ของพรีเมี่ยม สินค้าพรีเมี่ยม

PREMIUM PRODUCTS
PremiumS

ผู้ผลิตและจำหน่าย ของพรีเมี่ยม สินค้าพรีเมี่ยม ครบวงจร บริษัท พรีเมี่ยมส์ ลินเนจบูม จำกัด (PremiumS)  สินค้าของเรานั้นครอบคลุมทุกความต้องการ ได้รับรองมาตรฐานการประกอบธุรกิจพาณิชย์อิเล็กทรอนิกส์ที่ดีสร้างความน่าเชื่อถือให้กับผู้ประกอบการพาณิชย์อิเล็กทรอนิกส์ไทย และเสริมสร้างความมั่นใจให้กับผู้บริโภคในการซื้อขายสินค้าและใช้บริการผ่านทางอินเทอร์เน็ต บริษัทได้จดทะเบียน DBD Registered กับทางกรมพัฒนาธุรกิจกาค้า กระทรวงพาณิชย์ ว่าเป็นเว็บไซต์ที่มีคุณภาพเทียบเท่าระดับสากล บริษัทมุ่งมั่นสร้างสรรค์สินค้าที่ดีมีคุณภาพให้มีความแปลกใหม่อยู่เสมอ ให้การบริการที่ประทับใจ เพื่อความพอใจของลูกค้ามาเป็นอันดับหนึ่ง

โรงงานผลิตของพรีเมี่ยม

PREMIUM FACTORY
factory

โรงงานของพรีเมี่ยม PremiumS เรามีสินค้าให้ลูกค้าได้เลือกมากกว่า 2.000 รายการ ครอบคลุมทุกโอกาส และการใช้งาน ซึ่งสินค้าของเรานั้นมีทั้งสินค้าพรีเมี่ยมที่สั่งผลิตกับโรงงานของเรา และ สินค้าพรีเมี่ยมที่มีในสต๊อก (ในกรณีที่มีสินค้าในในสต๊อก หลังจากที่สรุปแบบแล้ว เราใช้เวลาดำเนินการเพียงแค่ 3-7 วันเท่านั้น)

สินค้าพรีเมี่ยมที่ลูกค้าให้ความไว้วางใจให้โรงงานของเราผลิตนั้น เป็นสินค้ามีการติดแบรนด์ของลูกค้า ซึ่งแต่ละแบรนด์ของลูกค้าล้วนแล้วแต่มีคุณค่าทั้งสิ้น เราจึงตระหนักว่าของพรีเมี่ยมทุกชิ้นที่เราส่งไป เราถือคุณค่าของแบรนด์นั้นๆไว้ด้วย เราจึงมุ่งเน้นในเรื่องคุณภาพของสินค้าเป็นอย่างมาก เพื่อให้เกิดภาพลักษณ์ที่ดีต่อแบรนด์ของลูกค้า เมื่อนำสินค้าที่สั่งจากเราไปใช้งาน

ในส่วนของการบริการ เราเข้าใจถึงความรู้สึกของลูกค้าเป็นอย่างดีในการติดต่อประสานงาน เราจึงตั้งใจคัดสรรและพัฒนาบุคลากรของเรา เพื่อให้ลูกค้าได้รับการบริการจากฝ่ายต่างๆด้วยความเป็นมิตร และเราหวังเป็นอย่างยิ่งว่าบริษัทของเราจะได้มีส่วนร่วมในการสนับสนุนและให้บริการลูกค้าทุกท่าน และเติบโตเคียงข้างไปกับลูกค้าของเรา

