แฟลชไดร์ฟ แฮนดี้ไดร์ฟ หรือ USB เป็นอุปกรณ์เก็บข้อมูลพกพาขนาดเล็ก มีรูปทรงสี่เหลี่ยมผืนผ้าเป็นส่วนใหญ่ แฟลชไดร์ฟถูกพัฒนาและออกแบบให้มีความสวยงามและน่าใช้งานมากขึ้น ทั้งที่ตกแต่งด้วยสีสัน และสีเรียบๆให้ความรู้สึกหรูหราอย่างสีเงิน สีทอง โดยมีลักษณะและจุดเด่นที่แตกต่างกันออกไปตามแต่ละรุ่น
รับสั่งทำแฟลชไดร์ฟ สั่งผลิตแฟลชไดร์ฟ ซื้อแฟลชไดร์ฟสกรีนโลโก้ แฟลชไดร์ฟเป็นสินค้าที่มีแบรนด์ที่เป็นมาตรฐาน ซึ่งเราสามารถพบเห็นกันได้ทั่วไปตามห้างร้านชั้นนำ เช่น แฟลชไดร์ฟ HP แฟลชไดร์ฟ Kingston แฟลชไดร์ฟ PNY และยังมีแฟลชไดร์ฟรูปแบบอื่นๆ ที่เพิ่มความสวยงามและการใช้งาน เช่น แฟลชไดร์ฟปากกา แฟลชไดร์ฟการ์ด แฟลชไดร์ฟหนัง แฟลชไดร์ฟไม้ แฟลชไดร์ฟพรีเมี่ยม แฟลชไดร์ฟ Function

แฟลชไดร์ฟ กับสินค้าพรีเมี่ยม

……………แฟลชไดร์ฟกับของพรีเมี่ยม แฟลชไดร์ฟเป็นสินค้าที่ได้รับความนิยมในการใช้งานในกลุ่มนักเรียน นักศึกษา พนักงานบริษัท เจ้าหน้าที่ และบุคคลทั่วไปใช้สำหรับบันทึกข้อมูล ไม่ว่าจะเป็นเอกสารข้อมูลการทำงาน รายงาน เอกสารประกอบการประชุม หรือแม้เพลงใส่เพลงสำหรับเปิดฟังในรถ แฟลชไดร์ฟเป็นสินค้าพรีเมี่ยมที่สามารถใช้งานได้ทั้งผู้ชายและผู้หญิง ดังนั้น แฟลชไดร์ฟจึงเป็นที่นิยม ในการแจกในงานอบรม สัมมนา ของที่ระลึกในกิจกรรมให้ความรู้วิชาการ ของที่ระลึกงานเกษียณอายุ เป็นสินค้าร่วมรายการแจกเป็นของสมนาคุณ แจกกิจกรรมออกบูธ

การทำโลโก้ “แฟลชไดร์ฟ”

การทำโลโก้แฟลชไดร์ฟ (Flash Drive) สามารถทำโลโก้ได้ 2 แบบ คือ

……………งานสกรีน สามารถเลือกสีได้ตามรหัสสี Pantone งานสกรีนจะเป็นสีตาย ไม่สามารถไล่สีโลโก้ได้ ขนาดของโลโก้ที่สามารถสกรีนได้ ขึ้นอยู่กับลักษณะ และพื้นที่ของตัวแฟลชไดร์ฟ จำนวนสีในการทำโลโก้ อยู่ที่ 1-4 สี

……………งานเลเซอร์ สามารถทำได้กับสินค้าที่มีวัสดุเป็นสแตนเลสหรือโลหะเท่านั้น งานเลเซอร์ไม่สามารถเลือกสีของโลโก้ได้ สีที่ได้จะเป็นสีเดียวกับวัสดุด้านในของสินค้า ซึ่งสินค้าต่างชนิด ต่างวัสดุ ก็จะได้สีของโลโก้ที่แตกต่างกัน โลโก้ที่ได้มีความคงทน

ข้อมูลจำเพาะ

ระยะเวลาในการผลิต

จำนวนขั้นต่ำ

ราคา

การจัดส่ง

3-10 วัน

100 ชิ้น

120 – 300 บาท

ฟรี กทม./ปริมณฑล