กล่องปากกา (Pen Box) ส่วนใหญ่ที่เราพบเห็นกับจะมีรูปร่างเป็นทรงสี่เหลี่ยม มุมกล่องมน และแหลมบ้างต่างกันออกไป ในปัจจุบันกล่องปากกาถูกออกแบบให้มีรูปทรงที่สวยงามแตกต่างไปจากเดิม เช่น กล่องปากกาทรงหกเหลี่ยม และวัสดุที่ใช้ทำกล่องปากกาก็มีความหลากหลายมากยิ่งขึ้น เช่นกัน กล่องใส่ปากกาเป็นสินค้าที่ช่วยเพิ่มมูลค่าของตัวปากกาให้มีความสวยงาม พรีเมี่ยม และเกิดความประทับใจให้แก่ผู้รับมากยิ่งขึ้น กล่องใส่ปากกานิยมสั่งทำทั้งแบบสกรีน และไม่สกรีนโลโก้ เนื่องจากมีการทำโลโก้ที่ตัวปากกาอยู่แล้ว เมื่อนำปากกามาเข้าเซ็ต ใส่คู่กันกับกล่องปากกา ทำให้ลูกค้าใช้งานง่าย เหมาะสำหรับนำไปเป็นของขวัญ ของรางวัล ของที่ระลึก ของขวัญในงานเกษียณอายุ และเมื่อถ่ายภาพที่ระลึกก็ทำให้สินค้าออกมาสวยงาม เกิดความประทับใจทั้งผู้ให้ และผู้รับ

กล่องปากกา กับสินค้าพรีเมี่ยม

……………สั่งผลิตกล่องปากกา รับผลิตกล่องใส่ปากกา พร้อมสกรีนโลโก้ กล่องใส่ปากกามีรูปแบบให้ลูกค้าเลือกหลากหลาย เช่น กล่องปากกาหนัง กล่องปากกากำมะหยี่ กล่องปากกาพลาสติก ใส่ได้ตั้งแต่ 1-2 ด้าม มีทั้งแบบกล่องปากกาเดี่ยว กล่องปากกาคู่ กล่องใส่ปากกาสามารถใส่ได้ทั้งปากกาพลาสติก ปากกาโลหะ ขึ้นอยู่กับรูปแบบของกล่องปากกา กล่องปากกาฝาใส กล่องกำมะหยี่ กล่องหนัง ซองหนัง ซองพลาสติก กล่องปากกาเป็นบรรจุภัณฑ์ที่ช่วยเพิ่มความสวยงาม ความพรีเมี่ยม และช่วยเพิ่มมูลค่าของปากกาให้มีมูลค่าเพิ่มมากขึ้น กล่องปากกาเป็นสินค้าที่มีพื้นที่ในการสกรีนโลโก้ค่อนข้างมาก จึงได้รับความนิยมในการสกรีนโลโก้ เพราะทำให้เห็นชัดเจน ทั้งโลโก้บริษัท โลโก้หน่อยงาน องค์กร สถานศึกษา ทำให้เป็นที่จดจำของทั้งผู้ให้ และผู้รับ

การทำโลโก้ “กล่องปากกา”

การทำโลโก้กล่องใส่ปากกา (Pen Box) สามารถทำโลโก้ได้ 3 แบบ คือ

งานสกรีน สามารถเลือกสีได้ตามรหัสสี Pantone งานสกรีนเป็นสีตาย ไม่สามารถไล่สีโลโก้ได้ สกรีนได้ตั้งแต่ 1 สีขึ้นไป

งานเลเซอร์ ในการเลเซอร์กล่องปากกาโลหะ ไม่สามารถเลือกสีของโลโก้ได้ สีที่ได้จะเป็นสีเดียวกับวัสดุด้านในของสินค้า ซึ่งสินค้าต่างชนิด ต่างวัสดุ ก็จะได้สีของโลโก้ที่แตกต่างกัน โลโก้มีความคงทน

งานปั๊ม กล่องใส่ปากกาที่หุ้มหนังสามารถทำโลโก้งานปั๊มจมได้ ทำให้โลโก้ดูมีมิติ

ข้อมูลจำเพาะ

ระยะเวลาในการผลิต

จำนวนขั้นต่ำ

ราคา

การจัดส่ง

3-10 วัน

100 ชิ้น

10 – 60 บาท

ฟรี กทม./ปริมณฑล