NEW PROMOTION !!
PROMOTION

Hot!!  ปากกามัลติฟังก์ชั่น 4 in 1

โปรร้องว้าว ราคาโดนใจ พวงกุญแจหนัง

โปรเด็ดสุดคุ้ม!! แก้วเซรามิค พิมพ์ลาย

สินค้ามาใหม่
NEW PRODUCTS !!
NEW PRODUCTS

New!! กระบอกน้ำ TRAVEL TUMBLER

ผ้าพันคอสุดหรู ต้อนรับปีใหม่

ใหม่!! ปากกาโลหะนำเข้า

สินค้าแนะนำ
NEW PRODUCTS !!
NEW PRODUCTS

แก้วไวน์ แก้วแชมเปญ ของที่ระลึกสุดพรีเมี่ยม

กระเป๋าผ้าร่มพับได้ ราคาพิเศษ จุแบบจุกๆ

พวงกุญแจโลหะ ของที่ระลึกยอดนิยม

สินค้ายอดฮิต
Popular products
Popular products

กระเป๋าผ้า สุดฮิตตลอดกาล พกพาสะดวก

ปังทุกเทศกาล เย็นฉ่ำใจทุกครั้งที่ได้รับ

ขายดีมาก!! ของแจกสุดฮิต ใช้ได้ทุกเพศ ทุกวัย

ชุด Set ของฝากปี 2024
Popular products
New Year Set

Gift Set ของขวัญแทนคำขอบคุณ ส่งท้ายปีเก่า ต้อนรับปีใหม่

Gift Set ยอดนิยม ถูกใจผู้ใหญ่ ประทับใจผู้บริหาร

Gift Set Premium ออกแบบเองได้ ไม่เหมือนใคร

สินค้าขายดี
best seller
best seller
NEW PROMOTION !!
PROMOTION
สินค้ามาใหม่
NEW PRODUCTS !!
NEW PRODUCTS
สินค้ายอดฮิต
Popular products
Popular products
สินค้าขายดี
best seller
best seller
ตัวอย่างผลงานสินค้าพรีเมี่ยม
portfolio
portfolio

“ธุรกิจน้อยใหญ่วางใจให้เราดูแล” เราเน้นและให้ความสำคัญในเรื่องของสินค้าพรีเมี่ยมที่มีคุณภาพ และการผลิตที่ตรงเวลา
ทำให้ลูกค้า บริษัทชั้นนำ หน่วยงานราชการ และ รัฐวิสาหกิจ ไว้วางใจและให้เราดูแลตลอดมา และนี่คือตัวอย่างสินค้าพรีเมี่ยมบางส่วนที่เราผลิต

ทำไม? บริษัทชั้นนำถึงเลือก “ผลิตของพรีเมี่ยม” กับเรา

ผลิตของพรีเมี่ยม โดยทีมงานที่มีประสบการณ์

ทางเรามีทีมงานที่มีประสบการณ์ และความชำนาญในตัวสินค้า สามารถให้คำแนะนำ คำปรึกษา เกี่ยวกับตัวสินค้าให้เหมาะสมกับการใช้งานได้เป็นอย่างดี

วางแบบ Artwork ให้ดูก่อนผลิตจริง ฟรี!!

เมื่อมีการสั่งซื้อสินค้า ทางเรารับบริการวางรูปแบบโลโก้ลงบนสินค้าจริงเพื่อพิจารณาก่อนการผลิตหรือหากลูกค้า ไม่มีรูปแบบที่ต้องการ ทางเรารับออกแบบให้ ฟรี !!

เรามีของพรีเมี่ยมพร้อมส่ง และสั่งผลิต

ทางเรามีทั้งสินค้าใน สต๊อกพร้อมส่ง ลูกค้าสามารถเลือดแบบสีด้าม เพื่อสกรีนโลโก้ได้ทันที และ สินค้าสั่งผลิต ลูกค้าสามารถเลือกส่วนประกอบต่างๆของดินสอได้ตามแบบของลูกค้า

มีการตรวจสอบคุณภาพ และรับประกันสินค้า

ทางเรามีทีมงานในการตรวจสอบคุณภาพสินค้าให้เป็นไปตามมาตรฐานก่อนส่งถึงมือลูกค้า และยังมีการรับประกัน คุณภาพสินค้าหากเกิดความชำรุด เสียหายจากกระบวนการผลิต

มีทีมงานจัดส่งเป็นของเราเอง

เรามีทีมงานจัดส่งเป็นของเราเอง จัดส่งฟรีในเขตกรุงเทพฯ และปริมณฑล ต่างจังหวัดคิดค่าส่งตามจริง ลูกค้าสามารถเลือกบริการขนส่งเอกชนได้เอง

จะดีกว่าไหม? ถ้าให้มืออาชีพดูแล
“สั่งผลิตสินค้าพรีเมี่ยม กับเราแล้วสบายใจ ครบจบในที่เดียว”

0 ชิ้น
สินค้าพรีเมี่ยมที่เราผลิตไปแล้ว
0 หน่วยงาน
ลูกค้าของเรา

ของพรีเมี่ยม…เหมาะกับใครบ้าง?

