……………ออแกไนเซอร์ (Organizer) หรือ Planner Book เป็นเหมือนสมุดโน๊ตโดยการใช้งานสำหรับจดบันทึกตารางงาน การวางแผนงานในแต่ละวัน ไปจนถึงงานรายเดือน เป็นเล่มสมุดโน้ตที่มีความหนาค่อนข้างมาก มีรูปทรงสี่เหลี่ยมเหมือนสมุดโน้ตทั่วไป มักมาพร้อมกับช่องเสียบปากกา และแต่งปกด้านในด้วยช่องใส่นามบัตร
สั่งซื้อออแกไนเซอร์ (Organizer) สั่งทำออแกไนเซอร์ ออแกไนเซอร์พร้อมสกรีนโลโก้ ออแกไนเซอร์มีปกคั่นสำหรับจัดหมวกหมู่เนื้อหาที่มาพร้อมหมวดชุดกระดาษโน้ตข้อความ หมวดชุดกระดาษสำหรับแพลนงานในแต่ละวัน หมวดชุดกระดาษข้อมูลการติดต่อ และอื่นๆ Organizer ส่วนใหญ่เป็นงานปกหนังให้ความรู้สึกหรูหรา เป็นสินคาที่มีมูลค่า ทำให้ผู้รับรู้สึกถึงความตั้งใจในการเลือกซื้อของขวัญจากผู้ให้ และทำให้นึกถึงผู้ให้เมื่อเห็นโลโก้บนออกาไนเซอร์

ออแกไนเซอร์ กับสินค้าพรีเมี่ยม

……………ออแกไนเซอร์กับของพรีเมี่ยม ออแกไนเซอร์ปกหนังบางเล่มถูกต้องแต่ด้วยโลหะสีเงิน บริเวณขอบหรือ ส่วนล็อคสำหรับเปิด-ปิดเล่ม ทำให้สามารถทำโลโก้ด้วยวิธีการเลเซอร์ได้ แต่นส่วนของตัวปกที่เป็นหนังนั้นนิยมงานสกรีนโลโก้ สามารถสกรีนได้ทั้งโลโก้บริษัท สัญลักษณ์ประจำองค์กร โลโก้ข้อมูลการติดต่อ ออกแกไนเซอร์สามารถใช้งานได้ตั้งแต่น้องๆนักเรียน นักศึกษา สำหรับจดกิจกรรม จดบันทึกวางแผนการเรียน จดรายละเอียดการทำรายงาน หรือตารางเรียนพิเศษ ตอนจนพนักงานภายในองค์กรต่างๆ จดตารางการประชุม ตารางนัดหมายพบปะลูกค้า ตารางคิวงานเจ้านาย จดคิวทำรายงานแต่ละสัปดาห์ ออกาไนเซอร์ใช้งานได้ทั้งผู้ชายและผู้หญิง จึงเหมาะสำหรับนำไปเป็นของที่ระลึกงานปฐมนิเทศ ของที่ระลึกจบการศึกษา ของขวัญแก่พนักงาน ของขวัญแทนคำขอบคุณลูกค้า

การทำโลโก้ “ออแกไนเซอร์”

ออแกไนเซอร์ สามารถทำโลโก้ได้ 2 แบบ คือ

……………งานสกรีน สามารถเลือกสีได้ตามรหัสสี Pantone สกรีนได้ตั้งแต่ 1 สี ขึ้นไป งานสกรีน ไม่สามารถไล่สีโลโก้ได้ ขนาดของโลโก้ในการสกรีน ขึ้นอยู่กับพื้นที่และขนาดของออแกไนเซอร์แต่ละรุ่น
……………งานเลเซอร์ ออแกไนเซอร์จะไม่นิยมเลเซอร์ลงไปบนหนัง งานเลเซอร์จะนิยมทำบริเวณที่มีวัสดุเป็นสแตนเลสหรือโลหะ งานเลเซอร์ไม่สามารถเลือกสีของโลโก้ได้ สีที่ได้จะเป็นสีเดียวกับวัสดุด้านในของบริเวณที่ทำการเลเซอร์ ซึ่งสินค้าต่างชนิด ต่างวัสดุ ก็จะได้สีของโลโก้ที่แตกต่างกัน การเลเซอร์โลโก้จะทำให้โลโก้มีความคงทน

ข้อมูลจำเพาะ

ระยะเวลาในการผลิต

จำนวนขั้นต่ำ

ราคา

การจัดส่ง

3-10 วัน

100 เล่ม

180 – 340 บาท

ฟรี กทม./ปริมณฑล