หมวกพรีเมี่ยมต้อนรับ Summer

………ใกล้ถึงช่วงฤดูร้อนอย่างเป็นทางการแล้วนะคะ สำหรับคนที่ชอบไปเที่ยวหน้าร้อนก็ต้องระวังกันหน่อย เพราะแดดเมืองไทยแดดร้อนมาก ยิ่งช่วงกลางวันร้อนจัดกันเลยทีเดียว  แบบนี้ย่อมไม่ดีกับผิวพรรณของเราแน่ๆ เราต้องมีตัวช่วยในการป้องกันตัวจากแสงแดดกันหน่อยค่ะ และอีกหนึ่งในตัวช่วยที่ปกป้องผิวของเราจากแสงแดดได้อีกระดับหนึ่งก็คือ หมวก นั่นเองค่ะ วันนี้แอดมิน เลยอยากแนะนำหมวก เพื่อเป็นอีกไอเทมหนึ่งให้เราเลือกใช้ช่วงซัมเมอร์นี้ค่ะ

หมวกบักเก็ตไอเทมสุดฮิตเป็นที่นิยมสุดๆ เลย เพราะไม่ว่าจะหันไปทางไหน ก็มักจะเจอกับผู้คนที่แต่งกายและสวมหมวกบักเก็ตให้เห็นกันอยู่บ่อย ๆ ด้วยดีไซน์ที่ถูกออกแบบมาให้ใส่ได้ทุกเพศ ทุกวัย  และสามารถกันแดด กันลมได้ดีในระดับหนึ่ง

อ่านมาถึงตรงนี้แล้วหากใครที่ยังไม่มีหมวกบักเก็ตไว้ในครอบครอง ก็เริ่มเกิดความรู้สึกอยากได้กันขึ้นมาแล้วใช่ไหมละคะ ถ้าอย่างนั้นต่อไปเรามาดูกันดีกว่าค่ะว่า เราสามารถเลือกหมวกบักเก็ตได้ถูกใจตัวเองมากที่สุด เราต้องเลือกแบบไหน แอดมินขอแนะนำการเลือกหมวกแบบง่ายๆดังนี้

หมวกบักเก็ตปีกสั้น

หมวกบักเก็ตปีกสั้น

หมวกบักเก็ตแบบปีกสั้นเหมาะกับผู้ที่มีใบหน้ารูปไข่ เพราะด้วยความสั้นของปีกหมวก ทำให้สามารถมองเห็นใบหน้าได้อย่างชัดเจน ทั้งด้านตรงและด้านข้าง จึงไม่เหมาะสำหรับผู้ที่มีใบหน้ากลม เพราะจะทำให้ดูหน้าอ้วนขึ้นได้นั่นเอง นอกจากนี้ หมวกบักเก็ตปีกสั้นยังช่วยให้ผู้สวมใส่ดูหน้าเด็กลงได้อีกด้วยนะคะ

หมวกบักเก็ตปีกยาว

เรียกว่าเป็นไอเทมช่วยชีวิตเลยค่ะ เพราะว่าสามารถเข้าได้กับทุกรูปหน้า ไม่ว่าจะเป็นผู้ที่มีใบหน้าสั้น ผู้ที่มีใบหน้ายาว ใบหน้าเหลี่ยม ใส่หมวกบักเก็ตปีกยาวยังไงก็รอดค่ะ โดยเฉพาะผู้ที่มีใบหน้าอ้วนกลมสามารถใช้ความยาวของปีกหมวกเป็นตัวช่วยอำพราง จึงทำให้ใบหน้าดูเล็กลงได้นั่นเองค่ะ

เป็นอย่างไรกันบ้างคะสำหรับการเลือกหมวกไว้ใช้กันช่วงหน้าร้อน ไม่ว่าจะเป็นรูปแบบบริษัท หรือองค์กรต่างๆก็สามารถเลือกได้ ไม่ว่าจะเป็นหมวกพรีเมี่ยม หมวกปักโลโก้ หมวกสกรีนโลโก้ หมวกสต๊อก หมวกสั่งผลิต หากทุกท่านต้องการสั่งผลิตหมวกกับทางเรา โดยทางเรารับทำตามแบบ และโลโก้ของลูกค้า ท่านสามารถเลือกแบบหมวกต่างๆเพื่อสั่งทำหมวกกับทางเราได้โดย ติดต่อสอบถามได้ตลอดที่

www.premiums.co.th / Tel 02-428-8999/ Line ID : @PremiumS.co.th