กระบอกน้ำสแตนเลส ในเทศกาล Halloween 2023

กระบอกน้ำ นิยมเป็นของขวัญ ของแจก ของที่ระลึก และโปรโมท์แบรนด์ ได้ตลอดกาลไม่ตกเทรนด์ เนื่องจากทุกคนต้องรักษาร่างกายไม่ให้ขาดน้ำต้องมีการดื่มอยู่ตลอดเวลา และการนำกระบอกน้ำแบบใช้ซ้ำได้ทำให้พกพาน้ำไปได้ทุกที่สะดวกต่อการใช้งาน มีประโยชน์เป็นอย่างมากและที่สำคัญยังเป็นมิตรกับสิ่งแวดล้อมในการลดโลกร้อน กระบอกน้ำจึงเป็นของขวัญที่ถือเป็นการสนับสนุนจากการใช้แก้วพลาสติกแบบใช้ครั้งเดียวซึ่งช่วยปกป้องสิ่งแวดล้อมให้โลกเราน่าอยู่มากขึ้น

ไอเดียทางการตลาด ช่วยกระตุ้นยอดขาย และมีคุณค่าแทนใจได้

โดยปัจจุบันกระบอกน้ำเก็บความเย็นยังเป็นสินค้าที่ช่วยกระตุ้นยอดขายได้เป็นอย่างดี เพราะด้วยกระบอกน้ำเก็บความเย็น ธุรกิจต่างๆจะนิยมจะสั่งเพิ่มสกรีนโลโก้ พร้อมกับออกแบบสกรีนลายวันฮาโลวีน สร้างความน่าดึงดูดและจดจำได้มากขึ้น และเป็นสินค้าที่ไม่เคยล้าสมัย จึงทำให้กระบอกน้ำพรีเมี่ยมนั้นนิยมสั่งนำไปเป็นของขวัญ ของแจกและโปรโมท์แบรนด์
แทนการให้ขนมหรือลูกกวาดตามประเพณีฮาโลวีนได้ ที่สำคัญคนได้รับก็จะเห็นโลโก้ แบรนด์ ในทุกการดื่มและยังอยากที่จะเก็บสะสมไว้เป็นของที่ระลึกที่ ที่มีคุณค่าทางใจทั้งผู้ให้และผู้รับได้ในทันที

เปิดโอกาสให้ได้ออกแบบ ความคิดสร้างสรรค์ที่ไม่มีจำกัด

นอกจากนี้เราได้เปิดโอกาสให้กับน้องๆฝึกงานโดยการออกแบบกระบอกน้ำต้อนรับวันฮาโลวีน สวยจริงไม่มีหลอกด้วยไอเดียความคิดสร้างสรรค์จากน้องฝึกงานกลายเป็นลาย Limited Edition ขายดีจนขนลุก ด้วยเอกลักษณ์ที่ไม่เหมือนใคร

จัดโปรโมชั่นสุดพิเศษ ประจำเดือนตุลาคม 2566

คืนผีหลอกในเทศกาลเขย่าขวัญ สำหรับลูกค้าเก่า premiums เมื่อมียอดสั่งซื้อครบกำหนด 20,000 บาท ขึ้นไป สามารถดูเงื่อนไขได้ที่ โปรโมชั่น Halloween 2023 หรือหากต้องการดูสินค้าพรีเมี่ยมอื่นๆเพิ่มเติม เข้ามาดูสินค้าได้ที่ www.premiums.co.th ที่สำคัญที่คุณไม่ควรพลาด โปรโมชั่นดีๆอีกมากมาย กดติดตามเราไว้ได้เลยที่ Facebook : premiums ขอให้ทุกคนได้สนุกกับการเลือกของพรีเมี่ยม ที่จะตอบโจทย์และความต้องการของคุณมากที่สุด หากยังไม่มีให้นึกถึงเราและทักหาเราได้เลย คุณจะได้ของพรีเมี่ยม ที่สวย เป็นเอกลักษณ์ไม่เหมือนใครเพราะเราเข้าใจในความต่างนั้นเอง