5 Item สำคัญสำหรับพกติดตัว ไว้ในกระกระเป๋าผ้ายุค Covid   

ในยุคปัจจุบันการแพร่ระบาดของเชื้อ โควิด-19 ยังถือว่าเป็นช่วงอันตรายยังไม่มีวี่แววว่าจะหายหรือลดลงแต่อย่างใด หลายๆคนจำเป็นต้องปรับเปลี่ยนในการดำรงชีวิต มีหลายสิ่ง หลายอย่างที่ต้องทำเพิ่มขึ้น อย่างหลีกเลี่ยงไม่ได้ เช่น การใส่หน้ากากผ้า พกเจลล้างมือ ซึ่งในอนาคตจะกลายมาเป็น แบบ New Normal  หรือวิถีชีวิตแบบใหม่ ที่คนเราจะต้องคุ้นชินเพื่อปกป้องและรักษาสุขภาพของตัวเอง ให้มีชีวิตรอดและปลอดภัยจากโรคระบาดนี้ ถึงแม้ว่าในอนาคตสถานการณ์การ การแพร่ระบาดจะดีขึ้น แต่สิ่งเหล่านี้ จะช่วยให้เราช่วยกันปกป้องไม่ให้การแพร่เชื้อกระจายเพิ่มขึ้นอีก มาดูกันค่ะว่า ในกระเป๋าของคนยุค New Normal  มีอะไรเด็ดๆกันบ้าง เพื่อความอุ่นใจของตัวเราเอง ค่ะ

1. ภาชนะส่วนตัว ติดตัวไว้ เวลาเราไปข้างนอกกันค่ะ

– กล่องข้าว / ช้อนส้อม /ตะเกียบ

หลาย ๆ คนในยุคนี้นิยมพกกล่องข้าวไปกินเอง ไม่มื้อเช้าก็มื้อกลางวันบ้าง ซึ่งชุดกล่องข้าวทุกวันนี้ก็มีอุปกรณ์ให้พร้อมสรรพ ทั้งช้อน ส้อม ตะเกียบ มีให้เลือกหลากหลายแบบ แถมแบ่งซีกอาหารให้ใส่เมนูได้หลากหลายอีกด้วย ถือเป็นการลดความเสี่ยงในการใช้อุปกรณ์บนโต๊ะอาหารร่วมกับผู้อื่นได้ดีทีเดียวค่ะ

– แก้วน้ำ/กระบอกน้ำ ส่วนตัว

เลือกซื้อแก้วน้ำ-กระบอกน้ำ ส่วนตัวที่มีฝาปิดมิดชิด พกติดรถ ติดกระเป๋า ติดตัวเอาไว้ไม่เสียหาย แถมทุกวันนี้ยังมีแก้วน้ำแบบ เก็บร้อนเย็นได้ กระบอกน้ำสแตนเลส แก้วน้ำรักษ์โลก แก้วน้ำสแตนเลส แก้วน้ำพลาสติก กระบอกน้ำพลาสติกออกมาให้เลือกจับจองมากมาย  เวลาไปทานร้านอาหารนอกบ้าน ก็ไม่ต้องเสี่ยงกับโรค แต่เมื่อกลับไปบ้านก็อย่าลืมล้างทำความสะอาดให้ดีด้วยนะคะ

2.เจลล้างมือแอลกอฮอลล์/สเปรย์แอลกอฮอล์

……………เจลแอลกอฮอลล์กับสเปรย์แอลกอฮอล์สำหรับฆ่าเชื้อโรคและเชื้อไวรัสต้องผสมด้วยแอลกอฮอล์เข้มข้น 70% ขึ้นไป แต่นอกจากใช้สำหรับล้างมือแล้ว ไอเทมชิ้นใหม่นี้ ยังตอบโจทย์ไลฟ์สไตล์การใช้ชีวิตแบบ New normal สเปรย์แอลกอฮอล์สามารถใช้ฉีดพ่นบนพื้นผิวต่างๆ เพื่อทำความสะอาดชิ้นส่วนหรืออุปกรณ์ก่อนหยิบจับ เช่น สมาร์ทโฟน แล็ปท็อป คีย์บอร์ด หูฟัง หรือฉีดบนพื้นผิวก่อนเข้าใช้ห้องน้ำสาธารณะ ช่วยอัพเลเวลความสะอาดให้คุณได้อีกขั้น

3. หน้ากากอนามัย/หน้ากากผ้า (Fabric Mask )

