……………สมุดโน้ตรีไซเคิล เป็นสมุดโน้ตทรงสี่เหลี่ยม การเข้าเล่มมีทั้งเข้าเล่มแบบห่วงกระดูกงูและแบบไสกาวฉีกได้ ปกของสมุดโน้ตรีไซเคิลทำมาจากกระดาษที่ใช้แล้ว และนำกลับมาผ่านกระบวนการเพื่อนำกลับมาใช้ใหม่ โดยการรีไซเคิลนั่นเอง ส่วนใหญ่แล้วสมุดโน๊ตรีไซเคิลจะมีปกสีน้ำตาล และถูกตกแต่งด้วยกระดาษแถบสี เพื่อเพิ่มสีสันให้กับสินค้า สมุดโน้ตรีไซเคิลเป็นสมุดโน๊ตที่มีส่วนประกอบ คือ ส่วนของปกที่ส่วนใหญ่จะเห็นเป็นกระดาษสีน้ำตาล มีความแข็งในระดับหนึ่ง และอีกส่วนประกอบหนึ่งคือ เนื้อใน ที่มีทั้งกระดาษปอนด์สีขาว และกระดาษถนอมสายตา จะขึ้นอยู่กับรุ่นของสมุดโน้ตที่ถูกออกแบบมาให้มีความแตกต่างกัน สมุดโน๊ตรีไซเคิลมักมาคู่กับปากการีไซเคิล สามารถสกรีนโลโก้ได้เช่นเดียวกัน สกรีนได้ตั้งแต่ 1 สี ขึ้นไป สมุดโน้ตรีไซเคิลสามารถสกรีนข้อความได้หลายรูปแบบ เช่น สกรีนโลโก้ สกรีนชื่อบริษัท สกรีนข้อความที่ระลึก สกรีนข้อมูลการติดต่อ เหมาะสำหรับนำไปเป็นของที่ระลึกงานสมนา ลดโลกร้อน ของที่ระลึกงานปฐมนิเทศ ของขวัญพนักงาน ของขวัญนักเรียน นักศึกษา

สมุดโน๊ตรีไซเคิล กับสินค้าพรีเมี่ยม

……………รับผลิตสมุดโน้ตรีไซเคิล สั่งผลิตสมุดโน้ตรีไซเคิล สกรีนโลโก้ สมุดโน้ต Recycle เป็นสินค้าที่ลดการใช้ทรัพยากรอย่างสิ้นเปลือง โดยนำกระดาษที่ใช้แล้ว กลับมาผ่านกระบวนการเพื่อใช้งานได้อีกครั้ง ในปัจจุบันสมุดโน๊ตรีไซเคิลได้รับความนิยมจากลูกค้าในการนำไปเป็นของที่ระลึก ของแจก ของขวัญ ของรางวัลร่วมกิจกรรม ของที่ระลึกงานประชุมสัมมนา และงานพิเศษตามโอกาสต่างๆ เนื่องจากสมุดโน๊ตรีไซเคิลสามารถสกรีนโลโก้บริษัท โลโก้หน่วยงาน องค์กร สถานศึกษา สกรีนโลโก้ชื่อ ข้อมูลการติดต่อ และมักมาคู่กับปากการีไซเคิล ชุดเซ็ตสมุดโน๊ตรีไซเคิล ให้เกิดความประทับใจแก่ผู้รับ

การทำโลโก้ “สมุดโน๊ตรีไซเคิล”

สมุดโน๊ตรีไซเคิล (Recycle) สามารถทำโลโก้ได้ 1 แบบ คือ

……………งานสกรีน จำนวนสีในการทำโลโก้ อยู่ที่ 1-4 สี สามารถเลือกสีได้ตามรหัสสี Pantone งานสกรีนจะเป็นสีตาย ไม่สามารถไล่สีได้ ขนาดของโลโก้ที่สามารถสกรีนได้ ขึ้นอยู่กับลักษณะของสมุดโน๊ตแต่ละรุ่น ส่วนมากนิยมสกรีนบริเวณปกหน้า และปากการีไซเคิลเข้าชุดเซ็ท

ข้อมูลจำเพาะ

ระยะเวลาในการผลิต

จำนวนขั้นต่ำ

ราคา

การจัดส่ง

3-10 วัน

100 ด้าม

55-150 บาท

ฟรี กทม./ปริมณฑล