ปากการีไซเคิล (Recycle Pen) เป็นอุปกรณ์เครื่องเขียน ที่ตัวด้ามทำมาจากกระดาษและฟางข้าวสาลีที่ใช้แล้ว โดยการนำกลับมาใช้ใหม่ แล้วนำมาเป็นส่วนประกอบของปากกา เพื่อลดการใช้พลาสติก ปากกา Recycle สามารถใช้งานได้จริงเหมือนปากกาพลาสติกทั่วไป ปากการีไซเคิล หรือปากการักษ์โลก ใช้วัสดุที่เป็นมิตรต่อสิ่งแวดล้อม ปากกากระดาษ ปากการีไซเคิลมีชื่อเรียกมาจากวัสดุของสินค้า เป็นการนำเอาวัสดุที่ใช้แล้ว มารีไซเคิล (Recycle) ในที่นี้คือกระดาษ และฟางข้าวสาลี เช่นเดียวกันกับปากกาที่ทำมาจากฟางข้าวสาลี เป็นปากกาฟางข้าว ปากการีไซเคิลเป็นอุปกรณ์เครื่องเขียนที่สามารถใช้งานได้ทุกเพศ ทุกวัย ราคาย่อมเยา มีความสวยงาม สีของตัวด้ามตัดกับหัวปากกาและคลิปปากกา ทำให้เป็นสินค้าที่ถูกนึกถึงเป็นอันดับแรก เมื่อต้องนำไปแจกในงานประชุม งานสัมมนา แจกพนักงานบริษัทในโอกาสต่างๆ ของที่ระลึกในการเข้าร่วมกิจกรรมบริษัท ของสมนาคุณ ปากกาแจกสำหรับออกบูธ

ปากการีไซเคิล กับสินค้าพรีเมี่ยม

……………สั่งทำปากการีไซเคิล ปากการักษ์โลก ปากกาเพื่อสิ่งแวดล้อม ปากกากระดาษ ปากกาฟางข้าวสาลี ปากการีไซเคิลพร้อมส่ง (Stock) ปากการีไซเคิลนิยมสั่งคู่กับสมุดโน้ตรีไซเคิล เนื่องจากเป็นสินค้าสำหรับจดบันทึกทั้งสมุดโน้ตและปากกา และเป็นหนึ่งในกลุ่มสินค้าสำนักงาน ทำให้ผู้รับใช้งานได้จริง สามารถใช้ได้ตั้งแต่เด็กจนถึงผู้ใหญ่ ใช้งานได้ทั้งผู้ชายและผู้หญิง ปากการีไซเคิล สามารถสกรีนโลโก้บริษัท โลโก้องค์กร หน่ยงานต่างๆ สำหรับแจกเป็นของที่ระลึก ของแจกงานประชุมสัมมนา ของแจกกิจกรรม CSR กิจกรรมบริษัท กับเทรนรักษ์โลกที่กำลังมาแรง

การทำโลโก้ “ปากการีไซเคิล”

การทำโลโก้ปากการีไซเคิล (Recycle) สามารถทำโลโก้ได้ 1 แบบ คือ

……………งานสกรีน สามารถเลือกสีได้ตามรหัสสี Pantone สกรีนได้ตั้งแต่ 1 สีขึ้นไป งานสกรีนไม่สามารถไล่สีได้ ปากการีไซเคิลสามารถสกรีนได้ที่ความสูงไม่เกิน 0.5 ซม. หรือขึ้นอยู่กับขนาดตัวด้ามของแต่ละรุ่น

ข้อมูลจำเพาะ

ระยะเวลาในการผลิต

จำนวนขั้นต่ำ

ราคา

การจัดส่ง

3-10 วัน

500 ด้าม

3-15 บาท

ฟรี กทม./ปริมณฑล