……………แก้วเซรามิก (Ceramic Mug) เป็นสินค้าที่ทนต่อความร้อน จึงนิยมนำมาใช้งานเป็นภาชนะใส่เครื่องดื่ม เนื่องจากแก้วเซรามิคสามารถใส่ได้ทั้งร้อนและเย็น แก้วเซรามิกพรีเมี่ยม มีหลายรูปทรง ทั้งที่เป็นแก้วทรงกระบอก มีหูจับ แก้วเซรามิคซิลิโคน ตัวแก้วมีความหนา และทนทาน แก้วเซรามิก ถูกจัดอยู่ในหมวดสินค้าพรีเมี่ยม เป็นสินค้าที่มีความสวยงาม หรูหราในความเรียบง่ายในตัวเอง ด้วยรูปทรงที่แปลกใหม่ แก้วเซรามิกของ PremiumS มีตั้งแต่รูปแบบมาตรฐาน ทรงกระบอก มีหูจับ ทรงปากแก้วบานออก แก้วเซรามิกที่มาพร้อมช้อนเซรามิก สำหรับชงเครื่องดื่ม แก้วเซรามิกพร้อมฝา และรุ่นอื่นๆอีกมากมาย แก้วเซรามิคสามารถสั่งทำสกรีนโลโก้บริษัท โลโก้องค์กร สกรีนชื่อผู้มอบให้ เป็นของที่ระลึกในงานเกษียณอายุ ของขวัญปีใหม่แก่พนักงาน หรือลูกค้า ของที่ระลึก ของรางวัลในกิจกรรมต่างๆของบริษัท

แก้วเซรามิค กับสินค้าพรีเมี่ยม

……………รับผลิตแก้วเซรามิก แก้วเซรามิกทำโลโก้ แก้วเซมิตของเรามีให้เลือกหลากหลายรูปทรง ตามการใช้งานของลูกค้า เซรามิก มีหลายประเภท ได้แก่ พอร์ซเลน (Porcelain) โบนไชน่า (Bone China) เอิร์ธเธินแวร์ (Earthenware) สโตนแวร์ (Stoneware) เทอราคอตตา (Terra Cotta) แก้ว (Glass) และวัสดุทนไฟ (Refractories) ส่วนใหญ่แล้วแก้วเซรามิคพรีเมี่ยมที่เราขายจะมีสีขาว และสีดำ เนื่องจากเป็นสีที่สามารถทำโลโก้ได้สวยงาม เข้ากับโลโก้ได้ทุกสี แก้วเซรามิกบางรุ่นอาจถูกตกแต่งด้วยยางหุ้มรอบแก้วใช้สำหรับรองจับกับความร้อน-เย็น มีสีสันต่างๆ บางรุ่นมาพร้อมจานรองแก้ว ช้อนเซรามิก เป็นชุดเซ็ตแก้วเซรามิก

การทำโลโก้ “แก้วเซรามิค”

แก้วเซรามิค (Ceramic mug) สามารถทำโลโก้ได้ 1 แบบ คือ

……………งานสกรีน จำนวนสีในการทำโลโก้ อยู่ที่ 1-4 สี สามารถเลือกสีได้ตามรหัสสี Pantone งานสกรีนจะเป็นสีตาย ไม่สามารถไล่สีได้ ขนาดของโลโก้ที่สามารถสกรีนได้ ขึ้นอยู่กับพื้นที่และความโค้งของแก้ว

ข้อมูลจำเพาะ

ระยะเวลาในการผลิต

จำนวนขั้นต่ำ

ราคา

การจัดส่ง

3-10 วัน

100 ด้าม

55-150 บาท

ฟรี กทม./ปริมณฑล