ไฟฉายพรีเมี่ยม จะเป็นไฟฉายที่มีขนาดเล็ก มีสายหรือห่วงแบบพวงกุญแจ สามารถพกพาไว้กับตัว หรือพกใส่กระเป๋าได้สะดวก มีปุ่มเลื่อนเปิด-ปิด มีทั้งรุ่นที่ใส่ถ่าน และรุ่นที่สามารถเสียบชาร์จได้  อุปกรณ์ที่พกติดบ้าน ติดรถยนต์ พกพาใส่ในกระเป๋าถือ และสำหรับนักเดินทาง เหมาะสำหรับแจกลูกค้า แจกในกิจกรรมอบรบ แจกในกิจกรรมเข้าค่ายของสถานศึกษา หรือการจัดประชุม สถานที่ที่ท่องเที่ยวเชิงอนุรักษ์จัดทำโลโก้ของที่พักเพื่อแจกนักท่องเที่ยวในการทำกิจกรรม

ไฟฉาย กับสินค้าพรีเมี่ยม

……………สั่งทำไฟฉาย สั่งผลิตไฟฉาย ขายส่งไฟฉายสกรีนโลโก้ ไฟฉายเป็นสินค้าพรีเมี่ยม ที่มีความจำเป็นที่ทุกบ้านต้องมีไฟฉายติดไว้เพื่อสำรองในยามฉุกเฉิน หรือสำหรับ นักเดินทาง นักเดินป่า ผู้ที่มีความชื่นชอบในการท่องเที่ยวเชิงอนุรักษ์ เหมาะสำหรับพกติดตัวใช้ในยามค่ำคืน ไฟฉายเป็นสินค้าที่สามารถใช้งานได้ทุกเพศทุกวัย จึงเหมาะสำหรับมอบเป็นของที่ระลึก ของชำร่วย ของแจกในกิจกรรมต่างๆ แจกในกิจกรรมอบรม-สัมมนาเชิงวิชาการ เพื่อสร้างความประทับใจให้แก่ผู้รับ

การทำโลโก้ “ไฟฉาย”

การทำโลโก้ไฟฉาย (Flashlight) สามารถทำโลโก้ได้ 2 แบบ คือ

……………งานสกรีน สามารถเลือกสีได้ตามรหัสสี Pantone งานสกรีนจะเป็นสีตาย ไม่สามารถไล่สีโลโก้ได้ ขนาดของโลโก้ที่สามารถสกรีนได้ ขึ้นอยู่กับลักษณะ และพื้นที่ของไฟฉายแต่ละรุ่น จำนวนสีในการทำโลโก้ อยู่ที่ 1-4 สี

……………งานเลเซอร์ สามารถทำได้กับสินค้าที่มีวัสดุเป็นสแตนเลสหรือโลหะเท่านั้น งานเลเซอร์ไม่สามารถเลือกสีของโลโก้ได้ สีที่ได้จะเป็นสีเดียวกับวัสดุด้านในของสินค้า ซึ่งสินค้าต่างชนิด ต่างวัสดุ ก็จะได้สีของโลโก้ที่แตกต่างกัน โลโก้ที่ได้มีความคงทน

ข้อมูลจำเพาะ

ระยะเวลาในการผลิต

จำนวนขั้นต่ำ

ราคา

การจัดส่ง

3-10 วัน

100 ชิ้น

120 – 300 บาท

ฟรี กทม./ปริมณฑล