หน้ากากผ้า หรือหน้ากากอนามัยแบบผ้า (Face Mask) มี 2 รูปแบบคือ เป็นทรงสี่เหลี่ยมผืนผ้า และทรงโค้ง หรือทรง 3D ส่วนประกอบหลักจะมีตัวผ้าปิดจมูกและสายคล้องหู หน้ากากผ้าพร้อมส่ง ถูกจัดอยู่ในหมวดสินค้าพรีเมี่ยม หน้ากากอนามัยแบบผ้าพร้อมส่งเป็นสินค้าที่เราจัดทำขึ้นเพื่อให้เกิดความสะดวก รวดเร็วแก่ลูกค้าที่ต้องการใช้งานในระยะเวลาอันสั้น ไม่ต้องรอผลิตนาน โดยมีเนื้อผ้าให้เลือกเหมือนกับงานสั่งผลิต คือ ผ้ามัสลิน ผ้าสาลู และผ้ายืด สามารถสกรีนโลโก้ได้ นอกจากแมสผ้าจะช่วยป้องกันไวรัสแล้ว ยังป้องกันฝุ่นละอองเข้าร่างกาย ดังนั้นแมสจึงเป็นสินค้าที่สามารถใช้งานได้ตลอด สามารถสั่งทำเพื่อเป็นของแจก ของแถม ของที่ระลึก ของรางวัลในการเข้าร่วมกิจกรรม

รับผลิตแมสผ้า สั่งทำหน้ากากผ้า จำหน่ายแมสพระ แมสผ้าสกรีนโลโก้ เนื่องจากการแพร่ระบาดของเชื้อไวรัสในปัจจุบันทำให้ทุกคนเกิดความตื่นตัว หาวิธีในการดูแลตัวเอง โดยแมสของเราได้มีเนื้อผ้าให้ลูกค้าได้เลือกใช้งาน ได้แก่ ผ้ามัสลิน ผ้าสาลู และผ้ายืด โดยมีขนาดมาตรฐาน มีหลายบริษัท และในหลายๆองค์กร ต้องการจัดทำหน้ากากอนามัยเพื่อแจกให้กับประชาชนทั่วไป แจกพนักงาน แจกในกิจกรรม เป็นของรางวัลในการร่วมกิจกรรมของบริษัท เราจึงได้จัดทำหน้ากากอนามัยแบบผ้าสามารถสกรีนโลโก้บริษัท สกรีนชื่อบริษัท สกรีนชื่อกิจกรรม ชื่อทีมได้

หน้ากากผ้ากับสินค้าพรีเมี่ยม

……………หน้ากากอนามัยแบบผ้าหรือหน้ากากผ้ากับของพรีเมี่ยม เดิมหน้ากากอนามัยเป็นส่วนประกอบในการทำงานของทีมแพทย์ และสาธารณสุขเป็นส่วนใหญ่ กับบุคคลทั่วไปนั้น ใช้ในการป้องกันเชื้อโรคจากตัวเราออกสู่ผู้อื่นขณะไม่สบาย เพื่อเป็นการรับผิดชอบต่อสังคมและผู้อื่น และใช้ในการป้องกันฝุ่น ควัน จากแวดล้อมภายนอกเข้าสู่ร่างกาย ภายหลังที่มีการระบาดของเชื้อไวรัส Covid-19 ซึ่งเริ่มระบาดตั้งแต่ช่วงต้นปี 2019 (พ.ศ. 2562) ทำให้ทุกคนให้ความสำคัญในการใส่หน้ากากอนามัย เพื่อป้องกันเชื้อโรคมากถึง 90% ทำให้หน้ากากอนามัยการการแพทย์ขาดตลาด และมีราคาสูงขึ้นเป็นอย่างมาก จึงทำให้ทางทีมแพทย์ออกมาให้ความรู้ และแนะนำชนิดผ้าที่สามารถใช้ในการทำหน้ากากผ้าได้ โดยมีคุณสมบัติซึมซับน้ำได้ดี (อยู่ด้านใน) และกันน้ำได้ (อยู่ด้านนอก) ทำให้การทำหน้ากากผ้าได้รับความสนใจ และจัดทำกันเป็นอย่างมาก โดยมีทั้งองค์การ และหน่วยงานต่างๆ จัดทำขึ้นเพื่อแจกให้กับพนักงาน เจ้าหน้าที่ภายในองค์กร

……………หน้ากากผ้าจึงได้รับความนิยม และถูกจัดให้อยู่ในหมวดสินค้าพรีเมี่ยมนั่นเอง เนื่องจากหลายๆองค์กร สถานศึกษา บริษัทเอกชน และส่วนบุคคล ต้องการสั่งทำและสกรีนโลโก้ลงบนหน้ากากผ้า และนำไปแจก ใช้เป็นของสมนาคุณ สำหรับผู้ที่เข้าร่วมกิจกรรม แจกงานสัมมนา งานเกษรียณอายุ เป็นของทีระลึก เนื่องจากหน้ากากผ้าเป็นสินค้าที่สามารถใช้งานได้ทุกเพศ และเป็นของพรีเมี่ยม ที่ใช้งานอยู่ตลอดทั้งปี

