ทำไมหน้ากากผ้าถึงต้องเป็นผ้าแอนตี้แบคทีเรีย?

ณ สถานการณ์ปัจจุบัน การแพร่เชื้อของไวรัส (Covid-19) ยังคงระบาดอยู่ ผู้คนบนโลกจึงจำเป็นต้องดูแลตนเองด้วยวิธีต่างๆ ไม่ว่าจะเป็นการดูแลตนเองด้วยการล้างมือด้วยเจลแอลฮอลล์ หรือการสวมใส่หน้ากากอนามัยที่ใช้สำหรับในการป้องกันเชื้อไวรัส เพื่อสวมใส่ในที่สาธารณะที่มีการพบปะผู้คนเป็นจำนวนมาก ทางบริษัท พรีเมี่ยมส์ ลินเนจ บูม จึงเล็งเห็นถึงความสำคัญในการดูแลสุขภาพ  ครั้งนี้แอดมินอยากขอแนะนำหน้ากากผ้านวัตกรรมใหม่ที่สามารถป้องกันเชื้อไวรัสได้ พร้อมยังสามารถป้องกันเชื้อแบคทีเรียได้เป็นอย่างดี ไม่ก่อให้เกิดสิว อันดับแรกเลยเรามาทำความรู้จักกับความสำคัญของตัวผ้าที่เราจะนำมาทำหน้ากากผ้าให้กับลูกค้าทุกท่านกันค่ะ

เส้นใย PERMA

ผลิตภัณฑ์ของ PERMA ผ่านการคิดค้น วิจัยและพัฒนาด้วยเทคโนโลยีใหม่ โดยการนำอนุภาค “นาโนซิงค์ออกไซด์” ซึ่งเป็นอนุภาคที่มีสมบัติในการยับยั้งการเจริญเติบโตของเชื้อแบคทีเรีย ฝังตัวเข้าไปในเส้นใยสิ่งทอด้วยเทคนิคเฉพาะของPERMA แทนวิธีการเคลือบบนเส้นใยแบบทั่วไป จึงทำให้ผลิตภัณฑ์ PERMA มีประสิทธิภาพในการยับยั้งเชื้อแบคทีเรียคงทนถาวรตลอดอายุการใช้งาน นอกจากนี้ เทคโนโลยีที่นำมาใช้นี้ ยังยึดมั่นภายใต้คอนเซ็ปต์ “ผลิตภัณฑ์ที่เป็นมิตรกับสิ่งแวดล้อม” อีกด้วย

Nano Zinc Oxide   เป็นสารที่มีสมบัติในการยับยั้งการเจริญเติบโตของแบคทีเรียและเชื้อรา ซึ่งเป็นสาเหตุที่ก่อให้เกิดกลิ่นอันไม่พึงประสงค์ และยังเป็นสารที่ไม่เป็นพิษ ผ่านการรับรองจากองค์กรอาหารและยาประเทศสหรัฐอเมริกา

 

คุณสมบัติของหน้ากากอนามัย PERMA

✅ ยับยั้งการเจริญเติบโตของเชื้อแบคทีเรียถึง 99.9% (BOKEN 20-APR-2018 : BK18043974323)

✅ ยับยั้งการเจริญเติบโตของเชื้อรา (ม.หัวเฉียวเฉลิมพระเกียรติ 23-JAN-2019)

✅ ลดกลิ่นอันไม่พึงประสงค์ (KAKEN 2-DEC-2019 : BJ2219 324-0015)

✅ กันแสงUVได้ 25% (INTERTEK 15-SEP-2017 : BKKT17012557)

✅ ซักล้างได้ตลอดอายุการใช้งาน  (THTI 28-FEB2018 : G0816/61)

✅ ป้องกันฝุ่น

✅ หายใจได้สะดวก

✅ เป็นมิตรต่อสิ่งแวดล้อม

✅ ทางการแพทย์ให้การยอมรับ

นอกจากนี้แล้วหน้ากากผ้าของเรายังเป็นหน้ากากทรงโค้งรับกับใบหน้าแบบพอดี

หน้ากากผ้าเย็บประกบกัน 3 ชั้น มีรายละเอียด ดังนี้

  • ผ้าชั้นนอกเป็นผ้าสะท้อนน้ำ ANTIBACTERIA
  • ผ้าชั้นกลาง เป็นผ้าฝ้ายมัสลิน
  • ผ้าชั้นในเป็นผ้า CONTON BACTERIA คุณลักษณะเด่นของผลิตภัณฑ์

สามารถสกรีนโลโก้ ข้อความ หรือสัญลักษณ์ขององค์กร ได้อย่างชัดจน ใช้งานได้นาน ซักได้มากกว่า 50 ครั้ง

หน้ากากผ้า Anti Bacteria ของ PremiumS

บริษัท พรีเมี่ยมส์ ลินเนจ บูม จำกัด รับผลิตหน้ากากผ้า รับเย็บแมสผ้า สั่งทำผ้าปิดจมูก ใช้ในการจัดกิจกรรมขององค์กร หน่วยงาน บริษัทต่างๆ หรือแจกสำหรับบุคคลทั่วไป เพื่อเป็นการรองรับความต้องการของลูกค้า ความต้องการจัดทำหน้ากากอนามัยพร้อมสกรีนโลโก้ หน้ากากผ้าสกรีนโลโก้ เป็นสินค้าพรีเมี่ยม ของพรีเมี่ยม  หากลูกค้าที่สนใจของพรีเมี่ยมในโอกาสต่างๆ สามารถเลือกชมสินค้าเพิ่มเติม และปรึกษาทีมงานฝ่ายขายที่

 

📲 LINE : @PremiumS.co.th

TEL : 02 428 8999