
หมวกแก๊ปปักชื่อ โรงงานผลิตหมวกแก๊ปของพรีเมี่ยม
รับผลิตหมวกแก๊ป หมวกแก๊ปสั่งทำ ราคาถูก
รับผลิตหมวกแก๊ป รับทำหมวกแก๊ปราคาถูก หมวกแก๊ปปักชื่อ หมวกแก๊ปกรีน สั่งทำหมวกหมวกแก๊ป ออกแบบดีไซน์ได้ตามที่ต้องการ มีเนื้อผ้าสำหรับผลิตหมวกให้เลือกหลายเนื้อผ้า และหมวกเป็นสินค้าที่มีหลายรูปแบบ ขึ้นอยู่กับความชอบและการใช้งานของผู้สวมใส่ ด้วยเหตุนี้เอง หมวกจึงเป็นที่นิยมในการสั่งซื้อ สั่งผลิต สำหรับเป็นของแจก ของที่ระลึก หมวกจัดกิจกรรม หมวกบริษัท หมวกทีม ใส่ทำกิจกรรมได้อย่างมีเอกลักษณ์
"หมวกแก๊ป" กับของพรีเมี่ยม
หมวกแก๊ป เป็นหนึ่งในสินค้าสั่งผลิตของบริษัทพรีเมี่ยส์ ลินเนจ บูม จำกัด เนื่องจากหมวกแก๊ปของเรานั้นเป็นสินค้าที่ผลิตจากโณงงานโดยตรง เป็นทรงที่ได้รับความนิยม และพบเห็นกันอย่างแพร่หลาย ลักษณะของหมวกแก๊ปคือ ปีกหมวกเป็นแบบโค้ง รับกับใบหน้า เพื่อใช้ในการบังแดด ตัวหมวกโค้งเข้ากับศีรษะเป็นครึ่งวงกลม มีรูระบายอากาศรอบตัวหมวก และติดกระดุมหมวกตรงกลางหมวกด้านบนสุด หมวกแก๊ปเป็นทรงที่ถูกนำมาดัดแปลง ตกแต่งในทุกๆส่วนประกอบของตัวหมวก ไม่ว่าจะเป็นการเปลี่ยนรูปแบบอุปกรณ์ ชิ้นคล้องหมวก การเปลี่ยนสี เปลี่ยนสีปีกหมวก แต่งปีกหมวก เปลี่ยนสีเส้นด้ายรอบรูระบายอากาศ โดยเราได้จัดทำรูปแบบการตกแต่งหมวกในแบบต่างๆ เพื่อให้เกิดความสะดวกแก่ลูกค้า และสามารถเลือกรูปแบบจากแบบมาตรฐานได้เลยค่ะ
หมวกของเรามีทั้งหมวกสต๊อก (Stock) และหมวกสั่งผลิต (Made to order)
- หมวกสต๊อก เป็นสินค้าพร้อมส่ง มีรูปแบบ และสีของหมวกให้เลือกตามแบบมาตรฐาน
- หมวกสั่งผลิต ลูกค้าสามารถเลือกรูปแบบหมวก ชนิดและสีผ้า แบบสายคล้องหมวก และการทำโลโก้บนตัวหมวกได้เอง
หมวกผ้าพื้น
VS
หมวกพิมพ์ซับลิเมชั่น
หมวกผ้าพื้น
VS
หมวกพิมพ์ซับลิเมชั่น
ส่วนประกอบของ "หมวก"
กลีบหมวกด้านหน้า ประกอบไปด้วยกลีบหมวกจำนวน 2 ชิ้นเย็บติดกัน เรียกว่า หมวก 6 ชิ้น ถ้าไม่มีกลีบหมวกด้านหน้าจะเรียกว่า หมวก 5 ชิ้น ลูกค้าสามารถระบุได้ว่าจะเอาแบบไหน
ปีกหมวก มีหน้าที่สำหรับบังแสงแดดเข้าตาของเรา สามารถใส่รายละเอียดพิเศษลงบนปีกหมวกได้ ไม่ว่าจะปักลงบนปีกหมวก หรือตัดต่อเพิ่มเติมให้หมวกดูมีความหรูหรามากขึ้น
ขอบปีกหมวก จะอยู่ในตำแหน่งของปีกหมวก กุ๊นหมวกจะเป็นลักษณะเหมือนมีการเย็บชิ้นผ้าลงบนปลายหมวก และในส่วนของแซนวิชบริเวณด้านหน้าของหมวกจะมีชั้นสี โดยลูกค้าสามารถเลือกสีได้ตามต้องการ
วนด้ายปีกหมวก เป็นการเย็บเพื่อให้ผ้ากับปีกหมวกอยู่ติดกันแข็งแรง โดยลูกค้าสามารถเลือกสีด้ายวนปีกหมวกได้หรือต้องการโดยปกติแล้วทางโรงงานของเราจะวนปีกหมวก 4 เส้น
รูระบายอากาศ รูที่ไว้สำหรับระบายความร้อน ทำให้อากาศภายในหมวกสามารถถ่ายเทได้ดีทั้งนี้ลูกค้ายังสามารเลือกสีด้ายที่เย็บตรงรูระบายอากาศได้อีกด้วย
กระดุมหมวก ทำจากเม็ดพลาสติกที่ถูกหุ้มด้วยผ้าที่อยู่ตรงกลางด้านบนของหมวก โดยลูกค้าสามารถเลือกสีได้ตามที่ต้องการ
หมวกแก๊ป "แบบแต่งตัวหมวก"
หมวกแก๊ป "แบบแต่งปีกหมวก"
สั่งซื้อสินค้า
คลิกแอดไลน์ได้เลยค่ะ
สอบถามเพิ่มเติม
02 428 8999
รีวิวหมวกแฟชั่น
