ของพรีเมี่ยมกับวันวาเลนไทน์ 2021

วันวาเลนไทน์ หรือ Valentine’s Day ในแต่ละประเทศจะมีประเพณีหรือการปฏิบัติที่แตกต่างกันบ้าง แต่โดยรวมแล้วจะมีการเฉลิมฉลองและเป็นการแสดงถึงความรักที่มีระหว่างกัน วันวาเลนไทน์เป็นประเพณีที่คู่รักบอกให้กันทราบเกี่ยวกับความรักของพวกเขา โดยการสื่อรักผ่านทางการ์ดวาเลนไทน์ มอบของขวัญวาเลนไทน์ หรือพาคนรักไปท่องเที่ยวในสถานที่โรแมนติก ซึ่งต่อมาวันวาเลนไทน์ ก็ได้นิยมแพร่หลายไปทั่วยุโรปและอเมริกา และเข้ามาในทวีปเอเชีย รวมถึงประเทศไทยด้วย

สัญลักษณ์ของวันวาเลนไทน์

สัญลักษณ์ของวันวาเลนไทน์ คือ เทพเจ้าคิวปิด ซึ่งเป็นเทพเจ้าแห่งความรักดั้งเดิมของชาวโรมัน ร่างกายเป็นเด็กทารกติดปีก กำลังโก่งคันศรทองเล็งไปยังหัวใจของผู้คน ตามตำนานของกรีกและโรมันพูดถึงคิวปิดว่า เป็นบุตรของมาร์ (เทพเจ้าของสงคราม) และ วีนัส (เทพเจ้าแห่งความรักและความงาม)

มอบความรัก 

ช่วงวันวาเลนไทน์ แอดมินมีกิจกรรมดีๆ กิจกรรมสื่อรักมาแนะนำค่ะ องค์กรต่างๆสามารถนำไปใช้เพื่อเป็นสื่อความหมายแทนใจได้นะคะ ด้วยการนำสติ๊กเกอร์รูปหัวใจมาติดให้เพื่อนร่วมงาน มอบของขวัญแทนความรู้สึก เพื่อสื่อถึงความรักมิตรภาพที่มีให้กัน

มอบของพรีเมี่ยมเพื่อเป็นของขวัญแทนความรู้สึกดีๆให้กัน

ในเทศกาลวาเลนไทน์ ปีนี้ บริษัทเราขอนำเสนอ สินค้าของบริษัท Premiums (พรีเมี่ยมส์) ของเราเป็น สินค้าพรีเมี่ยม พร้อมสกรีนโลโก้ สำหรับองค์กรต่างๆที่ จัดกิจกรรมในช่วงวันวาเลนไทน์ของปีนี้ มี ของพรีเมี่ยม เป็นของขวัญ ของแจก มอบให้กับลูกค้าหรือผู้มาร่วมกิจกรรม หรือเป็น Give away ให้กับลูกค้า ซึ่งประกอบไปด้วย กระบอกน้ำ แก้วน้ำ สมุดโน้ต ปากกา ในธีมของสี ขาว ชมพู แดง โดยมีบริการออกแบบให้ฟรี นำไปสกรีนข้อความประโยคที่สื่อถึงความรักหรือสัญลักษณ์ต่างๆอาทิ หัวใจ  ดอกกุหลาบ หรือคิวปิด ฯลฯ ได้เช่นกัน และในช่วงวันวาเลนไทน์ปีนี้ แอดมินขอให้ลูกค้าที่น่ารักพบเจอแต่สิ่งที่ดีๆ เจอคนที่รักและพบเจอกับความรักที่ยืนยาวตลอดกาลและตลอดไปค่ะ