สั่งทำป้ายติดรถยนต์ ป้ายจุ๊บติดกระจก ของพรีเมี่ยมจำหน่ายและแจกในองค์กร

ป้ายติดรถยนต์ จุ๊บติดกระจก เป็นพื้นที่โฆษณาที่นิยมสั่งผลิตเพื่อสำหรับเป็นของแจก ของที่ระลึก และนำไปจำหน่ายต่อ กันเป็นจำนวนมาก เพราะเนื่องจากในปัจจุบันป้ายติดรถยนต์จะเห็นได้ทั่วไปตามกระจกรถยนต์บนท้องถนนและตามกระจกสถานที่อื่นๆ ที่ต้องการสื่อความหมาย โฆษณา ประชาสัมพันธ์ แคมเปญต่างๆ ซึ่งจะมักนิยมใช้ป้ายติดรถยนต์สีพื้น พร้อมสกรีนข้อความที่มีสีโดดเด่น หรือเป็นสีประจำขององค์กร เพื่อทำให้สะดุดตาและจดจำง่ายมากขึ้น

สถานที่ที่นิยมใช้งานป้ายติดรถยนต์ ป้ายจุ๊บติดกระจก เพื่อเป็นสื่อโฆษณา

  • องค์กร บริษัท หน่วยงาน มักจะนิยมสั่งสกรีน 1 หน้า และเป็นขนาดมาตรฐานสีพื้น พร้อมข้อความที่เป็นสีประจำขององค์กร เพื่อเป็นพื้นที่ประชาสัมพันธ์และให้ข้อมูลข่าวสาร เช่น แจ้งเบอร์โทรฉุกเฉิน ตั้งสติก่อนสตาร์ท คนไทยไร้พุง เยาวราชย่านปลอดภัย ถนนสีขาว ฯลฯ
  • ร้านสะดวกซื้อ ร้านค้า ร้านอาหาร หรือสถานที่ให้บริการด้านต่างๆ นิยมสั่งผลิตป้ายติดกระจกสกรีน 2 ฝั่ง หน้าและหลัง เพื่อแจ้งข่าวสารหรือบ่งบอกการเวลาให้บริการเปิดปิดร้าน รวมถึงสินค้าและบริการพิเศษเคาน์เตอร์เซอร์วิส และบางกลุ่มธุรกิจสั่งป้ายจุ๊บติดกระจกที่มีลักษณะไดคัท ตามโลโก้ตามรูปทรงผลิตภัณฑ์หรือลายการ์ตูน (มาสคอส) ที่เป็นเอกลักษณ์ของร้านค้าให้เป็นที่จดจำ เข้าถึงง่าย ทั้งยังสั่งทำป้ายจุ๊บติดกระจกให้กับร้านค้าแฟรนไชส์ ทำให้ลูกค้าหรือผู้พบเห็น จดจำ และเห็นถึงความเป็นมาตรฐานเดียวกัน นับเป็นการลุงทุนที่คุ้มค่ามากๆ
  • สถานศึกษา มาหาวิทยาลัยรุ่นปีการศึกษา นิยมสั่งผลิตป้ายติดรถยนต์ 1 หน้า 1-2 สี โดยจะมักใช้สีประจำของมหาวิทยาลัย คณะ ภาควิชา สีประจำโรงเรียนหรือสีประจำกลุ่ม เพื่อแสดงถึงความเป็นทีม เป็นองค์กรเดียวกัน

ของพรีเมี่ยมที่สร้างรายได้  ส่งเสริมการขายและสามารถออกแบบได้อย่างคิดสร้างสรรค์

……นอกจากป้ายติดรถยนต์จะเป็นของขวัญ ของแจก ของที่ระลึก และยังสามารถสร้างธุรกิจสร้างรายได้ ได้เป็นอย่างดี ป้ายติดรถยนต์ที่นิยมสั่งนำไปจำหน่ายต่อจะเป็น ป้ายจุ๊บติดกระจกที่มีการสกรีนข้อความที่ต้องการบอกผู้อื่น และสามารถใช้งานได้ทั่วไป เช่น รถคันนี้มีเด็ก (BABY  IN CAR) มือใหม่หัดขับ ในรถมีผู้สูงอายุ ชีวิตดี๊ดี  ฯลฯ ซึ่งข้อความที่สกรีนจะเป็นข้อความที่เป็นกระแส และยังเป็นของตกแต่งที่สามารถนำไปใช้สถานที่ต่างๆได้ ซึ่งเหมาะแก่การนำไปจำหน่ายแล้วยังสามารถส่งเสริมการขายแบรนด์ของตนเองได้อย่างดีเลยทีเดียว

หลักสำคัญของการสั่งผลิตป้ายติดรถยนต์ สั่งป้ายจุ๊บติดรถยนต์ ทำป้ายเปิดปิดร้าน คือการรู้ถึงวัตถุประสงค์ในการใช้งาน เนื่องจากป้ายติดรถยนต์สามารถออกแบบได้อย่างอิสระ สร้างความโดดเด่นที่มีเอกลักษณ์ให้ผู้ผ่านมาได้เห็นได้อย่างชัดเจน

สำหรับหน่วยงาน องค์กร บริษัท และใครที่กำลังมองหาป้ายติดรถยนต์ ป้ายจุ๊บกระจกรถยนต์ ป้ายเปิดปิดร้าน ที่สามารถออกแบบให้ได้ตามที่ต้องการ และสามารถสั่งผลิตได้เป็นจำนวนมาก บริษัท พรีเมี่ยมส์ ลินเนจ บูม จำกัด จำหน่ายป้ายติดกระจกรถยนต์ และ รับทำป้ายจุ๊บติดกระจก สั่งผลิตป้ายจุ๊บติดรถยนต์ ออกแบบพร้อมผลิตป้ายจุ๊บกระจกรถยนต์ของพรีเมี่ยม ผลิตให้ได้จำนวนมากเนื่องจากเป็นโรงงานผลิตของพรีเมี่ยมสำหรับเป็นของที่ระลึก ของแจก ของพรีเมี่ยมที่สามารถนำไปต่อยอดหรือจำหน่ายต่อได้ ในราคาส่ง นอกจากนี้ยังสามารถสั่งสกรีนพร้อมบริการออกแบบของพรีเมี่ยมให้ลูกค้าฟรี!!

Premiums มีของพรีเมี่ยมให้ลูกค้าได้เลือกมากกว่า 1,000 แบบ พร้อมบริการที่ใส่ใจ ทุกขั้นตอนในการผลิตจนถึงการส่งมอบให้ลูกค้าได้อย่างครบถ้วน