้ตามรหัสสี Pantone งานสกรีนจะเป็นสีตาย ไม่สามารถไล่สีได้ ชุดเครื่องมือช่างนิยมทำโลโก้โดยการสกรีน
  2. งานเลเซอร์ : สินค้าจะต้องมีบริเวณเป็นสแตนเลสสำหรับเลเซอร์ โลโก้ที่ได้จะเป็นสีเดียวกับวัสดุด้านในของสินค้า ซึ่งสินค้าต่างชนิด ต่างวัสดุก็จะได้สีของโลโก้ที่แตกต่างกัน

ข้อมูลจำเพาะ

ระยะเวลาในการผลิตจำนวนขั้นต่ำราคาการจัดส่ง
3-10 วัน100 ชุด40-255 บาทฟรี กทม/ปริมณฑล
จะดีกว่าไหม? ถ้าให้มืออาชีพดูแล
สั่งผลิต "ชุดเครื่องมือเบ็ดเตล็ด" กับเราแล้วสบายใจ
ครบ ! จบ ! ในที่เดียว
0
ชุดกรรไกรตัดเล็บ
0
ชุดเครื่องมือช่าง

การทำโลโก้

logo
Logo
งานสกรีนโลโก้

สามารถเลือกสีได้ตามรหัสสี Pantone งานสกรีนเป็นสีตาย ไม่สามารถไล่สีโลโก้ได้

logo
งานเลเซอร์

สินค้าจะต้องมีบริเวณเป็นสแตนเลสสำหรับเลเซอร์ โลโก้ที่ได้จะเป็นสีเดียวกับวัสดุด้านในของสินค้า ซึ่งสินค้าต่างชนิด ต่างวัสดุก็จะได้สีของโลโก้ที่แตกต่างกัน

ชุดเครื่องมือเบ็ดเตล็ด 2020 - 2021

New Products 2020 - 2021
New Product

ชุดกรรไกรตัดเล็บ

Nail Clipper Set
Nail Clipper

ชุดเครื่องมือช่าง

mechanic tool
Tool
ขั้นตอนการสั่งสินค้า
Order process
ORDER
เลือกแบบสินค้า

ลูกค้าแจ้งแบบ และ จำนวนที่ต้องการ กับฝ่ายขาย

--->
LOGO

ลูกค้าส่ง Logo เพื่อให้ฝ่าย Graphic ออกแบบ Artwork 

--->
ยืนยันแบบ + มัดจำ

เมื่อลูกค้าพิจารณาแบบ Artwork เรียบร้อยแล้ว สามารถดำเนินการชำระเงินมัดจำในจำนวน 40%

--->
รับสินค้า

เมื่อสินค้าผลิตเสร็จเรียบร้อย เจ้าหน้าที่จะแจ้งและยืนยันวันในการส่งสินค้า