กระเป๋าผ้าพร้อมส่ง กระเป๋าผ้าสต๊อก (Stock) คือกระเป๋าผ้าที่มีขนาดตามาตรฐานของบริษัท ที่ถูกผลิต และได้ตัดเย็บไว้แล้ว เพื่อรองรับความต้องการของลูกค้าที่มีกำหนดวันใช้งานที่แน่นอน และมีกำหนดวันใช้งานอันใกล้ ปัจจุบันได้มีการรณรงค์ลดการใช้ถุงพลาสติก และได้รับความร่วมมือจากสถานประกอบการร้านค้าหลายแห่ง กระเป๋าผ้าทรงถุงพลาสติกจึงได้รับความนิยมอย่างแพร่หลาย ในการนำไปใช้งาน และด้วยน้ำหนักที่เบา เป็นกระเป๋าผ้าพับได้ ทำให้พกพาสะดวก กระเป๋าผ้าสต๊อก เป็นสินค้าพรีเมี่ยมที่พร้อมนำไปสกรีนโลโก้ตามแบบของลูกค้า กระเป๋าผ้าพร้อมส่งเหมาะนำไปเป็น
ของที่ระลึก ของขวัญ ของแจกในกิจกรรมต่างๆ ของสมนาคุณ เป็นสินค้าพรีเมี่ยมที่ใช้งานได้ทุกเพศ ทุกวัย โอกาสในการใช้ทำกิจกรรมหลากหลาย

รับผลิตกระเป๋าผ้าพร้อมสกรีนโลโก้ ขายกระเป๋าผ้าพร้อมส่ง สั่งทำกระเป๋าผ้า ของพรีเมี่ยม กระเป๋าผ้าพร้อมส่งส่วนใหญ่แล้วจะเป็นกระเป๋าผ้าร่ม พับได้ เนื่องจากเป็นสินค้าที่พกพาสะดวก น้ำหนักเบา รูปทรงทันสมัย และเป็นที่นิยม คือ กระเป๋าผ้าทรงย่าม กระเป๋าผ้าทรงถุงพลาสติก สามารถนำมาสกรีนโลโก้บริษัท ชื่อบริษัท ชื่อกิจกรรมต่างๆได้

กระเป๋าผ้า พร้อมส่ง กับสินค้าพรีเมี่ยม

……………กระเป๋าผ้า พร้อมส่ง พรีเมี่ยม ได้รับความนิยมเป็นอย่างมากหลังจากที่มีการรณรงค์ให้ลดใช้ถุงพลาสติก ทำให้ทุกคนหันมาใช้กระเป๋าผ้ากันอย่างจริงจัง กระเป๋าผ้าเป็นสินค้าที่ใช้งานได้ทั้งผู้ชาย และผู้หญิง ใช้ได้ทั้งเด็ก และผู้ใหญ่ เนื่องจากกระเป๋าผ้า สามารถสกรีนโลโก้ได้ สกรีนโลโก้บริษัท โลโก้องค์กร หน่วยงานต่างๆ ข้อความขอบคุณลูกค้า ข้อมูลการติดต่อ กระเป๋าผ้าจึงเป็นสินค้าที่ได้รับความนิยมสำหรับ จัดทำขึ้นเพื่อไว้สำหรับแจก เป็นของที่ระลึก ของรางวัล ในโอาสจัดกิจกรรม ออกบูธ แจกกิจกรรมบริษัท ของสมนาคุณ กิจกรรมส่งเสริมการขาย ตลอดทั้งปี

การทำโลโก้ “กระเป๋าผ้า พร้อมส่ง”

การทำโลโก้ของกระเป๋าผ้าพร้อมส่ง (Stock) สามารถทำโลโก้ได้ 3 แบบ คือ

……………งานสกรีน สามารถสกรีนได้ทุกผ้า เลือกสีได้ตามรหัสสี Pantone งานสกรีนจะเป็นสีตาย ไม่สามารถไล่สีได้ กระเป๋าผ้าสต๊อกเหมาะสำหรับสกรีน 1-2 สี เนื่องจากกระเป๋าผ้าพร้อมส่งเป็นสินค้าที่ผลิตเสร็จแล้ว หรือที่เรียกว่า กระเป๋าผ้าสำเร็จรูป สามารถนำไปสกรีนโลโก้ได้ทันที งานสกรีนโลโก้กระเป๋าผ้า เป็นการขึ้นบล็อคตามจำนวนสีของโลโก้ ดังนั้นงานหลายสี หรืองานที่ใช้จำนวนบล็อคเยอะๆจึงไม่เหมาะกับสินค้าพร้อมส่ง อาจทำให้คาดเคลื่อนได้

……………งานพิมพ์ Poly Flex แบบปริ๊น สามารถทำโลโก้ไล่สีได้ เนื่องจากเป็นวิธีการพิมพ์ภาพลงบนกระดาษ แล้วใช้ความร้อนทำให้แผ่นโพลีเฟล็กซ์ติดลงบนเนื้อผ้า เหมาะสำหรับโลโก้ที่มีจำนวนสีเยอะ การทำโลโก้แบบเฟล็กซ์เป็นการใช้ความร้อนในการทำโลโก้ ดังนั้นจึงไม่เหมาะกับผ้าที่มีส่วนผสมของโพลีเอสเตอร์เยอะๆ อย่างผ้าร่ม ผ้า 600D

……………งานปัก กระเป๋าผ้าสามารถทำโลโก้ด้วยวิธรการปัก ขนาดขึ้นอยู่กับความเหมาะสม และการใช้งานของลูกค้า งานปักจะเหมาะกับผ้าที่มีความหนา ไม่เหมาะสำหรับปักผ้าที่มีความบางมาก เพราะอาจทำให้ผ้าขาดขณะปักโลโก้ได้

……………ด

……………’าน

ข้อมูลจำเพาะ

ระยะเวลาในการผลิต

จำนวนขั้นต่ำ

ราคา

การจัดส่ง

5-10 วัน

50 ชิ้น

25-80 บาท

ฟรี กทม./ปริมณฑล

STOCK PRODUCT (สต๊อค)

สินค้าพร้อมส่งมากกว่า 1,000 ชิ้น
ต้องการสอบถามเพิ่มเติม ติดต่อ : 02-428-8999 / Line : @PremiumS.co.th

กระเป๋าผ้าพับได้

กระเป๋าผ้ากระสอบ

ตัวอย่างผลงานกระเป๋าผ้าพร้อมส่ง (Stock)

ตัวอย่างงานผลิตจริงของลูกค้าเรามากกว่า 100 ราย