กล่องใส่นามบัตร (Business Card Holder) หรือตลับใส่นามบัตร ส่วนใหญ่ทำมาจากโลหะ มีรูปร่างเป็นทรงสี่เหลี่ยมผืนผ้าตามขนาดของนามบัตร ถูกตกแต่งด้วยหนังเพื่อเพิ่มความสวยงาม  เป็นสินค้าพรีเมี่ยมได้รับความนิยมในการนำไปเป็นของที่ระลึก ในกิจกรรมขององค์กร เช่น งานสัมมนา การจัดอบรมให้ความรู้ทั้งบุคคลภายใน และภายนอกองค์กร ของขวัญแทนคำขอบคุณลูกค้าของท่านในโอกาสต่างๆ

กล่องใส่นามบัตร กับสินค้าพรีเมี่ยม

.............รับผลิตกล่องใส่นามบัตร สั่งผลิตตลับนามบัตร กล่องใส่นามบัตรเป็นสินค้าพร้อมส่ง (Stock) มีหลายรุ่นหลายสไตล์ให้ลูกค้าเลือกใช้งาน อาทิเช่น กล่องใส่นามบัตรหนัง กล่องใส่นามบัตรอลูมิเนียม กล่องใส่นามบัตรผสมหนังและโลหะเงินเงา เป็นของพรีเมี่ยมที่ให้ความรู้สึกหรูหรา สามารถสั่งทำตลับนามบัตรสกรีนโลโก้ หรือเลเซอร์โลโก้ได้ เพิ่มความพรีเมี่ยมให้กับตัวสินค้าและเป็นที่จดจำแก่ผู้รับ

การทำโลโก้ "กล่องใส่นามบัตร"

การทำโลโก้กล่องใส่นามบัตร (Business Card Holder) สามารถทำโลโก้ได้ 3 แบบ คือ

...............งานสกรีน สามารถเลือกสีได้ตามรหัสสี Pantone งานสกรีนจะเป็นสีตาย ไม่สามารถไล่สีโลโก้ได้ ขนาดของโลโก้ที่สามารถสกรีนได้ ขึ้นอยู่กับลักษณะ และพื้นที่ของกล่องใส่นามบัตรแต่ละรุ่น จำนวนสีในการทำโลโก้ อยู่ที่ 1-4 สี

...............งานเลเซอร์ ตลับนามบัตรจะต้องมีบริเวณที่เป็นสแตนเลสสำหรับเลเซอร์ โลโก้ที่ได้จะเป็นสีเดียวกับวัสดุด้านในของสินค้า ซึ่งสินค้าต่างชนิด ต่างวัสดุก็จะได้สีของโลโก้ที่แตกต่างกัน งานเลเซอร์โลโก้ที่ได้มีความคงทน

...............งานปั๊ม ตลับนามบัตรหนัง สามารถทำได้กับงานสั่งผลิต (Made To Order) สามารถทำโลโก้งานปั๊มจม และทำโลโก้เคเงิน เคทองได้

ข้อมูลจำเพาะ

ระยะเวลาในการผลิต

จำนวนขั้นต่ำ

ราคา

การจัดส่ง

3-10 วัน

100 ชิ้น

60 - 150 บาท

ฟรี กทม./ปริมณฑล