"ชนิดผ้า" ที่ใช้ในการทำหมวกแก๊ป
ผ้าที่ใช้ในการทำหมวกมีหลายชนิดขึ้นอยู่กับการใช้งานของลูกค้า ชนิดผ้าได้รับความนิยมในการทำหมวกแก๊ป ได้แก่ ผ้าพรีส 20×10 ผ้าพรีส 7×7 และผ้าดีวาย
ผ้าพรีส 20x10
ผ้าพรีส 7x7
ผ้าดีวาย
"ชนิดผ้ารีไซเคิล " ทำหมวกแก๊ป
ผ้าสำหรับใช้ทำหมวกโดยมีกระบวนการผลิตขึ้นจากวัสดุที่ผ่านกระบวนการรีไซเคิล หรือนำกลับมาใช้ใหม่ เพื่อลดปริมาณขยะและผลกระทบต่อสิ่งแวดล้อม
"ชนิดผ้าขาว" ทำหมวกแก๊ปพิมพ์ลาย
ผ้าสำหรับใช้ทำหมวกพิมพ์ลายรอบใบ ลักษณะผ้าเป็นสีขาวหรือสีอ่อนที่ทำจากใยสังเคราะห์ 100% สีสดคมชัด ไล่เฉดสีได้หลากหลายและไม่จำกัดสี
สายคล้องหมวก
"การทำโลโก้" บนหมวกแก๊ป
การทำโลโก้บนหมวก สามารถทำได้ทั้งงาน สกรีน งานปัก และการติดป้ายแท็ก ขึ้นอยู่กับรูปแบบโลโก้ของลูกค้า การใช้งาน และชนิดของหมวก
การสกรีนหมวก
หมวกแฟชั่น มีรูปแบบหลากกลาย จะสามารถสกรีนได้ตามขนาดพื้นที่ของหมวก งานสกรีนจะเป็นการสกรีนสีตาย ไม่สามารถไล่สีได้ เหมาะสกรีนไม่เกิน 1-2 สี ในการสกรีนโลโก้จะต้องขึ้นบล็อก 1 สี ต่อ 1 บล็อก ยิ่งจำนวนสีมากจะยิ่งทำให้ราคาสูงตามไปด้วยเช่นกัน
การปักหมวก
งานปักหมวกแฟชั่น สามารถทำได้ทั้งการปักเรียบ และปักนูน พื้นที่และขนาดในการปัก ขึ้นอยู่กับรูปแบบของหมวก สามารถปักได้สูงสุดถึง 15 สี (ตามจำนวนหัวเข็มของเครื่องจักร) โดยจะทำการขึ้นบล็อกโลโก้ในโปรแกรมปักทีเดียวก่อนการปักจริง ในงานปัก ราคาจะขึ้นอยู่กับขนาดของโลโก้ ยิ่งโลโก้ที่มีขนาดใหญ่จะมีจำนวนฝีเข็มในการปักเยอะ และใช้เวลาในการปักนาน
การติด DFT หมวก
หมวกแฟชั่น หมวกแก๊ป เป็นหมวกที่สามารถออกแบบการทำโลโก้ได้หลากหลายดีไซน์ การทำโลโก้ DFT สามารถพิมพ์ได้ทุกลวดลาย ดูมีมิติ สีสดใสและรายละเอียดคมชัด สัมผัสค่อนข้างเรียบเนียน ลูกค้าสามารถเลือกสีหรืออกแบบลวดลายและฟ้อนต์ได้ตามที่ต้องการ
การติดป้ายแท็ก
หมวกแฟชั่น เป็นหมวกที่มีรูปแบบแปลกใหม่ เน้นเรื่องความสวยงามเป็นหลัก ดังนั้นการทำป้ายแท็กจึงเป็นการตกแต่งอย่างหนึ่งที่ทำให้เกิดความสวยงามมากยิ่งขึ้น โดยลูกค้าสามารถนำมาติดเพื่อบอกชื่อผู้ผลิต บอกชื่อโลโก้ หรือพิมพ์ตราสัญลักษณ์ประจำองค์กร เพื่อนำมาตกแต่งทั้งด้านในและด้านนอกหมวกได้
ตารางราคา "หมวกแก๊ปพร้อมส่ง"
ชนิดทำหมวด | 50 ใบ | 100 ใบ | 300 ใบ |
ราคา/ใบ | ราคา/ใบ | ราคา/ใบ | |
ดีวาย | 250 | 169 | 119 |
พรีส 20×10 | 265 | 182 | 132 |
ลูกฟูก | 265 | 182 | 132 |
ผ้าหนังกลับ | 329 | 269 | 205 |
– | – | มากกว่า 300 ใบ สอบถามฝ่ายขาย |
ขั้นตอนการสั่งทำหมวก
เลือกแบบหมวก
Stock : ขั้นต่ำ 3 ใบ ใช้เวลา 5-7 วัน Made to order : ขั้นต่ำ 100 ใบ ใช้เวลา 7-30 วัน
LOGO
Stock : งานปัก (เรียบ/นูน) Made to order : งานสกรีน, งานปัก (เรียบ/นูน), ป้ายแท็ก
ยืนยันแบบ + ชำระเงินมัดจำ
เมื่อลูกค้าพิจารณาแบบ Artwork เรียบร้อยแล้ว สามารถดำเนินการชำระเงินมัดจำในจำนวน 40%
รับสินค้า
เมื่อสินค้าผลิตเสร็จเรียบร้อย เจ้าหน้าที่จะแจ้งและยืนยันวันในการส่งสินค้า
สั่งซื้อสินค้า
คลิกแอดไลน์ได้เลยค่ะ
สอบถามเพิ่มเติม
02 428 8999