รูปแบบ หรือรูปทรงของหน้ากากผ้า ที่ได้รับความนิยม คือ ทรงโค้ง หรือ 3D เนื่องจากมีความโค้งรับเข้ากับใบหน้า ทำให้ผู้สวมใส่รู้สึกกระชับ และหนาแน่น ปัจจุบันมีการปรับรูปแบบให้เกิดความสวยงาม และทันสมัยมากขึ้น สำหรับสีสันสายคล้องหู ความยาวสาย มีตัวปรับระดับสาย เพื่อให้เข้ากับใบหน้าของแต่ละบุคคล

ผ้า Anti Bacteria

รายละเอียดผ้า PERMA

ผลิตภันฑ์ของ PERMA ถูกคิดค้นวิจัย และพัฒนาโดยการนำอนุภาคนาโนซิงค์ออกไซด์ ซึ่งมีคุณสมบัติในการยับยั้งการเจริญเติบโตของเชื้อแบคทีเรียฝังตัวเข้าไปในเส้นใย ด้วยเทคนิคของ PERMA จึงทำให้ผลิตภันฑ์ของ PERMA มีประสิทธิภาพยับยั้งการเจริญเติบโตของเชื้อแบคทีเรียคงทนตลอดอายุการใช้งาน

PremiumS จึงนำผลิตภันฑ์ผ้าของ PERMA ไปทำเป็นสินค้าในรูปแบบต่างๆ ในที่นี้คือ หน้ากากผ้า แมสผ้า จะทำให้หน้ากากผ้ามีคุณสมบัติ

  1. ยับยั้งการเจริญเติบโตของเชื้อแบคทีเรียถึง 99.99%
  2. ยับยั้งการเจริญเติบโตของเชื้อรา
  3. ลดกลิ่นไม่พึงประสงค์
  4. กันแสง UV ได้มากกว่าปกติถึง 25%
  5. ซักได้ตลอดอายุการใช้งาน
  6. ป้องกันฝุ่น
  7. หายใจได้สะดวก
  8. เป็นมิตรต่อสิ่งแวดล้อม
  9. ทางการแพทย์ให้การยอมรับ

การทำโลโก้ “หน้ากากผ้า”

การทำโลโก้ของหน้ากากผ้า สามารถทำโลโก้ได้ 3 แบบ คือ งานสกรีนโลโก้

……………งานสกรีน สามารถเลือกสีได้ตามรหัสสี Pantone งานสกรีนจะเป็นสีตาย ไม่สามารถไล่สีได้ หน้ากากผ้าสต๊อก พร้อมส่ง เหมาะสำหรับสกรีน 1-2 สี

……………เนื่องจากหน้ากากผ้าพร้อมส่งเป็นสินค้าที่ถูกผลิตเสร็จทั้งหมดแล้ว สามารถนำไปสกรีนโลโก้ได้ทันที งานสกรีนโลโก้หน้ากากผ้า เป็นการขึ้นบล็อคตามจำนวนสีของโลโก้ และเนื่องจากหน้ากากผ้าเป็นสินค้าที่มีขนาดค่อนข้างเล็ก ต้องใช้ความแม่นยำในการวางบล็อค และสกรีน ดังนั้นสินค้าพร้อมส่งจึงไม่เหมาะกับงานที่ต้องการสกรีนสีจำนวนมากๆ

……………งานพิมพ์ Poly Flex แบบปริ๊น สามารถทำโลโก้ไล่สีได้ เนื่องจากเป็นวิธีการพิมพ์ภาพลงบนกระดาษ แล้วใช้ความร้อนทำให้แผ่นโพลีเฟล็กซ์ติดลงบนเนื้อผ้า เหมาะสำหรับโลโก้ที่มีจำนวนสีเยอะ

……………งานปัก หน้ากากผ้าสามารถทำโลโก้ด้วยวิธีการปักได้ แต่ไม่นิยมกับงานสำเร็จรูป หรืองานพร้อมส่ง เนื่องจากเมื่อนำไปทำการปักโลโก้ จะทำให้มีเส้นด้ายด้านหลังโลโก้อยู่ด้านใน ขณะสวมใส่ อาจทำให้เกิดความรำคาญ และรู้สึกไม่สบายขณะสวมใส่ได้

จะดีกว่าไหม? ถ้าให้มืออาชีพดูแล

สั่งผลิต “หน้ากากผ้า” กับเราสะดวก

ครบ! จบ! ในที่เดียว

0
หน้ากากผ้า

ข้อมูลจำเพาะ

ระยะเวลาในการผลิต

จำนวนขั้นต่ำ

ราคา

การจัดส่ง

3-10 วัน

10 ชิ้น

45-75 บาท

ฟรี กทม./ปริมณฑล