แก้วน้ำ กระบอกน้ำ ของที่ระลึกสุดฮิต!! ช่วงเทศกาลปีใหม่

ปัจจุบันในหลายๆกลุ่มธุรกิจนิยมมอบของขวัญให้แก่ลูกค้าและคู่ค้าในเทศกาลต่างๆ โดยเฉพาะช่วงเทศกาลปีใหม่ ส่งท้ายปี ถือเป็นการขอบคุณลูกค้าและขอบคุณคู่ค้าทุกท่าน ที่ได้ติดต่อประสานงาน ทำงานร่วมกันให้สำเร็จลุล่วงตลอดปีทีผ่านมา และอีกหนึ่งจุดประสงค์ที่ต้องยอมรับว่าการมอบของที่ระลึกนั้น เป็นช่องทางหนึ่งสำหรับธุรกิจการตลาด แต่การจะเลือกของที่ระลึกมอบให้ลูกค้า ซึ่งมีหลายเพศหลายวัยที่แตกต่างกันไปในแต่ละธุรกิจ จะเลือกอย่างไรให้เหมาะสม สินค้าพรีเมี่ยมยอดฮิต ที่ถูกเลือกสำหรับนำไปเป็นของขวัญแทนคำขอบคุณ จะเป็นสินค้ากลุ่มอื่นไม่ได้เลยนอกจาก สินค้ากลุ่ม แก้วน้ำ กระบอกน้ำ อย่างกระบอกน้ำสแตนเลส แก้วน้ำสแตนเลส กระบอกน้ำพลาสติก แก้วน้ำพลาสติก แก้วเซรามิค แก้วใส เนื่องจากแก้วน้ำ กระบอกน้ำ เป็นสินค้าพรีเมี่ยมที่สามารถใช้งานได้หลายช่วงวัย เมื่อคำนึงถึงกลุ่มผู้รับ สามารถใช้งานได้จริง มีขนาดไม่ใหญ่มาก พกพาสะดวก นอกจากนี้ แก้วน้ำ กระบอกน้ำ ยังเป็นกลุ่มสินค้าที่เป็นมิตรกับสิ่งแวดล้อม ช่วยในการลดขยะพลาสติกโดยการนำมาใช้ซ้ำได้ ด้วยเหตุนี้เอง แก้วน้ำ กระบอกน้ำ จึงเป็นสินค้าพรีเมี่ยมที่ยอดฮิตตลอดกาล

แก้วน้ำ กระบอกน้ำของขวัญพรีเมี่ยมช่วยสร้างการจดจำ

การให้ของขวัญพรีเมี่ยมถือเป็นธรรมเนียมปฏิบัติในทุกๆช่วงเทศกาล  และยังมีการอวยพร มอบสิ่งดีๆ ความโชคดีให้แก่ผู้รับ นอกจากความประทับใจของผู้รับจากการได้รับของที่ระลึก ที่เป็นแก้วน้ำสแตนเลส กระบอกน้ำพลาสติก แก้วเซรามิก และแก้วใสแล้ว ผูรับความสามารถจดจำผู้ให้ได้จาก โลโก้ และข้อความจากผู้ให้ โดยนิยมสกรีนโลโก้ สกรีนชื่อบริษัท สกรีนข้อมูลการติดต่อ รวมถึงชื่อของผู้ให้ บนแก้วน้ำ กระบอกน้ำ โดยผ่านการออกแบบและเลือกสรรจากผู้ให้เป็นอย่างดี เพื่อให้ผู้รับได้เกิดความประทับใจและจดจำผู้ให้ได้นั่นเอง

แก้วน้ำ กระบอกน้ำ สื่อถึงความหมายที่ดี สามารถมอบให้ได้ในทุกโอกาส

ความหมายดีๆจากการมอบ แก้วน้ำ กระบอกน้ำ ให้เป็นของที่ระลึก  ซึ่งเหมาะเป็นอย่างยิ่งของการทำธุรกิจที่อยากกระซับความสัมพันธ์ที่ดีกับลูกค้าและคู่ค้าที่คอยสนับสนุนกันมาโดยตลอด

