ทำไมถึงเรียกว่า ร่มตอนเดียว
หลายคนอาจเคยได้ยินชื่อ ร่มตอนเดียว แต่ยังไม่เข้าใจว่าทำไมจึงเรียกแบบนั้นมากว่าการเรียก ร่มกางฝน ร่มกันฝน ร่มกันแดด หรือร่มยาว เนื่องจากโครงสร้างของในส่วนของก้านร่มมีลักษณะ ก้านตรงยาวต่อเนื่องตั้งแต่ด้ามร่มไปจนถึงปลายร่ม ไม่สามารถพับเก็บให้มีขนาดสั้นลงได้เหมือนร่มทั่วไป เช่น ร่ม 2 ตอน หรือ ร่ม 3 ตอน ที่สามารถพับเก็บแล้วขนาดจะเล็กลงตามช่วงของตอนร่ม และมีขนาดใหญ่กว่า เช่น
- ร่มตอนเดียว ก้านร่มชิ้นเดียว ไม่สามารถพับได้
- ร่ม 2 ตอน สามารถพับก้านร่มได้ 1 ช่วง
- ร่ม 3 ตอน สามารถพับก้านร่มได้ 2 ช่วง มีขนาดเล็กลง
ซึ่งก้านของร่มตอนเดียวมักนิยมสั่งผลิต สั่งทำ รับทำ รับผลิต ออกแบบกับโรงงานผลิตร่มตอนเดียวให้มีโครงสร้างที่แข็งแรง เช่น โครงเหล็กดำ เหล็กเงิน โครงอลูมิเนียม และโครงไม้ เพื่อเพิ่มความสวยงาม ความทนทานไม่เกิดการหักหรือเสียหายง่ายในระหว่างการใช้งาน และสามารถทนต่อลมกระโชกแรงได้ดี ร่มตอนเดียวจึงเหมาะสำหรับการใช้งานกลางแจ้งหรือในช่วงฝนตกหนัก
ดังนั้นขอสรุปคำว่า ร่มตอนเดียว ให้ทุกคนเข้าใจง่ายๆ คือคำเรียกชื่อร่มตามจำนวน “ตอน” ของก้านร่ม ซึ่งเป็นวิธีที่ช่วยให้ผู้ใช้งานสามารถแยกประเภทของร่มได้ง่าย ทำให้ปัจจุบันร่มตอนเดียวได้รับความนิยมอย่างแพร่หลายของการนำมาใช้งานในชีวิตประจำวัน และทำเป็นของพรีเมี่ยม ของชำร่วย ของที่ระลึก และของกิจกรรมทางการตลาดหรือส่งเสริมการขาย
ร่มตอนเดียวกับของพรีเมี่ยม
ร่มตอนเดียว ไม่ได้เป็นเพียงอุปกรณ์กันแดดกันฝนเท่านั้น แต่ยังเป็นของพรีเมี่ยม สินค้าพรีเมี่ยม ที่ได้รับความนิยมอย่างมากในการนำมาทำเป็นของแจกสำหรับองค์กรหรือบริษัท เนื่องจากร่มตอนเดียวมีพื้นที่ผ้าขนาดใหญ่ เหมาะสำหรับการสกรีนโลโก้ ชื่อบริษัท หรือข้อความโฆษณา (ร่มโฆษณา) และพิมพ์ลายรอบใบ เมื่อผู้รับนำร่มไปใช้งานก็จะช่วยให้แบรนด์หรือโลโก้ขององค์กรถูกมองเห็นในสถานที่ต่างๆ ซึ่งถือเป็นการช่วยสร้างการจดจำแบรนด์ได้อย่างดี จึงทำให้หลายองค์กรมักสั่งผลิตร่มเดียว สั่งทำร่มตอนเดียว เป็นของแจกในงานอีเวนต์ งานสัมมนา หรือใช้เป็นของขวัญสำหรับลูกค้าและพนักงาน
ขนาดที่มักสั่งผลิตทำของพรีเมี่ยมยอดนิยม
- ร่ม 16 นิ้ว : เป็นร่มขนาดเล็ก สำหรับเด็ก
- ร่ม 22 นิ้ว : เป็นร่มขนาดมาตรฐานที่นิยมใช้ในชีวิตประจำวัน
- ร่ม 24 นิ้ว : เป็นร่มที่นิยมสั่งผลิตมากที่สุด มีขนาดกลางสามารถจุคนได้ 1-2 คน
- ร่ม 27 นิ้ว – ร่ม 28นิ้ว : เป็นร่มขนาดใหญ่มีพื้นที่การทำโลโก้ที่มากกว่า
หากคุณกำลังมองหา โรงงานผลิตร่มคุณภาพ สำหรับสั่งทำร่มพรีเมี่ยม ร่มสกรีนโลโก้ ร่มแจก ร่มบริษัท ร่มของชำร่วย ที่ได้มาตรฐาน พร้อมบริการครบจบในที่เดียว
บริษัท พรีเมี่ยมส์ ลินเนจ บูม จำกัด เป็น โรงงานผลิตร่มโดยตรง มีประสบการณ์ในการผลิตทุกแบบ ไม่ว่าจะเป็น ร่มพับ ร่มตอนเดียว ร่มกอล์ฟ ร่มสนาม และร่มแฟชั่น สำหรับทำ ร่มสกรีนโลโก้ ร่มพรีเมี่ยม ร่มของที่ระลึก ร่มแจกงานอีเวนต์ ร่มบริษัท และร่มโฆษณา รองรับการผลิตจำนวนมาก ทั้งลูกค้าองค์กร หน่วยงานราชการ โรงเรียน โรงแรม และธุรกิจทุกขนาด
PremiumS มีเนื้อผ้าร่มให้เลือกหลายชนิด เช่น ผ้าร่มเคลือบยูวี UV กันแดด กันฝน ผ้าพิมพ์ซับลิเมชั่น (ผ้าสำหรับพิมพ์ลายร่มรอบคัน) เพื่อให้เหมาะกับการใช้งานและงบประมาณของลูกค้า
บริการพิเศษสำหรับลูกค้าของเราเท่านั้น ให้คำปรึกษาฟรี ออกแบบโลโก้ฟรี เพื่อให้ร่มของลูกค้าออกมาสวย โดดเด่น และเหมาะกับการใช้งานจริงมากที่สุด ไม่ว่าจะเป็น ร่มแจกโปรโมชั่น ร่มโฆษณา ร่มของพรีเมี่ยม หรือร่มทำแบรนด์
นอกจากนี้เรามีบริการ จัดส่งฟรีในกรุงเทพฯ-ปริมณฑล หรือในเขตใกล้ฉัน พระราม 2 ประชาอุทิศ สีลม เป็นต้น พร้อมดูแลตั้งแต่ขั้นตอนออกแบบ ผลิต จนถึงการจัดส่งถึงมือคุณอย่างรวดเร็วตรงเวลา
สนใจติดต่อสอบถาม บริษัท พรีเมี่ยมส์ ลินเนจ บูม จำกัด
💙 โทร : 02 428 8999
💙 Line : @PremiumS.co.th



