แก้วน้ำสแตนเลส กระบอกน้ำสแตนเลส (Stainless Bottle) เป็นภาชนะสำหรับใส่เครื่องดื่มที่มีความทนทาน สามารถเก็บอุณหภูมิได้ทั้งร้อน และเย็น แก้วน้ำสแตนเลส กระบอกน้ำสแตนเลสมีชื่อเรียกมาจากวัสดุที่ใช้ในการผลิต มีวัสดุทั้งด้านนอก และด้านในเป็นสแตนเลส ทำให้เกิดประสิทธิภายในการเก็บอุณหภูมิได้ดี ทั้งนี้ขึ้นอยู่กับคุณภาพของสแตนเลสแต่ละชนิดด้วยเช่นกัน แก้วน้ำสแตนแลส และกระบอกน้ำสแตนเลสเป็นสินค้ามีดูมีมูลค่าสูง ไม่ว่าจะอยู่เป็นสินค้าเดี่ยว หรือนำไปจัดชุดเซ็ตกับสินค้าอื่นๆ โดยชุดเซ็ตมีทั้งกล่องเดี่ยว กล่องคู่ เป็นกล่องกระดาษอาร์ตเจาะหน้าต่าง กล่องโชว์สินค้า กล่องจัวปัง ชุดเซ็ตกระเป๋าหนัง เมื่อนำสินค้ามาใส่แพ็คเกจยิ่งทำให้สินค้าดูมีมูลค่ามากยิ่งขึ้น ในช่วงปีใหม่แก้วน้ำ-กระบอกน้ำสแตนเลสได้รับความนิยมนำมาจัดชุดเซ็ทเป็นของขวัญ ของที่ระลึก ของขวัญแทนคำขอบคุณแก่ลูกค้า ขอบขวัญเป็นกำลังใจให้แก่ทีมงาน ที่ร่วมกันทำงานจนสำเร็จลุล่วงมาตลอดทั้งปี และของรางวัลในโอกาสต่างๆ สามารถสั่งทำโลโก้เป็นชื่อบริษัท ชื่อกิจกรรม ชื่อรุ่นในการจัดอบรมได้

แก้วน้ำ-กระบอกน้ำสแตนเลส กับของพรีเมี่ยม

_____รับผลิตแก้วน้ำสแตนเลส สั่งผลิตกระบอกน้ำสแตนเลส สินค้าพร้อมส่ง (Stock) สั่งทำแก้วน้ำสแตนเลส กระบอกน้ำสแตนเลสทำโลโก้ งานสแตนลสสามารถทำโลโก้ได้ทั้งงานสกรีนและงานเลเซอร์ ขึ้นอยู่กับการใช้งานของลูกค้า แก้วน้ำ-กระบอกน้ำสแตนลสมีหลายขนาด มีรูปทรงแปลกใหม่ มักถูกตกแต่งร่วมกับพลาสติก หนัง เซรามิค ให้มีสีสันมากยิ่งขึ้น แก้วน้ำสแตนเลส กระบอกน้ำสแตนเลส แก้วสูญญากาศ แก้วเก็บความร้อนความเย็น มีคุณสมบติในการเก็บอุณหภูมิ เก็บความร้อนความเย็นได้นาน ทำให้เป็นที่นิยม และสามารถใช้งานได้ทุกเพศทุกวัย เหมาะสำหรับเป็นของที่ระลึกโอกาสต่างๆ ของที่ระลึกงานเกษียณอายุ ของขวัญขอบคุณลูกค้า

การทำโลโก้ “แก้วน้ำ กระบอกน้ำสแตนเลส”

การทำโลโก้แก้วน้ำ-กระบอกสแตนเลส  สามารถทำโลโก้ได้ 2 แบบ คือ

งานสกรีน สามารถเลือกสีได้ตามรหัสสี Pantone สีที่ได้จะเป็นสีตาย ไม่สามารถไล่สีได้ แก้วน้ำสแตนเลส กระบอกน้ำสแตนเลส สามารถสกรีนโลโก้ที่ความกว้างไม่เกิน 5 ซม.  อาจมี +/- ขึ้นอยู่กับความโค้งและขนาดของกระบอกน้ำแต่ละรุ่น

งานเลเซอร์ ในการเลเซอร์แก้วน้ำ กระบอกน้ำสแตนเลส ไม่สามารถเลือกสีของโลโก้ได้ สีที่ได้จะเป็นสีเดียวกับวัสดุ หรือเนื้อในของสินค้า ซึ่งสินค้าต่างชนิด ต่างวัสดุ ก็จะได้สีของโลโก้ที่แตกต่างกัน งานเลเซอร์จะได้โลโก้ที่มีความคงทน

งานพิมพ์  UV เป็นวิธีการทำโลโก้โดยใช้วิธีการพิมพ์โลโก้ลงบนวัสดุ โดยใช้รังสี UV (Ultra Violet) ฉายลงบนหมึกพิมพ์ เพื่อทำให้หมึกแห้งได้อย่างรวดเร็ว โลโก้ที่ได้จะมีความคมชัด ติดทน เหมาะสำหรับการทำโลโก้ที่มีจำนวนสีเยอะๆ (ตั้งแต่5 สีขึ้นไป)

ข้อมูลจำเพาะ

ระยะเวลาในการผลิต

จำนวนขั้นต่ำ

ราคา

การจัดส่ง

3-10 วัน

100 ใบ

60-200 บาท

ฟรี กทม./ปริมณฑล