สินค้าพรีเมี่ยม รักษ์โลก

Eco Premium Product

สินค้ารักษ์โลก (Eco Product) เป็นสินค้าที่มีความหลากหลาย มีการใช้งานที่แตกต่างกันออกไป แต่มีสิ่งหนึ่งที่เหมือนกันคือ ล้วนเป็นสินค้าพรีเมี่ยมที่ใช้วัสดุที่เป็นมิตรต่อสิ่งแวดล้อมในการผลิต ด้วยการรีไซเคิล (Recycle) นำวัสดุเหลือใช้ ไม่ว่าจะเป็นฟางข้าว และกระดาษ เหลือใช้นำมาผ่านกระบวนการแปรสภาพ เพื่อให้เป็นวัสดุใหม่นำกลับมาใช้ได้อีกครั้ง ปัจจุบันนิยมนำฟางข้าวสาลีมาเป็นวัสดุในการผลิตภาชนะบรรจุอาหาร กล่องข้าวฟางข้าวสาลี ปิ่นโตฟางข้าวสาลี แก้วน้ำฟางข้าวสาลี กระบอกน้ำฟางข้าวสาลี ช้อนฟางข้าวสาลี และนิยมนำกระดาษมาเป็นวัสดุในการทำ ปากการีไซเคิล สมุดโน๊ตรีไซเคิล ชุดโพสอิทรีไซเคิล และสินค้าในหมวดอื่นๆ สินค้าพรีเมี่ยมที่กล่าวมาข้างต้น เป็นของพรีเมี่ยมที่มีความสวยงามมีสีสันสดใส สำหรับใครที่กำลังมองหา ของขวัญ ของที่ระลึก ของแจก ของรางวัล ของสมนาคุณ พร้อมสกรีนโลโก้ กลุ่มสินค้ารักษ์โลกเป็นอีกทางเลือกหนึ่งที่เหมาะเป็นอย่างยิ่ง

Eco Product

ภาชนบรรจุอาหาร มีตั้งแต่ กล่องข้าว ช้อนส้อม ตะเกียบ ผลิตโดยวัสดุที่ปลอกภัยทำมาจากธรรมชาติ และจากสแตนเลสซึ่งเก็บอุณหภูมิได้เป็นอย่างดี วัสดุคุณภาพ Food Grade ภาชนะบรรจุอาหารลดโลกร้อน ชุดกล่องข้าวมีส่วนผสมของฟางข้าวสาลี สินค้าในหมวดนี้ได้แก่ กล่องข้าวหรือกล่องใส่อาหาร ชุดช้อนส้อม และแก้วน้ำ ผลิตจากวัสดุธรรมชาติ ภาชนะลดโลกร้อน สุขใจทั้งผู้ให้และผู้รับ สังคมปัจจุบันเปลี่ยนแปลงไป ทำให้เราหันมาใช้สินค้าบรรจุอาหารที่สามารถนำกลับมาใช้ได้ใหม่ เพื่อลดการใช้งานของวัสดุสิ้นเปลืองมากขึ้น นอกจากนี้ภาชนบรรจุอาหารยังสามารถสกรีนโลโก้ได้อีกด้วย เหมาะสำหรับเป็นของที่ระลึก ของขวัญ ของรางวัล ของสมนาคุณร่วมกิจกรรมต่างๆ

ผลิตภาชนะบรรจุอาหาร กล่องข้าวจากวัสดุธรรมชาติ กล่องใส่อาหารฟางข้าวสาลี กล่องข้าวลดโลกร้อน สั่งผลิตช้อนฟางข้าวสาลี ช้อนแบบพกพา รับทำแก้วน้ำฟางข้าวสาลี แก้วน้ำจากวัสดุธรรมชาติ ภาชนะบรรจุอาหารลดโลกร้อนพร้อมส่ง ภาชนะบรรจุอาหารสแตนเลส กล่องข้าวสแตนเลส ทำมาจากสแตนเลสคุณภาพ สแตนเลส304 ในปัจจุบันการพกภาชนะติดตัวถือเป็นเรื่องสำคัญของสุขอนามัย ภาชนะบรรจุอาหารของเรา เป็นสินค้าคุณภาพ Food Grade ทำให้มั่นใจได้ว่าลูกค้าได้รับสินค้าที่มีความปลอดภัยอย่างแน่นอน มีสีให้ลูกค้าเลือกตามความชอบ พร้อมสกรีนโลโก้ลงบนตัวสินค้า

