ปากกาพลาสติก (Plastic Pen) เป็นอุปกรณ์เครื่องเขียน อุปกรณ์สำนักงาน ใช้เขียนบันทึกข้อความต่างๆ ตัวด้ามทำมาจากพลาสติก มีสีสัน และรูปแบบต่างกันออกไป ปากกาพลาสติก หรือปากกาลูกลื่นเป็นสินค้าพรีเมี่ยมที่อยู่ในหมวดอุปกรณ์เครื่องเขียนซึ่งมีการใช้งานที่แพร่หลาย ใช้ได้ตั้งแต่นักเรียนจนถึงวัยทำงาน และเป็นสินค้าที่สามารถใช้ได้ทุกเพศ ทุกวัย ปากกาพลาสติกมักถูกนำไปเป็นสินค้าจัดกิจกรรมร่วมกับการส่งเสริมการขาย การจับรางวัล ใช้แจกลูกค้าเมื่อมาเยี่ยมชมนิทรรศการ หรือใช้แจกในกิจกรรมอบรมให้ความรู้ กิจกรรมต่างๆของบริษัท

รับทำปากกาพลาสติก ปากกาลูกลื่น รับผลิตปากกาพลาสติก หลากสี ปากกา Multifunction ปากกา 2 in 1 ปากกา 3 in 1 ในแต่ละรุ่นมีสีตัวด้ามให้เลือกมากกว่า 5 สี สามารถเลือกให้เหมาะกับสีโลโก้ สีประจำองค์กร เลือกสีตามตีมงานของลูกค้า หรือสามารถคละสีกันได้ ปากกาลูกลื่นหรือปากกาพลาสติกของเรา มีขนาดหัวปากกา 0.7 มม. หมึกสีน้ำเงิน จะมีปากกา 3 ไส้ ปากกาหลายไส้ มีหมึกลูกลื่นสีอื่นเพิ่มเติม คือ หมึกสีแดง หมึกสีดำ หรือหมึกสีเขียว ปากกาพลาสติกมีทั้งเปิด-ปิด แบบหมุน และแบบกด นอกจากแบบการใช้งานปกติแล้วปากกาพลาสติกยังถูกดัดแปลง เพิ่ม Function เพื่อใช้งานได้หลากหลายมากยิ่งขึ้น เช่น ปากกาไฟฉาย ปากกาทัชสกรีน ปากกาไฮไลท์ (Highlight Pen) ปากกาสายคล้องคอ ปากกาตั้งโทรศัพท์

ปากกาพลาสติก กับสินค้าพรีเมี่ยม

……………ปากกาพลาสติกกับของพรีเมี่ยม ปากกาพลาสติกพร้อมส่ง ปากกาสกรีนโลโก้ สินค้าราคาย่อมเยาว์ ปากกาหลากสไตล์ หลากสี ให้ลูกค้าเลือกได้ตามการใช้งาน หรือเลือกสีให้เหมาะกับสีขององค์กร ปากกาพลาสติกเป็นสินค้าที่มีการใช้งานอย่างแพร่หลาย ทั้งในสำนักงาน บริษัท สถานศึกษา ใช้งานได้ทุกเพศ ปากกาพลาสติก สามารถสกรีนโลโก้ โลโก้บริษัท โลโก้องค์กร โลโก้ร้านค้า เพื่อเป็นของที่ระลึก ของขวัญลูกค้า ของแจกผู้เข้าร่วมกิจกรรม เพื่อสร้างความประทับใจแก่ผู้ร่วมงาน และลูกค้า

การทำโลโก้ “ปากกาพลาสติก”

การทำโลโก้ปากกาพลาสติก พร้อมส่ง (Stock) สามารถทำโลโก้ได้ 1 แบบ คือ

……………งานสกรีน สามารถเลือกสีได้ตามรหัสสี Pantone งานสกรีนจะเป็นสีตาย ไม่สามารถไล่สีได้ ขนาดของโลโก้ที่สามารถสกรีนได้ ขึ้นอยู่กับลักษณะ และขนาดของตัวด้ามปากกา มาตรฐานความสูงของโลโก้ ไม่เกิน 0.5 cm จำนวนสีในการทำโลโก้ อยู่ที่ 1-4 สี

ข้อมูลจำเพาะ

ระยะเวลาในการผลิต

จำนวนขั้นต่ำ

ราคา

การจัดส่ง

3-10 วัน

500 ด้าม

3-20 บาท

ฟรี กทม./ปริมณฑล