……………ตัวนี้ถือเป็นตัวที่สำคัญที่สุด ต้องมีติดตัวกันทุกคน เนื่องจากเป็น Item ที่ช่วยสำหรับป้องกันการแพร่เชื้อโรคกระจายจากทางเดินหายใจ และละอองน้ำจากสารคัดหลั่งจากอีกคน ไปสู่อีกคนจากรอบๆข้างได้  หน้ากากจะมีให้เลือกใช้หลักๆ 2 แบบ

แบบที่ 1 เป็นหน้ากากผ้าอนามัยทางการแพทย์ ที่มีแผ่นกรองในตัว เพื่อประสิทธิภาพการป้องกันที่ดี จะช่วยปกป้องคุณได้มากกว่า ทั้งยังช่วยกรองฝุ่นละออง กลิ่นไม่พึ่งประสงค์ และสารพิษอื่นๆ ในอากาศได้อีกด้วย

แบบที่ 2 หน้ากากแบบผ้า ควรเลือกหน้ากากที่มีคุณสมบัติที่ช่วยกันน้ำ ระบายอากาศได้ดี หายใจสะดวก ไม่อับชื้นระหว่างใช้งาน บริษัทเดินด้ายของเราจึงเลือกผลิตหน้ากากผ้าสะท้อนน้ำซับในด้วยผ้าคอตตอนแอนตี้แบคทีเรียซึ่งใช้ได้กับทุกเพศทุกวัย ไม่ก่อให้เกิดอาการแพ้ ทั้งนี้ยังสามารถใส่ซ้อนคู่กันกับหน้ากากอนามัยทางการแพทย์  ได้อีกด้วย

สั่งทำหน้ากากผ้า ดูตัวอย่างงานหน้ากากอนามัยแบบผ้าเพิ่มเติม คลิ๊ก!

4. ทิชชู (แห้ง/เปียก)

……………กระดาษทิชชู่ ไอเท็มเบสิกสำหรับพกติดกระเป๋า ใช้สำหรับเช็ดทำความสะอาดเบื้องต้น แต่สำหรับโลกยุคหลังโควิด เราแนะนำให้คุณพกทิชชู่เปียกติดตัวเอาไว้ด้วย เลือกแบบที่มีสารช่วยยับยั้งแบคทีเรีย รา และเชื้อไวรัส เพื่อใช้เช็ดทำความสะอาดมือและเช็ดทำความสะอาดสิ่งของที่อยู่รอบตัวให้สะอาดก่อนหยิบจับนั่นเองค่ะด้กับทุกเพศทุกวัย ไม่ก่อให้เกิดอาการแพ้ ทั้งนี้ยังสามารถใส่ซ้อนคู่กันกับหน้ากากอนามัยทางการแพทย์  ได้อีกด้วย

5. สมุด/ดินสอ/ปากกา

……………ถือว่าเป็นอีกไอเท็มที่สำคัญ สำหรับคนทำงานที่ต้องทำงานที่บ้าน ที่ออฟฟิศ หรือไปทำงานตามสถานที่ต่างๆ สิ่งที่ลืมไม่ได้เลย คือ สมุดโน้ต ปากกาพลาสติก ปากกาโลหะ ปากกาทัชสกรีนและดินสอไม้ เราจะต้องพกไว้เป็นของใช้ส่วนตัว งดใช้ของร่วมกับผู้อื่น ซึ่งเป็นการป้องกันการแพร่ระบาดของเชื้อโรค แถมเรายังได้จดงานจดสิ่งต่างๆรอบตัวไว้อีกด้วยค่ะ

เป็นอย่างไรกันบ้างคะ สำหรับ 5 Item ที่แอดมินแนะนำกันไปสามารถนำไปใช้ได้จริงในชีวิตประจำวันนะคะ สุดท้ายนี้แอดมินในนามตัวแทนของบริษัท พรีเมี่ยมส์ ลินเนจ บูม จำกัด ที่ผลิต แก้วน้ำ กระบอกน้ำ ปากกา สิ่งพิมพ์ หน้ากากผ้า ขอให้ทุกๆท่าน ปลอดภัยจากวิกฤติของการแพร่ระบาดในครั้งนี้กันทุกทุกท่านนะคะ รักษาสุขภาพให้แข็งแรง กินร้อน ช้อนใครช้อนมันนะคะ   หากท่านใดสนใจสินค้าของเรา

📲 LINE : @PremiumS.co.th

TEL : 02 428 8999