การทำโลโก้ของภาชนะบรรจุอาหาร สามารถทำโลโก้ได้ 1 แบบ คือ

  1. งานสกรีน : สามารถเลือกสีได้ตามรหัสสี Pantone งานสกรีนจะเป็นสีตาย ไม่สามารถไล่สีได้

ข้อมูลจำเพาะ

ระยะเวลาในการผลิตจำนวนขั้นต่ำราคาการจัดส่ง
3-10 วัน100 ใบ55-160 บาทฟรี กทม/ปริมณฑล

ปากการีไซเคิล (Recycle Pen) เป็นอุปกรณ์เครื่องเขียน ที่ตัวด้ามทำมาจากกระดาษและฟางข้าวสาลีที่ใช้แล้ว โดยการนำกลับมาใช้ใหม่ แล้วนำมาเป็นส่วนประกอบของปากกา เพื่อลดการใช้พลาสติก ปากกา Recycle สามารถใช้งานได้จริงเหมือนปากกาพลาสติกทั่วไป ปากการีไซเคิล หรือปากการักษ์โลก ใช้วัสดุที่เป็นมิตรต่อสิ่งแวดล้อม ปากกากระดาษ ปากการีไซเคิลมีชื่อเรียกมาจากวัสดุของสินค้า เป็นการนำเอาวัสดุที่ใช้แล้ว มารีไซเคิล (Recycle) ในที่นี้คือกระดาษ และฟางข้าวสาลี เช่นเดียวกันกับปากกาที่ทำมาจากฟางข้าวสาลี เป็นปากกาฟางข้าว ปากการีไซเคิลเป็นอุปกรณ์เครื่องเขียนที่สามารถใช้งานได้ทุกเพศ ทุกวัย ราคาย่อมเยา มีความสวยงาม สีของตัวด้ามตัดกับหัวปากกาและคลิปปากกา ทำให้เป็นสินค้าที่ถูกนึกถึงเป็นอันดับแรก เมื่อต้องนำไปแจกในงานประชุม งานสัมมนา แจกพนักงานบริษัทในโอกาสต่างๆ ของที่ระลึกในการเข้าร่วมกิจกรรมบริษัท ของสมนาคุณ ปากกาแจกสำหรับออกบูธ

สั่งทำปากการีไซเคิล ปากการักษ์โลก ปากกาเพื่อสิ่งแวดล้อม ปากกากระดาษ ปากกาฟางข้าวสาลี ปากการีไซเคิลพร้อมส่ง (Stock) ปากการีไซเคิลนิยมสั่งคู่กับสมุดโน้ตรีไซเคิล เนื่องจากเป็นสินค้าสำหรับจดบันทึกทั้งสมุดโน้ตและปากกา และเป็นหนึ่งในกลุ่มสินค้าสำนักงาน ทำให้ผู้รับใช้งานได้จริง สามารถใช้ได้ตั้งแต่เด็กจนถึงผู้ใหญ่

ปากการีไซเคิล สามารถทำโลโก้ได้ 1 แบบ คือ

  1. งานสกรีน : สามารถเลือกสีได้ตามรหัสสี Pantone สกรีนได้ตั้งแต่ 1 สีขึ้นไป ปากกาพลาสติกสามารถสกรีนได้ที่ความสูง 0.5 ซม.

ข้อมูลจำเพาะ

ระยะเวลาในการผลิตจำนวนขั้นต่ำราคาการจัดส่ง
3-10 วัน500 ด้าม3-15 บาทฟรี กทม/ปริมณฑล

