……………แก้วใส (Glass) เป็นภาชนะใส่เครื่องดื่มมีลักษณะใส ให้ความรู้สึกสะอาด ปลอดภัย สามารถมองเห็นเครื่องดื่มที่อยู่ในภาชนะได้ แก้วใสมีขนาดและรูปทรงหลายรูปแบบตามการใช้งาน เช่น แก้วเบียร์ แก้วไวน์/แก้วก้าน แก้วช็อต แก้วน้ำดื่ม แก้วใส เป็นสินค้าพรีเมี่ยม ที่ใช้งานได้ตลอดทั้งปี เป็นของพรีเมี่ยมที่สามารถใช้งานได้จริงในหลายโอกาส แก้วใสมีทั้งเป็นแก้วเดี่ยว และเป็นชุดเซ็ท ทำให้ลูกค้ามีรูปแบบในการเลือกสินค้าที่หลากหลาย และเหมาะกับการใช้งานมากยิ่งขึ้น เนื่องจากแก้วใสเป็นสินค้าที่มีมูลค่า เมื่อนำมาใส่เครื่องดื่มให้ความรู้สึก สะอาด ปลอดภัย น่าใช้งาน และเมื่อนำมาสกรีนโลโก้ของลูกค้า ทำให้ตัวสินค้ามีเอกลักษณ์ที่ไม่ซ้ำใคร เหมาะสำหรับเป็นของขวัญปีใหม่ ของขวัญแก่ผู้ใหญ่ในโอกาสต่างๆ ของที่ระลึกในงานเกษียณอายุ ของแจก ของสมนาคุณ  ของรางวัลกิจกรรมภายในบริษัท

แก้วใส กับสินค้าพรีเมี่ยม

……………สั่งทำแก้วน้ำ แก้วใสสต๊อกพร้อมส่ง มีให้เลือกมากกว่า 30 แบบ มีทั้งแก้วเดี่ยว แก้วพร้อมจานรอง (แก้วใสชุดกาแฟ) แก้วเบียร์ แก้วใสหูจับ แก้วไวน์ แก้วช็อต พร้อมรับทำแก้วติดโลโก้ แก้วใสสกรีนโลโก้ วิธีการสั่งทำ สั่งผลิตง่าย เพียงแจ้งรุ่นที่ต้องการสั่งผลิต พร้อมส่งโลโก้ เรามีบริการวางแบบ Artwork ให้ตรวจสอบก่อนลงงานผลิตจริง แก้วใสเป็นสินค้าที่มีมูลค่าสูง เมื่อนำมาทำโลโก้จึงกลายเป็นสินค้าเฉพาะของทางลูกค้า ที่หาจากที่ไหนไม่ได้ เปรียบเสมือนของขวัญที่ต้องใจสั่งทำเพื่อมอบให้ในโอกาสพิเศษต่างๆ อาทิเช่น แก้วใสของชำร่วย แก้วใสของทีระลึกงานเลี้ยงขอบคุณ ของที่ระลึกงานเกษียณอายุ ของขวัญผู้บริหาร ทำให้เกิดความประทับใจทั้งผู้ให้และผู้รับอีกด้วย

การทำโลโก้ “แก้วใส”

แก้วใส (Glass) สามารถทำโลโก้ได้ 2 แบบ คือ

……………งานสกรีน จำนวนสีในการทำโลโก้ อยู่ที่ 1-4 สี สามารถเลือกสีได้ตามรหัสสี Pantone งานสกรีนจะเป็นสีตาย ไม่สามารถไล่สีได้ ขนาดของโลโก้ที่สามารถสกรีนได้ ขึ้นอยู่กับพื้นที่และความโค้งของแก้ว

งานพ่นทราย จะไม่สามารถเลือกสีของโลโก้ได้ เนื่องจากงานพ่นทราย เป็นการใช้ทรายขัดผิวหน้าตัวแก้วด้วยความดันลมผ่านบล็อค ขนาดของโลโก้อาจขึ้นอยู่กับความโค้งและขนาดของแก้ว

ข้อมูลจำเพาะ

ระยะเวลาในการผลิต

จำนวนขั้นต่ำ

ราคา

การจัดส่ง

3-10 วัน

100 ด้าม

55-150 บาท

ฟรี กทม./ปริมณฑล