ชุดกรรไกรตัดเล็บ เป็นชุดเซ็ทกระเป๋าที่รวมอุปกรณ์ในการทำเล็บ ตั้งแต่กรรไกรตัดเล็บขนาดเล็ก กรรไกรตัดเล็บขนาดใหญ่ ชุดอุปกรณ์ตะไบเล็บ กรรไกรตัดแต่งคิ้ว ตัดขนจมูก ชุดกรรไกรตัดเล็บแต่ละรุ่นมีจำนวนชิ้นอุปกรณ์ไม่เท่ากัน ขึ้นอยู่กับแบบ และรุ่นที่ลูกค้าเลือก สำหรับชุดกรรไกรตัดเล็บต้องบอกว่า เป็นสินค้าที่ต้องมีในทุกบ้าน มีโอกาสในการใช้งานได้เรื่อยๆ ใช้ได้ทุกที่ไม่ว่าจะพกติดไว้ในรถยนต์ สำนักงาน (Office) หรือตามห้องพัก โรงแรมเพื่ออำนวยความสะดวกแก่ลูกค้า ชุดกรรไกรตัดเล็บเป็นของพรีเมี่ยมที่สามารถใช้ได้ทุกเพศทุกวัย เหมาะสำหรับนำไปเป็นของรางวัล ของที่ระลึก ของแจก ร่วมกิจกรรมสมมนาคุณลูกค้า ชุดกรรไกรตัดเล็บสามารถสกรีนโลโก้ เบอร์ติดต่อ ข้อความตัวอักษรได้ ทำให้ผู้รับจดจำ และสามารถติดต่อได้ในกรณีต้องการประชาสัมพันธ์สินค้า และบริการ

ชุดกรรไกรตัดเล็บ กับสินค้าพรีเมี่ยม

…………..สั่งทำชุดกรรไกรตัดเล็บ ชุดเซ็ทงานพรีเมี่ยม ชุดกรรไกรตัดเล็บสต๊อก สินค้าพร้อมส่ง ลูกค้าสามารถสั่งผลิตชุดกรรไกรตัดเล็บพร้อมสกรีนโลโก้ มีทั้งชุดกรรไกรตัดเล็บชุดเล็ก ขนาดพกพา ชุดกรรไกรตัดเล็บชุดใหญ่ อุปกรณ์ครบครัน สอบถามราคาง่ายๆ เพียงลูกค้าแจ้งชื่อรุ่นชุดกรรไกรตัดเล็บ และจำนวนการใช้งานที่ต้องการ

การทำโลโก้ “ชุดกรรไกรตัดเล็บ”

การทำโลโก้ชุดกรรไกรตัดเล็บ (nail clipper set) สามารถทำโลโก้ได้ 1 แบบ คือ

……………งานสกรีน สามารถเลือกสีได้ตามรหัสสี Pantone งานสกรีนจะเป็นสีตาย ไม่สามารถไล่สีโลโก้ได้ ขนาดของโลโก้ที่สามารถสกรีนได้ ขึ้นอยู่กับลักษณะ และพื้นที่ของชุดกรรไกรตัดเล็บแต่ละรุ่น จำนวนสีในการทำโลโก้ อยู่ที่ 1-4 สี

ข้อมูลจำเพาะ

ระยะเวลาในการผลิต

จำนวนขั้นต่ำ

ราคา

การจัดส่ง

3-10 วัน

100 ชุด

60 - 170 บาท

ฟรี กทม./ปริมณฑล