สมุดโน้ตรีไซเคิล เป็นสมุดโน้ตทรงสี่เหลี่ยม การเข้าเล่มมีทั้งเข้าเล่มแบบห่วงกระดูกงูและแบบไสกาวฉีกได้ ปกของสมุดโน้ตรีไซเคิลทำมาจากกระดาษที่ใช้แล้ว และนำกลับมาผ่านกระบวนการเพื่อนำกลับมาใช้ใหม่ โดยการรีไซเคิลนั่นเอง ส่วนใหญ่แล้วสมุดโน๊ตรีไซเคิลจะมีปกสีน้ำตาล และถูกตกแต่งด้วยกระดาษแถบสี เพื่อเพิ่มสีสันให้กับสินค้า สมุดโน้ตรีไซเคิลเป็นสมุดโน๊ตที่มีส่วนประกอบ คือ ส่วนของปกที่ส่วนใหญ่จะเห็นเป็นกระดาษสีน้ำตาล มีความแข็งในระดับหนึ่ง และอีกส่วนประกอบหนึ่งคือ เนื้อใน ที่มีทั้งกระดาษปอนด์สีขาว และกระดาษถนอมสายตา จะขึ้นอยู่กับรุ่นของสมุดโน้ตที่ถูกออกแบบมาให้มีความแตกต่างกัน สมุดโน๊ตรีไซเคิลมักมาคู่กับปากการีไซเคิล สามารถสกรีนโลโก้ได้เช่นเดียวกัน สกรีนได้ตั้งแต่ 1 สี ขึ้นไป สมุดโน้ตรีไซเคิลสามารถสกรีนข้อความได้หลายรูปแบบ เช่น สกรีนโลโก้ สกรีนชื่อบริษัท สกรีนข้อความที่ระลึก สกรีนข้อมูลการติดต่อ เหมาะสำหรับนำไปเป็นของที่ระลึกงานสมนา ลดโลกร้อน ของที่ระลึกงานปฐมนิเทศ ของขวัญพนักงาน ของขวัญนักเรียน นักศึกษา

รับผลิตสมุดโน้ตรีไซเคิล สั่งผลิตสมุดโน้ตรีไซเคิล สกรีนโลโก้ สมุดโน้ต Recycle เป็นสินค้าที่ลดการใช้ทรัพยากรอย่างสิ้นเปลือง โดยนำกระดาษที่ใช้แล้ว กลับมาผ่านกระบวนการเพื่อใช้งานได้อีกครั้ง ในปัจจุบันสมุดโน๊ตรีไซเคิลได้รับความนิยมจากลูกค้าในการนำไปเป็นของที่ระลึกต่างโอกาสต่างๆ

สมุดโน้ต Recycle สามารถทำโลโก้ได้ 1 แบบ คือ

  1. งานสกรีน : สามารถเลือกสีได้ตามรหัสสี Pantone งานสกรีนเป็นสีตาย ไม่สามารถไล่สีโลโก้ได้

ข้อมูลจำเพาะ

ระยะเวลาในการผลิตจำนวนขั้นต่ำราคาการจัดส่ง
3-10 วัน100 เล่ม55-150 บาทฟรี กทม/ปริมณฑล
จะดีกว่าไหม? ถ้าให้มืออาชีพดูแล
สั่งผลิต "สินค้าพรีเมี่ยม รักษ์โลก" กับเราแล้วสบายใจ
ครบ ! จบ ! ในที่เดียว
0
ภาชนะบรรจุอาหาร
0
ปากกา
0
สมุดโน๊ต

การทำโลโก้ สินค้ารักษ์โลก

logo
Logo
งานสกรีนโลโก้

สามารถเลือกสีได้ตามรหัสสี Pantone งานสกรีนเป็นสีตาย ไม่สามารถไล่สีโลโก้ได้

สินค้าพรีเมี่ยมรักษ์โลก 2020 - 2021

New Products 2020 - 2021
New Product

ภาชนะบรรจุอาหาร รักษ์โลก

Eco Food container
Food container

ปากกา รักษ์โลก

recycle pen
recycle pen

สมุดโน๊ต รักษ์โลก

notebook pen
notebook
ขั้นตอนการสั่งสินค้า
Order process
ORDER
เลือกแบบสินค้า

ลูกค้าแจ้งแบบ และ จำนวนที่ต้องการ กับฝ่ายขาย

--->
LOGO

ลูกค้าส่ง Logo เพื่อให้ฝ่าย Graphic ออกแบบ Artwork 

--->
ยืนยันแบบ + มัดจำ

เมื่อลูกค้าพิจารณาแบบ Artwork เรียบร้อยแล้ว สามารถดำเนินการชำระเงินมัดจำในจำนวน 40%

--->
รับสินค้า

เมื่อสินค้าผลิตเสร็จเรียบร้อย เจ้าหน้าที่จะแจ้งและยืนยันวันในการส่งสินค้า