  • แก้วใส : แสดงถึงความโปร่งใสและการเปิดกว้าง ซึ่งบ่งบอกว่าธุรกิจนั้นมีความซื่อสัตย์และน่าเชื่อถือ นอกจากนี้ แก้วใสยังช่วยให้มองเห็นโลโก้แบรนด์ชัดเจนโดยไม่มีสิ่งกีดขวาง ซึ่งอาจเกี่ยวข้องกับความชัดเจนในการสื่อสารต่อลูกค้าและคู่ค้าที่ชัดเจนไม่มีสิ่งอื่นมากีดขวาง
  • แก้วเซรามิค : แสดงถึงความคงทนต่อการเป็นมิตรภาพที่ดีตลอดกาลเหมือนคุณสมบัติของแก้วเซรามิคที่มีความคงทน มีอายุการใช้งานที่ยาวนาน
  • แก้วน้ำพลาสติก : แสดงถึงความรัก ความห่วงใย ความอ่อนโยน เพราะด้วยการนำมาใช้ซ้ำ และยังมีสินค้าที่ผลิตจากฟางข้าว เป็นวัสดุธรรมชาติ ที่ใส่ใจผู้รับและใส่ใจโลกอีกด้วย
  • แก้วน้ำสแตนเลส : แสดงถึงความใส่ใจเป็นพิเศษ  สื่อความหมายจากคุณสมบัติ ที่สามารถเก็บความร้อนหรือความเย็นได้เป็นเวลานาน ดูแลรักษาอุณหภูมิของเครื่องดื่มเป็นอย่างดี มีดีไซน์ที่

มีสินค้าหลากหลาย

แก้วน้ำกระบอกน้ำเป็นสินค้าเดี่ยว บรรจุกล่องกระดาษ 1:1 หรือหากลูกค้าต้องการจัดชุดกิ๊ฟเซ็ต พรีเมี่ยมส์ก็สามารถจัดให้ได้ ไม่ว่าจะเป็นเซ็ตเดี่ยว เซ็ตคู่ ชุดเซ็ทกระบอกน้ำ พร้อมพิมพ์โลโก้บนกล่อง ชุดกิ๊ฟเซ็ทแก้วใส ชุดเซ็ทแก้วเซรามิก ลูกค้าท่านที่กำลังมองหาชุดของขวัญพรีเมี่ยม หรือ ชุดกิ๊ฟเซ็ท ที่เป็นโรงงานที่มีมาตรฐาน รับทำ รับผลิต และจำหน่าย โดยมีราคาย่อมเยา ขายส่ง ที่ตอบโจทย์ตรงตามงบประมาณของลูกค้า สามารถติดต่อ บริษัท พรีเมี่ยมส์ ลินเนจ บูม จำกัด ที่มีสินค้าพรีเมี่ยมให้ลูกค้าเลือกมากกว่า 1,000 รายการ โดยมีเจ้าหน้าที่ฝ่ายขาย คอยให้คำแนะนำลูกค้า สำหรับเลือกของขวัญอย่างไรให้ถูกใจทั้งผู้ให้และผู้รับ สามารถดูสินค้าพรีเมี่ยมอื่นๆเพิ่มได้ที่ www.premiums.co.th รับผลิต ของพรีเมี่ยม สกรีนโลโก้ สินค้าพรีเมี่ยมของที่ระลึก

นอกจากนี้ PremiumS ยังมีบริการ จัดวางโลโก้ ออกแบบโลโก้ สำหรับสรีนโลโก้ พร้อมส่งแบบให้ลูกค้าตรวจสอบแบบก่อนลงงานผลิตทั้งหมด ฟรี!! จัดส่งสินค้าในเขตกทม.และปริมณฑล