คลิบหนีบธนบัตร (Money Clip) มีลักษณะเป็นสี่เหลี่ยม มีที่เสียบเหมือนคลิป แต่จะมีขนาดที่ใหญ่กว่า มักทำมาจากโลหะ และตกแต่งด้วยหนังหุ้ม เพื่อความสวยงาม ปัจจุบันคลิปหนีบธนบัตรมีช่องสำหรับใส่บัตรเพิ่มขึ้น คลิปหนีบธนบัตร เป็นสินค้าที่นิยมในหมู่นักธุรกิจ พนักงานบริษัท เนื่องจากการใช้งานที่ช่วยในเรื่องความสะดวก รวดเร็ว ขนาดเล็กกะทัดรัด พอดีมือ และประหยัดพื้นที่ในกระเป๋าง่ายต่อการพกพา คลิปหนีบธนบัตรเป็นสินค้าพรีเมี่ยม ที่เหมาะในการเลือกเป็นของที่ระลึกแจกในงานประชุมสัมมนา เป็นขอบขวัญสวัสดีปีใหม่ลูกค้า ของขวัญสวัสดีปีใหม่พนักงานในองค์กรได้อีกด้วย

สั่งผลิตคลิปหนีบธนบัตร จำหน่ายคลิปหนีบธนบัตร ที่หนีบแบงก์ สั่งทำคลิปหนีบธนบัตรสกรีนโลโก้ รับทำคลิปหนีบธนบัตรเลเซอร์โลโก้ คลิปหนีบธนบัตรมีหลายรุ่นให้ลูกค้าเลือกใช้ตามความต้องการ ทั้งคลิปหนีบธนบัตรหนัง  คลิปหนีบธนบัตรสแตนเลส และคลีบหนีบธนบัตรสแตนเลสหุ้มหนัง สามารถสกรีนโลโก้หรือเลเซอร์โลโก้ได้ คลิปหนีบธนบัตรเหมาะสำหรับเป็นของที่ระลึก ของขวัญแทนคำขอบคุณ ของขวัญพนักงาน ของขวัญปีใหม่

การทำโลโก้ "คลิปหนีบธนบัตร"

การทำโลโก้คลิปหนีบธนบัตร  สามารถทำโลโก้ได้ 2 แบบ คือ

งานสกรีน สามารถเลือกสีได้ตามรหัสสี Pantone สีที่ได้จะเป็นสีตาย ไม่สามารถไล่สีได้ ขนาดของโลโก้ที่สามารถสกรีนได้ขึ้นอยู่กับพื้นที่ในการสกรีนของคลิปหนีบธนบัตรแต่ละรุ่น

งานเลเซอร์ คลิปหนีบธนบัตรจะต้องมีบริเวณเป็นสแตนเลสสำหรับเลเซอร์ โลโก้ที่ได้จะเป็นสีเดียวกับวัสดุด้านในของสินค้า ซึ่งสินค้าต่างชนิด ต่างวัสดุก็จะได้สีของโลโก้ที่แตกต่างกัน

ข้อมูลจำเพาะ

ระยะเวลาในการผลิต

จำนวนขั้นต่ำ

ราคา

การจัดส่ง

3-10 วัน

100 ใบ

60-200 บาท

ฟรี กทม./ปริมณฑล