หมวก เป็นสินค้าที่มีหลายรูปทรง ส่วนประกอบหลักของหมวกคือมีตัวหมวกที่มีลักษณะโค้งครึ่งวงกลมและปีกหมวก ในส่วนประกอบอื่นๆจะเน้นเป็นการตกแต่งหมวกให้มีความสวยงามและทันสมัยมากยิ่งขึ้น หมวกเป็นเครื่องแต่งกายที่ได้รับความนิยมมาอย่างต่อเนื่อง เดิมหมวกถูกจัดทำขึ้นเพื่อการใช้งานเพียงอย่างเดียวเท่านั้น แต่ในปัจจุบันได้มีการพัฒนารูปทรง รูปแบบการตกแต่งให้เข้ากับยุคสมัย จึงทำให้หมวกได้รับความนิยมสวมใส่เพื่อความสวยงามมากยิ่งขึ้น
รับผลิตหมวก รับสั่งทำหมวก หมวกสต๊อก (Stock) พร้อมปักโลโก้ หมวกพร้อมส่งมีรูปแบบหมวกให้เลือกด้วยกันถึง 3 แบบ คือ หมวกแก๊ป หมวกฮิปฮอป และหมวกฟองน้ำ สามารถปักโลโก้ได้ทั้ง 3 รูปแบบ โดยจะมีฟ้อนต์ และสีด้ายปักให้ลูกค้าเลือก หมวกสต๊อกพร้อมส่งใช้ระยะเวลาในการผลิตน้อยกว่างานสั่งผลิต ดังนั้นจึงตอบโจทย์ลูกค้าที่มีกำหนดวันใช้งานที่แน่นอน และรวดเร็ว

หมวกพร้อมส่ง กับสินค้าพรีเมี่ยม

……………หมวกพรีเมี่ยมไม่ว่าจะหมวกทรงไหนย่อมมีการใช้งานที่เหมือนกัน คือ ใช้สวมใส่เพื่อป้องกันแสงแดด ป้องกันฝุ่งละออง และเพื่อความสวยงาม ในหมวดของหมวกสต๊อกลูกค้าสามารถเลือกแบบหมวก สีหมวก แบบโลโก้ สีของด้ายปักโลโก้ได้เองเพื่อความสวยงาม ได้ตามการใช้งาน สามารถปักชื่อทำเป็นหมวกคู่ หมวกครอบครัว หมวกทีม หมวกแก๊งค์ หรือจะนำหมวกเปล่ามาเป็นหมวกกีฬาสี หมวกแบ่งทีมทำกิจกรรม หมวกของทีระลึก หมวกแจกในกิจกรรมต่างๆ โดยหมวกสามารถใช้งานได้ทั้งผู้ชายและผู้หญิง

การทำโลโก้ “หมวก พร้อมส่ง”

การทำโลโก้หมวกพร้อมส่ง (Stock) สามารถทำโลโก้ได้ 3 แบบ คือ

……………งานสกรีน สามารถเลือกสีได้ตามรหัสสี Pantone งานสกรีนจะเป็นสีตาย ไม่สามารถไล่สีได้ หมวกสต๊อก พร้อมส่ง เหมาะสำหรับสกรีน 1-2 สี เนื่องจากหมวกพร้อมส่งเป็นสินค้าที่ถูกผลิตเสร็จทั้งหมดแล้ว สามารถนำไปสกรีนโลโก้ได้ทันที งานสกรีนโลโก้หมวก เป็นการขึ้นบล็อคตามจำนวนสีของโลโก้ และเนื่องจากหมวกสำเร็จจะมีความโค้งรอบตัวหมวก ดังนั้นหมวกสำเร็จจึงไม่หมาะกันงานสกรีนโลโก้

……………งานพิมพ์ Poly Flex แบบปริ๊น สามารถทำโลโก้ไล่สีได้ เนื่องจากเป็นวิธีการพิมพ์ภาพลงบนกระดาษ แล้วใช้ความร้อนทำให้แผ่นโพลีเฟล็กซ์ติดลงบนเนื้อผ้า เหมาะสำหรับโลโก้ที่มีจำนวนสีเยอะ สามารถทำได้บริเวณที่มีความโค้งไม่มากนัก และไม่เป็นรอบต่อกับระหว่างชิ้นหมวก

……………งานปัก หมวกสำเร็จ หรือหมวกพร้อมส่ง เหมาะสำหรับทำโลโก้ด้วยวิธีการปักมากที่สุด เนื่องจากมีบล็อคเฉพาะสำหรับหมวกสำเร็จในการปัก การทำโลโก้ของหมวกสำเร็จลูกค้าสามารถเลือกแบบฟ้อนต์ ไอคอน และสีโลโก้หรือสีด้ายปักได้

ข้อมูลจำเพาะ

ระยะเวลาในการผลิต

จำนวนขั้นต่ำ

ราคา

การจัดส่ง

3-10 วัน

15 ชิ้น

55-150 บาท

ฟรี กทม./ปริมณฑล