อุปกรณ์ไฟฟ้า เป็นอุปกรณ์ที่ถูกสร้างขึ้นมาเพื่ออำนวยความสะดวก ไม่ว่าจะเป็นปลั๊กไฟ อุปกรณ์ชาร์จต่างๆ อุปกรณ์ไฟฟ้า มีอุปกรณ์หลากหลายชนิด บ้างก็ใช้บ่อยในชีวิตประจำวัน บ้างก็ไม่ไม่บ่อยแต่มีความจำเป็นมากในการใช้งาน อุปกรณ์ไฟฟ้าสามารถสั่งผลิตพร้อมสกรีนโลโก้ เป็นชื่อบริษัท ชื่อองค์กร ชื่อกิจกรรมสำหรับแจกผู้ที่เข้าร่วมกิจกรรม ผู้เข้าร่วมการจัดอบรม ของสมนาคุณแก่ลูกค้า

อุปกรณ์ไฟฟ้า กับสินค้าพรีเมี่ยม

……………รับผลิต รับสั่งอุปกรณ์ไฟฟ้า อุปกรณ์ไฟฟ้าของพรีเมี่ยม สั่งซื้อปลั๊กทั่วโลก ปลั๊กไฟนานาชาติ อุปกรณ์ไฟฟ้าพร้อมส่ง (Stock) สั่งทำอุปกรณ์ไฟฟ้าสกรีนโลโก้  เนื่องจากอุปกรณ์ไฟฟ้าเป็นสินค้าที่มีความเฉพาะด้าน และมีควาสำคัญเป็นอย่างมากในการใช้งาน หากอุปกรณ์ไฟฟ้าเกิดความเสียหาย หรือชำรุด จะทำให้เป็นอันตราอย่างมากต่อผู้ใช้งาน อุปกรณ์ไฟฟ้าถือเป็นอุปกรณ์ในการอำนวยความสะดวกอย่างหนึ่ง เช่น ปลั๊กทั่วโลก ไม่ว่าลูกค้าจะเดินทางไปประเทศไหนเพียงลูกค้ามีปลั๊กแปลงเพียงชิ้นเดียวก็ทำให้หมดความกังวลไปได้เลย อุปกรณ์ไฟฟ้าพรีเมี่ยมของเรา ได้รับการรับรองมาตรฐาน รับประกันถึงความปลอดภัยต่อผู้ใช้งาน อุปกรณ์ไฟฟ้าพร้อมสกรีนโลโก้ เหมาะสำหรับเป็นของแจกบริษัททัวร์ ของที่ระลึก ของแจกโปรโมทการบริการต่างๆได้

การทำโลโก้ “อุปกรณ์ไฟฟ้า”

การทำโลโก้อุปกรณ์ไฟฟ้า  สามารถทำโลโก้ได้ 1 แบบ คือ

งานสกรีน สามารถเลือกสีได้ตามรหัสสี Pantone สีที่ได้จะเป็นสีตาย ไม่สามารถไล่สีได้ ขนาดโลโก้ในการสกรีนอุปกรณ์ไฟฟ้าขึ้นอยู่กับสินค้าแต่ละรุ่น ว่ามีรูปทรงในลักษณะใด

ข้อมูลจำเพาะ

ระยะเวลาในการผลิต

จำนวนขั้นต่ำ

ราคา

การจัดส่ง

3-10 วัน

100 ชิ้น

60-150 บาท

ฟรี กทม./ปริมณฑล

STOCK PRODUCT (สต๊อค)

สินค้าพร้อมส่งมากกว่า 1,000 ชิ้น
ต้องการสอบถามเพิ่มเติม ติดต่อ : 02-428-8999 / Line : @PremiumS.co.th

ตัวอย่างผลงานอุปกรณ์ไฟฟ้า

ตัวอย่างงานผลิตจริงของลูกค้าเรามากกว่า 100 ราย