พวงกุญแจโลหะ

พวงกุญแจโลหะมีรูปแบบทั้งวงกลม วงรี และสี่เหลี่ยม ภายหลังพวงกุญแจโลหะสต๊อก (Stock) ถูกออกแบบให้มีฟังก์ชั่นเพิ่มมากขึ้น ให้กลายเป็นพวงกุญแจโลหะที่ทำได้มากกว่าการเป็นแค่พวงกุญแจ โดยเพิ่มไฟฉายขนาดเล็กเข้าไป และออกแบบเป็นพวงกุญแจที่เปิดขวด พวงกุญแจโลหะหายห่วงทำให้ห้อยกุญแจได้หลายชนิด
สั่งทำพวงกุญแจโลหะสกรีนโลโก้ รับทำพวงกุญแจโลหะเลเซอร์โลโก้ พวงกุญแจโลหะได้มีการตกแต่งให้มีสีสันจากเดิมที่นิยมนำไปชุบให้โลหะมีสีเงินเงา ได้มีการทำเพิ่มเป็นสีรมดำ สีเทาควันบุหรี่ ตกแต่งด้วยไม้ให้มีการตัดกันระหว่างสีเงินและสีไม้ทำให้เมื่อทำโลโก้ลงไปเกิดความโดดเด่นขึ้นมา

พวงกุญแจโลหะกับของพรีเมี่ยม
พวงกุญแจโลหะเป็นสินค้าพรีเมี่ยมที่ถูกจัดอยู่ในหมวดของโชว์สวยงามที่ได้มีการพัฒนา Function ให้ทำได้มากกว่าการเป็นพวงกุญแจห้อยโชว์ โดยประยุกต์เป็นที่เปิดขวด ไฟฉายพกพาขนาดเล็ก และนำมาตกแต่งร่วมกับวัสดุชนิดอื่น เช่น ไม้ ทำให้ตัวพวงกุญแจมีความโดดเด่นมากยิ่งขึ้น พวงกุญแจโลหะพร้อมส่งทำได้ทั้งงานสกรีน และงานเลเซอร์ เลือกแบบการทำโลโก้ที่เข้ากับโลโก้ของลูกค้าได้เอง พวงกุญแจโลหะนำไปแจกเป็นของที่ระลึกได้ในหลายๆโอกาส ไม่ว่าจะเป็นของที่ระลึกงานเลี้ยงรุ่น ของที่ระลึกงานเกษียณอายุ ของที่ระลึกงานครบรอบสถาบัน ของที่ระลึกครบรอบการจัดตั้งคณะ จัดตั้งมหาวิทยาลัย ของที่ระลึกในโอกาสจบการศึกษา ของรางวัลในการเข้าร่วมกิจกรรม ของที่ระลึกแก่พนักงาน

การทำโลโก้ "พวงกุญแจโลหะ"

พวงกุญแจโลหะ  สามารถทำโลโก้ได้ 2 แบบ คือ

งานสกรีน สามารถเลือกสีได้ตามรหัสสี Pantone สีที่ได้จะเป็นสีตาย ไม่สามารถไล่สีได้ ขนาดโลโก้ในการสกรีนขึ้นอยู่กับพวงกุญแจโลหะแต่ละรุ่น สามารถสกรีนได้ตั้งแต่ 1 สี ขึ้นไป

งานเลเซอร์ ในการเลเซอร์พวงกุญแจโลหะ ไม่สามารถเลือกสีของโลโก้ได้ สีที่ได้จะเป็นสีเดียวกับวัสดุ หรือเนื้อในของสินค้า ซึ่งสินค้าต่างชนิด ต่างวัสดุ ก็จะได้สีของโลโก้ที่แตกต่างกัน งานเลเซอร์จะได้โลโก้ที่มีความคงทน

ข้อมูลจำเพาะ

ระยะเวลาในการผลิต

จำนวนขั้นต่ำ

ราคา

การจัดส่ง

3-10 วัน

100 ชิ้น

40-120 บาท

ฟรี กทม./ปริมณฑล

ตัวอย่างผลงานแก้วน้ำ - กระบอกน้ำสแตนเลส

ตัวอย่างงานผลิตจริงของลูกค้าเรามากกว่า 100 ราย