ชุดกิ๊ฟเซ็ทคือการนำสินค้าแต่ละรุ่น มาจัดเข้าคู่กันในกล่องกิ๊ฟเซ็ท (Gift Set) และสินค้าที่ได้รับความนิยม คือ แก้วน้ำ-กระบอกน้ำ ทั้งพลาสติก และสแตนเลส เนื่องจากแก้วน้ำ-กระบอกน้ำเป็นสินค้าที่ใช้ได้กับทุกคน และมีโอกาสในการใช้งานอยู่บ่อยครั้ง  ชุดกิ๊ฟเซ็ทแก้วน้ำ-กระบอกน้ำ เป็นสินค้าพรีเมี่ยมที่มีมูลค่าในตัวของสินค้าเอง และถ้าหากนำไปเป็นของขวัญของที่ระลึกก็จะทำให้ผู้รับเกิดความประทับใจ เป็นสินค้าที่สามารถใช้งานได้บ่อยครั้งในชีวิตประจำวัน ใช้ได้ทั้งผู้ชาย และผู้หญิงทำให้เกิดความสบายใจของผู้ให้ ทั้งยังสารถสั่งทำชุดกิ๊ฟเซ็ตสกรีนโลโก้ได้ตามแบบที่ลูกค้าต้องการ ไม่ว่าจะเป็นโลโก้องค์กร โลโก้บริษัท สกรีนตัวอักษร สกรีนชื่อ ข้อมูลการติดต่อ ทำให้เป็นที่จดจำแก่ผู้รับ ชุดกิ๊ฟเซ็ตสามารถให้ได้ในหลายๆโอกาส เช่น ของที่ระลึกในงานประชุม งานสัมมนา การจัดอบรม ของขวัญขอบคุณลูกค้า ของขวัญแก่ญาติผู้ใหญ่ ของรางวัลในการจัดกิจกรรมของบริษัท

ชุดกิ๊ฟเซ็ทกระบอกน้ำ กับของพรีเมี่ยม

สั่งทำชุดเซ็ทกระบอกน้ำ สั่งผลิตชุดกิ๊ฟเซ็ทกระบอกน้ำ ชุดกิ๊ฟเซ็ทพร้อมส่ง (Stock) ชุดกิ๊ฟเซ็ตของพรีเมี่ยม เราจะมีชุดกิ๊ฟเซ็ท และรุ่นยอดนิยมที่ได้รับการตอบรับเป็นอย่างดี ไว้สำหรับรองรับลูกค้า ดังนั้นสินค้าของเราจึงเป็นสินค้าพร้อมส่ง พร้อมจัดทำโลโก้ เพื่อให้เกิดความสะดวกแก่ลูกค้า หากลูกค้าต้องการจัดชุดกิ๊ฟเซ็ตด้วยตัวเองก็สามารถทำได้โดยแจ้งชื่อรุ่นสินค้า และจำนวนที่ต้องการ ในส่วนของกล่องบรรจุ จะมีแบบกล่องมาตรฐานคือกล่องกระดาษอาร์ตสีเทา เจาะหน้าต่าง แต่หากลูกค้าต้องการกล่องรูปแบบอื่นๆ เช่น กล่องจัวปัง ใส่ในกระเป๋าผ้า ถุงผ้า เพื่อให้มีความหลากหลาย ก็สามารถแจ้งทางเจ้าหน้าที่เพื่อให้เจ้าหน้าที่ประเมินราคาได้เช่นกัน ชุดกิ๊ฟเซ็ตพรีเมี่ยมสาารถสกรีนโลโก้บริษัท โลโก้องค์กร ชื่อกิจกรรม โลโก้ชื่อผู้ให้-ผู้รับ เหมาะสำหรับป็นของที่ระลึก ของขวัญแทนคำขอบคุณ ในโอกาสต่างๆได้

การทำโลโก้ “ชุดกิ๊ฟเซ็ทกระบอกน้ำ”

การทำโลโก้ชุดกิ๊ฟซ็ทแก้วน้ำ-กระบอกน้ำ  สามารถทำโลโก้ได้ 2 แบบ คือ

งานสกรีน สามารถเลือกสีได้ตามรหัสสี Pantone สีที่ได้จะเป็นสีตาย ไม่สามารถไล่สีได้ แก้วน้ำสแตนเลส กระบอกน้ำสแตนเลส สามารถสกรีนโลโก้ที่ความกว้างไม่เกิน 5 ซม.  อาจมี +/- ขึ้นอยู่กับความโค้งและขนาดของกระบอกน้ำแต่ละรุ่น

งานเลเซอร์ สามารถเลซอร์ได้เฉพาะสินค้าสแตนเลส งานเลเซอร์แก้วน้ำ กระบอกน้ำสแตนเลส ไม่สามารถเลือกสีของโลโก้ได้ สีที่ได้จะเป็นสีเดียวกับวัสดุ หรือเนื้อในของสินค้า ซึ่งสินค้าต่างชนิด ต่างวัสดุ ก็จะได้สีของโลโก้ที่แตกต่างกัน งานเลเซอร์จะได้โลโก้ที่มีความคงทน

ข้อมูลจำเพาะ

ระยะเวลาในการผลิต

จำนวนขั้นต่ำ

ราคา

การจัดส่ง

3-10 วัน

100 ชุด

100-300 บาท

ฟรี กทม./ปริมณฑล