ชุดเครื่องมือช่าง เป็นชุดเครื่องมือขนาดย่อส่วน แต่มาพร้อมอุปกรณ์ที่ครบครับ เช่น ไขควง (เปลี่ยนหัวได้) ครีมหนีบ ชุดประแจ ตลับเมตร พร้อมใช้งาน ทั้งนี้ชุดเครื่องมือแต่ละรุ่นมีแบบอุปกรณ์ด้านในที่ไม่เหมือนกัน ชุดเครื่องมือช่างเป็นสินค้าพรีเมี่ยม ให้ความรู้สึกมีมูลค่าสูง เป็นอุปกรณ์ช่างขนาดเล็กที่สามารถใช้งานได้จริง พกพาสะดวก ไม่ว่าจะอยู่ที่ไหน หรือเหมาะสำหรับนักเดินทางที่ต้องการพกอุปกรณ์ต่างๆไว้ใช้ในยามฉุกเฉิน (Traveling Set) ชุดเครื่องมือช่างสามารถนำมาแจกเป็นของที่ระลึกในโอกาสต่างๆ ของที่ระลึกในการจัดประชุม จัดอบรม สัมมนาตามกลุ่มผู้ใช้งานสินค้า แจกของชำร่วยงานแต่งงาน สำหรับคู่บ่าวสาวที่เป็นช่าง เพื่อให้ผู้รับนึกถึง และเป็นเอกลักษณ์ของผู้ให้ นอกจากนี้ยังสามารถสกรีนโลโก้ลงบนตัวสินค้า ชื่อบริษัท โลโก้ แบรนด์สินค้า สัญลักษณ์ประจำองค์กร และข้อมูลการติดต่อ ได้อีกด้วย

ชุดเครื่องมือช่าง กับสินค้าพรีเมี่ยม

………….รับผลิตเครื่องมือช่าง ชุดเครื่องมือช่างขนาดพกพา เครื่องมือช่างของพรีเมี่ยม เครื่องมือช่างสต๊อกพร้อมส่ง ชุดอุปกรณ์ช่าง พกพาไปได้ทุกที่ สำหรับใช้ในยามฉุกเฉินหรืออยู่นอกบ้าน เช่นพกอุปกรณ์ช่างติดรถ ติดบ้าน ติดรถยนต์ หรือสำนักงาน ชุดเครื่องมือช่างเป็นอุปกรณ์ช่างที่ถูกย่อส่วนให้มีขนาดที่พกพาได้และสามารถใช้งานได้จริงทั้งหมด  อุปกรณ์ช่างด้านในชุดเซ็ตแต่ละชนิดจะแตกต่างกันออกไปตามรุ่นของสินค้า ลูกค้าสามารถเลือกได้ตามการใช้งาน ชุดเครื่องมือช่างเป็นสินค้าพรีเมี่ยมเฉพาะกลุ่ม ดังนั้นจึงได้รับความนิยมนำไปแจกในงานประชุมสัมมนาวิชาการ แจกในกิจกรรมของบริษัทยานยนต์ โดยสามารถสกรีนโลโก้ได้ ทำให้เกิดความประทับใจและเป็นที่จดจำแก่ผู้รับ

การทำโลโก้ “ชุดเครื่องมือช่าง”

การทำโลโก้ชุดเครื่องมือช่าง (Tool Set) สามารถทำโลโก้ได้ 2 แบบ คือ

……………งานสกรีน สามารถเลือกสีได้ตามรหัสสี Pantone งานสกรีนจะเป็นสีตาย ไม่สามารถไล่สีโลโก้ได้ ขนาดของโลโก้ที่สามารถสกรีนได้ ขึ้นอยู่กับลักษณะ และพื้นที่ของชุดเครื่องมือช่างแต่ละรุ่น จำนวนสีในการทำโลโก้ อยู่ที่ 1-4 สี

……………งานเลเซอร์ สินค้าจะต้องมีบริเวณเป็นสแตนเลสสำหรับเลเซอร์ โลโก้ที่ได้จะเป็นสีเดียวกับวัสดุด้านในของสินค้า ซึ่งสินค้าต่างชนิด ต่างวัสดุก็จะได้สีของโลโก้ที่แตกต่างกัน โลโก้งานเลเซอร์โลโก้ที่ได้มีความคงทน

ข้อมูลจำเพาะ

ระยะเวลาในการผลิต

จำนวนขั้นต่ำ

ราคา

การจัดส่ง

3-10 วัน

100 ชุด

40 – 200 บาท

ฟรี กทม./ปริมณฑล

ตัวอย่างผลงานชุดเครื่องมือช่าง (Tool Set)

ตัวอย่างงานผลิตจริงของลูกค้าเรามากกว่า 100 ราย