ในชีวิตของมนุษย์เราทุกคน ล้วนต้องเกี่ยวข้องกับสิ่งต่างๆมากมาย ไม่ว่าจะเป็น บุคคล สถานที่ รวมไปถึงสิ่งของต่างๆ รวมไปถึงสินค้าที่ละอย่างที่เรียกได้ว่าในชีวิตประจำวันจะขาดไปไม่ได้เลยล่ะ ทั้งนี้แล้วเหล่าองค์กรหรือแต่ละแบรนด์นั้น จึงได้มีการคิดไอเดียของพรีเมี่ยม ที่จะมอบให้แก่ผู้ที่สนใจ เพื่อเป็นการประชาสัมพันธ์และมอบวามจริงใจให้แก่ลูกค้าเหล่านั้น  ว่าแต่การมอบของพรีเมี่ยมนั้น เหมาะสมกับกลุ่มลูกค้าแบบไหนบ้างนั้นต้องตามไปดูข้อมูลกัน

ในแต่ละแบรนด์หรือแต่ละองค์กร ต่างมีกลุ่มลูกค้าเป้าหมายเป็นของตนเอง ดังนั้นแล้วการที่จะแจกของพรีเมี่ยมก็ควรมีความเกี่ยวข้องกับพฤติกรรมของกลุ่มเป้าหมายด้วย อย่างเช่น การแจกสินค้าพรีเมี่ยมประเภทเครื่องเขียน ให้กับกลุ่มลูกค้านักเรียน นักศึกษา วัยทำงาน , การมอบของพรีเมี่ยม จำพวกแก้วน้ำ ที่มีลวยลาดน่าสนใจ ให้กับกลุ่มวัยทำงาน เป็นต้น จะเห็นได้ว่าเมื่อเรามอบสินค้าให้เหมาะกับกลุ่มลูกค้า ก็จะช่วยส่งเสริมแบรนด์ให้เป็นที่รู้จักได้มากยิ่งขึ้น

การที่เรามอบของพรีเมี่ยมให้กับกลุ่มเป้าหมาย ที่มีการใช้สินค้าซ้ำๆและเป็นประจำอยู่ตลอดเวลานั้น โดยสินค้าของคุณมีการติดโลโก้แบรนด์หรือสัญลักษณ์ใดๆก็ตาม  เมื่อมีการใช้ซ้ำโอกาสที่โลโก้แบรนด์จะติดตาผู้บริโภคนั้นง่ายๆอย่างมากเลยล่ะ จึงเปรียบเสมือนกับเป็นการประชาสัมพันธ์แบรนด์ไปในตัว โดยที่คุณไม่ต้องใช้เม็ดเงินมากมายแต่อย่างใดเลย 

อย่างที่รู้กันๆว่าของพรีเมี่ยม ของพรีเมี่ยม เป็นสิ่งของที่เราแจกกันฟรีๆ ! ดังนั้นแล้วจึงมอบจะถูกใจผู้ที่ชื่นชอบของฟรีกันอย่างมากเลยล่ะ แน่นอนว่าของฟรีไม่ต้องมีค่าใช้จ่ายใดๆเลยสำหรับผู้รับ นอกจากนี้แล้วของพรีเมี่ยมบางชิ้นยังสามารถนำไปใช้ประโยชน์ได้อีกด้วยนะ เรียกได้ว่าทำให้ผู้รับประทับใจได้อย่างแน่นอน ซึ่งเป็นอีกหนึ่งกลยุทธ์ในการทำให้ลูกค้าที่มีความหลากหลายกลุ่ม ได้รู้จักกับองค์กรหรือแบรนด์ของคุณได้มากกว่าเดิมเลยทีเดียว

การมอบของพรีเมี่ยม ส่วนใหญ่เรามักจะนึกถึงของฟรี และราคาไม่สูงมากนัก แต่นอกจากนี้แล้วยังมีการมอบของพรีเมี่ยมให้กับกลุ่มลูกค้าสุดเอ็กซ์คลูซีฟอีกด้วยนะ ซึ่งอาจจะเป็นลูกค้าชิ้นดี ดังนั้นแล้วทางองค์กรหรือแบรนด์จึงได้มอบของสุดพิเศษนี้ให้เพื่อเป็นการตอบแทนน้ำใจ และช่วยรักษาสัมพันธภาพอันดีต่อกัน เรียกได้ว่าซื้อใจให้กันและกัน ที่จะช่วยให้กลุ่มลูกค้าสุดพิเศษนี้มีความจงรักภักดีต่อแบรนด์ได้ตลอดไป

