……………โพสต์อิท (Post it) หรือกระดาษโน้ต มีลักษณะเป็นชุดกระดาษ ส่วนใหญ่จะเป็นทรงสี่เหลี่ยม มีหลายขนาด รวมเป็นชุดในกล่องกระดาษอาร์ต หรือในกล่องพลาสติกแต่งหนัง ตัวกระดาษมีสีสันต่างๆ โพสอิท กระดาษโน้ตข้อความ ใช้จดบันทึกข้อความ เพื่อเตือนความจำหรือเป็นการฝากข้อความไว้ถึงบุคคลอื่น ดังนั้น Post it จึงเป็นสินค้าพรีเมี่ยมที่ใช้ได้ทั้งในสำนักงาน โรงเรียน สถานศึกษา บ้าน คอนโด ที่อยู่อาศัย เพื่อเป็นการฝากข้อความถึงกัน โน้ตส่งต่องานถึงกันได้ เมื่อคำนึงถึงผู้รับ โพสอิทเป็นของพรีเมี่ยมที่ใช้ได้ทั้งผู้ชาย และผู้หญิง อีกทั้งยังสามารถสกรีนโลโก้ สกรีนชื่อองค์กร ชื่อบริษัทได้ เพื่อนำไปแจก เป็นของที่ระลึกในงานสัมมนา ของที่ระลึกการจัดประชุม ของขวัญปีใหม่ ของรางวัล ของแจกกิจกรรมบริษัท ของสมนาคุณ

โพสต์อิท กับสินค้าพรีเมี่ยม

……………สั่งทำโพสต์อิท สั่งผลิตกระดาษโน้ต Post it สกรีนโลโก้ โพสอิทถือเป็นสินค้าพรีเมี่ยมที่มีแทบจะทุกสำนักงาน ทุกๆ Office โพสอิทเป็นสินค้าหนึ่งที่ใช้ในการช่วยสื่อสาร แจ้งรายละเอียดงานต่างๆ โดยจัดทำให้กระดาษมีสีสันสวยงาม ให้เกิดความแตกต่าง และการจดจำเนื้อหางานได้ง่ายขึ้น โพสอิทพร้อมส่งมีหลายรูปแบบให้ลูกค้าเลือกตามการใช้งาน ชุดโพสอิทที่จัดอยู่ในบรรจุภัณฑ์ โพสอิทกล่องกระดาษจัวปัง กล่องพลาสติกแต่งหนัง หรือทำในรูปแบบสมุด สมุดโพสอิทหนังเล่มเล็ก ชุดเซ็ทโพสอิท สกรีนโลโก้ เหมาะสำหรับเป็นของที่ระลึก ของรางวัลคนเข้าร่วมกิจกรรม ของขวัญพนักงาน ของขวัญปีใหม่ ของที่ระลึกงานเกษียณอายุ

การทำโลโก้ “โพสต์อิท”

การทำโลโก้ของโพสต์อิท (Post it) สามารถทำโลโก้ได้ 1 แบบ คือ

……………งานสกรีน สามารถสกรีนได้ตั้งแต่ 1 สี ขึ้นไป เลือกสีได้ตามรหัสสี Pantone งานสกรีนจะเป็นสีตาย ไม่สามารถไล่สีได้ งานสกรีนจะเป็นการขึ้นบล็อคตามจำนวนสีโลโก้ หากจำนวนสีของโลโก้เยอะ จะใช้เวลาในการสกรีนมากตามไปด้วย

ข้อมูลจำเพาะ

ระยะเวลาในการผลิต

จำนวนขั้นต่ำ

ราคา

การจัดส่ง

3-10 วัน

100 ชิ้น

50 – 150 บาท

ฟรี กทม./ปริมณฑล