ปากกาปาร์คเกอร์ (Parker Pen) เป็นปากกามีชื่อเรียกจากยี่ห้อของปากกา ลักษณะคล้ายกับปากกาโลหะ แต่มีการออกแบบ และตกแต่งที่สวยงาม หรูหรา มีแบบหัวปากกา และแบบหมึกให้เลือกมากกว่า 1 แบบ สามารถทำโลโก้ได้ทั้งงานสกรีน และงานเลเซอร์ ปากกาปาร์คเกอร์เป็นปากกาที่พบเห็นทั่วไปตามร้านเครื่องเขียนชั้นนำในห้างสรรพสินค้า เป็นสินค้าที่มีหลายรุ่น แต่ละรุ่นถูกออกแบบให้มีเอกลักษณ์เฉพาะ และแตกต่างกันออกไป ทำให้ลูกค้ามีตัวเลือกในการใช้งานที่หลากหลาย ตามร้านค้าชั้นนำการทำโลโก้บนปากกาปาร์คเกอร์นั้นจะเป็นงานสลักลงบนตัวปากกา แต่ของเราจะทำเป็นงานเลเซอร์ เนื่องจากทำให้โลโก้มีความคมชัดมากกว่า ลูกค้านิยมทำเป็นชื่อบุคคล โลโก้บริษัท ชื่อบริษัท เพื่อเป็นของที่ระลึก ของขวัญรับปริญญา ของที่ระลึกแทนคำขอบคุณลูกค้า ของรางวัลสำหรับกิจกรรมขององค์กร

ปากกาปาร์คเกอร์ (Parker Pen) กับสินค้าพรีเมี่ยม

……………สั่งผลิตปากกาปาร์คเกอร์ ปากกาปาร์คเกอรทำโลโก้ สั่งทำปากกาปาร์คเกอร์พร้อมชื่อ ปากกาปาร์คเกอร์มีหลายรุ่น หลายรูปทรง ให้เลือกตามการใช้งาน ปากกาปาร์คเกอร์เป็นสินค้าที่มีอยู่ในสต๊อก (Stock) และเป็นสินค้าที่มีการ Update อยู่ตลอดเวลา ในแต่ละเดือนจะมีรุ่นเก่าที่หมดไป และรุ่นใหม่ที่เข้ามาเรื่อยๆ ปากกาปาร์คเกอร์ ลักษณะเหมือนปากกาโลหะ แต่ด้วยดีไซน์ที่เป็นเอกลักษณะ และเป็นแบรนด์ที่ได้รับความนิยม ปากกาปาร์คเกอร์จึงถูกนำมาจัดอยู่ในหมวดสินค้าพรีเมี่ยม เนื่องจากลูกค้าส่วนใหญ่ต้องการทำโลโก้ ทั้งงานสกรีน และงานเลเซอร์ เพื่อมอบให้ผู้รับ ทำให้เกิดความประทับใจทั้งผู้ให้และผู้รับ ปากกาปาร์คเกอร์เป็นสินค้าที่มีมูลค่าสูง ทำให้ได้รับความนิยมในการนำเป็นของขวัญแทนคำขอบคุณ ของขวัญแก่ผู้บริหาร ของรางวัลในการแข่งขันวิชาการ

การทำโลโก้ “ปากกาปาร์คเกอร์”

การทำโลโก้ปากกาปาร์คเกอร์  (Parker Pen) สามารถทำโลโก้ได้ 2 แบบ คือ

……………งานสกรีน สามารถเลือกสีได้ตามรหัสสี Pantone ไม่สามารถไล่สีได้ จะเป็นสีตาย สกรีนโลโก้ได้ตั้งแต่ 1 สีขึ้นไป ปากกาปาร์คเกอร์สามารถสกรีนได้ที่ความสูงไม่เกิน 0.5 ซม. หรืออาจขึ้นอยู่กับขนาดตัวด้ามของแต่ละรุ่น

……………งานเลเซอร์ ในการเลเซอร์ปากกา Parker ไม่สามารถเลือกสีของโลโก้ได้ สีที่ได้จะเป็นสีเดียวกับวัสดุด้านในของสินค้า ซึ่งสินค้าต่างชนิด ต่างวัสดุ ก็จะได้สีของโลโก้ที่แตกต่างกัน โลโก้ที่ได้มีความคงทน และคมชัด

ข้อมูลจำเพาะ

ระยะเวลาในการผลิต

จำนวนขั้นต่ำ

ราคา

การจัดส่ง

3-10 วัน

5 ด้าม

500 – 2,000 บาท

ฟรี กทม./ปริมณฑล