ไอเดียการแจกสินค้าพรีเมี่ยม ให้ถูกใจผู้รับ

ช่วงเวลาที่มีการประชาสัมพันธ์สินค้าหรือประชาสัมพันธ์องค์กร  จากบู๊ทหรือกิจกรรมต่างๆมักจะสังเกตุได้ว่าผู้คนไม่ค่อยให้ความสนใจมากสักไหร่นัก  ยกเว้นผู้ที่สนใจหรือต้องการข้อมูลจริงๆ ซึ่งถือว่าเป็นอีกหนึ่งงานหินเลยทีเดียวล่ะที่การโปรโมทองค์กรของตัวเองให้ผู้อื่นได้รู้จักกัน  ดังนั้นแล้วจึงมีไม่น้อยเลยทีเดียวที่แต่ละแบรนด์หรือแต่ละองค์กรนั้น จะหันมาใช้กลยุทธ์อย่างการแจกของพรีเมี่ยม แจกสินค้าพรีเมี่ยม สำหรับใครที่กำลังมองหาไอเดียในการแจกสินค้าพรีเมี่ยม ให้ผู้รับเกิดความประทับใจและไม่รู้สึกว่าถูกยัดเยียดเกินไปแล้วละก็  ลองมาฟังแนวทางเหล่านี้กันดีกว่า

การที่เราต้องพูดคุยหรือทำความรู้จักกับผู้อื่นนั้น สิ่งที่จะสามารถสร้างความประทับใจให้แก่กันได้ไม่ยาก นั่นก็คือรอยยิ้ม ที่ควรมอบให้แก่กันและกัน สื่อถึงการมีมิตรภาพและเป็นสะพานที่จะช่วยให้คู่สนทนาเปิดใจให้กับเรามากยิ่งขึ้น ซึ่งหลักการนี้สามารถนำมาใช้ได้กับการแจกสินค้าพรีเมี่ยม ที่ควรเริ่มต้นจากการยิ้มทักทายกันเสียก่อน จากนั้นแล้วจึงนำไปสู่การนำเสนอสินค้าหรือแจกสินค้าของตัวเอง

แน่นอนล่ะไม่ว่าใครๆก็ชื่นชอบผู้ที่พูดจาดี มีความสุภาพ ให้เกียรติคู่สนทนาของตนเอง ในการที่เราต้องการจะแจกสินค้าพรีเมี่ยมให้กับผู้อื่น  เมื่อได้เริ่มต้นด้วยคำพูดที่มีความสุภาพ ฟังแล้วไพเราะเสนาะหู ย่อมชวนให้ผู้ฟังนั้นเหลียวมามองตามและอาจจะมีความสนใจในสินค้าของคุณได้ไม่ยาก เรียกได้ว่าการพูดจาที่ดีมีชัยไปมากกว่าครึ่ง ในการประชาสัมพันธ์องค์หรือแบรนด์ของตนเอง ให้ประสบความสำเร็จได้ดังใจที่ต้องการนั่นเอง

ในบางกรณีนั้นเมื่อเราได้แจกสินค้าพรีเมี่ยม สินค้าพรีเมี่ยมให้แก่ผู้รับ แน่นอนว่าบางคนย่อมมีความสงสัยในตัวสินค้า องค์กรหรือแบรนด์นั้นๆว่าเป็นอย่างไร เกี่ยวกับอะไร  เป็นต้น เมื่อเจอคำถามแบบนี้ผู้แจกควรจะสามารถตอบคำถามได้ ดังนั้นแล้วจึงควรมีการเตรียมตัวมาให้ดี เพราะนี่ถือว่าเป็นช่วงเวลาดีและน่าทีทองอย่างมากเลยล่ะ ที่เราจะได้ประชาสัมพันธ์องค์กรหรือแบรนด์ของตนเอง ให้ผู้ที่สนใจได้รับรู้ และเข้าใจ  ซึ่งจะส่งผลต่อการซื้อขายที่จะเกิดขึ้นในอนาคตได้

การให้สินค้าพรีเมี่ยมนั้น ควรที่จะเป็นผู้ให้ด้วยความจริงใจ  สินค้าที่ผลิตมาแม้ว่าจะเป็นของแจกฟรีก็ตาม ควรเป็นสินค้าที่ดีมีคุณภาพ สามารถนำไปใช้งานได้จริง และมีประโยชน์ต่อผู้รับ ซึ่งเมื่อผู้รับได้เห็นว่าสินค้าที่รับมานี้มีประโยชน์และสามารถใช้งานได้จริง ก็จะส่งผลดีต่อภาพลักษณ์ของแบรนด์นั้นๆอีกด้วย