ปากกาโลหะ (Metal Pen) เป็นสินค้าในหมวดอุปกรณ์เครื่องเขียน ใช้เขียนบันทึกข้อความต่างๆ ปากกาโลหะตัวด้ามด้านนอกทำมาจากโลหะ ทำให้ตัวปากกามีน้ำหนัก และความเงาของโลหะทำให้ตัวปากกามีความเรียบหรูเพิ่มมากขึ้น ปากกาโลหะเป็นสินค้าที่อยู่ในหมวดอุปกรณ์สำนักงานสามารถใช้ได้ทุกเพศ ทุกวัย และเนื่องจากปากกาโลหะเป็นสินค้าที่ราคาไม่สูงมากนัก แต่ให้ความรู้สึกหรูหรา มีความสวยงาม นำปากกาโลหะมาใส่กล่อง กล่องกำมะหยี่ กล่องหนัง ซองใส่ปากกาหนัง หรือนำมาจัดชุดเซ็ต (Set) ชุดเซ็ทปากกาดินสอกด ชุดเซ็ตปากกากับตลับนามบัตร ช่วยทำให้สินค้าของเรามีมูลค่าเพิ่มขึ้นได้อีกทางหนึ่ง ปากกาโลหะจึงได้รับความนิยมในการนำไปเป็นของที่ระลึก ของขวัญงานเกษียณอายุ ของขวัญแทนคำขอบคุณในโอกาสต่างๆ ของที่ระลึกในการประชุม ชุดเซ็ตของที่ระลึก ชองขวัญปีใหม่ ปากกาโลหะสามารถสั่งทำโลโก้ได้ทั้งงานสกรีน และงานเลเซอร์ ขึ้นอยู่กับโอกาสและการใช้งานของลูกค้า

จำหน่ายปากกาโลหะ รับผลิตปากกาโลหะ ปากกาโลหะลูกลื่น ปากกาโลหะแบบหมุน ปากกาโลหะเป็นปากกาที่ทำมาจากวัสดุที่แข็ง ทนทาน ปากกาโลหะมีรูปแบบสวยงามตกแต่งด้วยการชุบสีต่างๆ เช่น ปากกาโลหะสีเงิน ปากกาโลหะสีทอง ปากกาโลหะสีรมดำ ปากกาโลหะสีพิ้งค์โกล ปากกาโลหะแต่งหนัง สามารถทำโลโก้ได้ทั้งงานสกรีน และงานเลเซอร์ สีโลโก้จะเป็นสีเดียวกับเนื้อโลหะด้านใน และทำให้โลโก้มีความคงทนเป็นอย่างมาก สามารถทำโลโก้ได้ทั้งที่เป็นโลโก้ สัญลักษณ์ประจำองค์กร และตัวอักษร

ปากกาโลหะ กับสินค้าพรีเมี่ยม

……………ปากกาโลหะกับของพรีเมี่ยม ปากกาเป็นอุปกรณ์เครื่องเขียนที่สามารถใช้งานได้ทุกเพศ ตั้งแต่วัยรุ่น จนถึงผู้ใหญ่ สำหรับปากกาโลหะ นิยมมากในวัยทำงาน วัยผู้ใหญ่ เนื่องจากปากกาโลหะ มีสีพื้น เป็นสีดำ, เงิน, ทอง ตัวด้ามมีความเงาวาว ปากกาโลหะมีทั้งแบบเดี่ยว และแบบชุดปากกาโลหะ ชุดเซ็ตปากกาโลหะพร้อมกล่อง ปากกาโลหะสามารถทำโลโก้ได้ทั้งงานสกรีน และงานเลเซอร์ เพื่อให้ลูกค้าได้เลือกให้เหมาะสมตามการใช้งาน ปากกาโลหะเป็นสินค้าที่มีมูลค่า ให้ความรู้สึกถึงความหรูหรา ได้ถูกนำไปทำโลโก้เพื่อเป็น ของที่ระลึกงานเกษียณอายุ ของที่ระลึกงานสัมมนา ของขวัญปีใหม่แทนคำขอบคุณลูกค้า ของที่ระลึกสำหรับผู้บริหาร โดยนำไปสกรีนชื่อบุคคล สกรีนชื่อโลโก้บริษัท องค์กร และหน่วยงานต่างๆ

การทำโลโก้ “ปากกาโลหะ”

การทำโลโก้ปากกาโลหะ  สามารถทำโลโก้ได้ 2 แบบ คือ

งานสกรีน สามารถเลือกสีได้ตามรหัสสี Pantone สีที่ได้จะเป็นสีตาย ไม่สามารถไล่สีได้ ปากกาโลหะสามารถสกรีนโลโก้ที่ความสูงไม่เกิน 0.5 ซม.  อาจมี +/- ขึ้นอยู่กับขนาดด้ามของปากกาแต่ละรุ่น

งานเลเซอร์ ในการเลเซอร์ปากกาโลหะ ไม่สามารถเลือกสีของโลโก้ได้ สีที่ได้จะเป็นสีเดียวกับวัสดุด้านในของสินค้า ซึ่งสินค้าต่างชนิด ต่างวัสดุ ก็จะได้สีของโลโก้ที่แตกต่างกัน งานเลเซอร์โลโก้มีความคงทน ติดแน่น

ข้อมูลจำเพาะ

ระยะเวลาในการผลิต

จำนวนขั้นต่ำ

ราคา

การจัดส่ง

3-10 วัน

50 ด้าม

50-150 บาท

ฟรี กทม./ปริมณฑล