ร่มพับ 2 ตอน เป็นร่มที่มีขนาดเล็ก สามารถพับเก็บได้ น้ำหนักเบา ขนาดกะทัดรัด พกพาสะดวก เก็บใส่กระเป๋าสะพายหรือกระเป๋าเคียงได้ ร่มพับ 2 ตอน ที่ตัวด้ามของร่มจะมีข้อต่อสำหรับพับเก็บ ในร่ม 2 ตอนจะมีข้อต่อเพียง 1 ข้อ เพื่อใช้ยึดด้ามร่ม 2 ท่อนเข้าไว้ด้วยกัน จึงเป็นที่มาของชื่อร่มพับ 2 ตอน
รายละเอียดสินค้า
- ร่มพับ 2 ตอน ขนาด 21 นิ้ว
- แผงสีร่ม : ผ้าร่มไนล่อน มี 2 แบบ เคลือบ UV / ไม่เคลือบ UV
- โลโก้ : งานสกรีน /พิมพ์ OFFSET
ส่วนประกอบ
- ผ้าร่ม (เคลือบ UV / ไม่เคลือบ UV)
- โครงร่ม ( โครงเหล็กมือเปิด/โครงเหล็กออโต้เปิด
- ซี่ร่ม ( ซี่เหล็ก)
- จุกร่ม / จุกตุ้ม (พลาสติก/เหล็ก)
- ด้ามจับ (พลาสติก/ออโตเปิด )
- สายรัดร่ม (สายผ้ากระดุมแป๊ก)
- ปลอกร่ม (พลาสติก/ผ้า)
"รูปแบบ" ของร่มพับ 2 ตอน
"แผงสี" สำหรับทำร่มพับ 2 ตอน
ผ้าร่มไนล่อน แบบ เคลือบ UV
ผ้าร่มไนล่อน แบบ ไม่เคลือบ UV
ผ้าร่ม PONGEE แบบ ไม่เคลือบ UV
"การทำโลโก้" บนร่มพับ 2 ตอน
แบบ สกรีน
งานสกรีนโลโก้ลูกค้าสามารถเลือกสีได้ตามรหัสสี Pantone สามารถเลือกสกรีนได้มากกว่า 1 สี ในตำแหน่งเดียวกัน ทั้งยังสามารถสกรีนโลโก้ได้ครบทั้ง 8 ช่อง โดยเป็นโลโก้เดียวกันหรือไม่ก็ได้ แต่ไม่แนะนำให้แต่ละช่องเป็นลายต่อกัน เนื่องจากการทำร่มเป็นการนำแต่ละชิ้นผ้าซึ่งนำไปสกรีนมาแล้วมาประกอบกัน ดังนั้นเวลาวางตัวผ้าต่อกันบนโครงร่มอาจทำให้ลายในการสกรีนมีเหลื่อมกันบ้างเล็กน้อย
แบบ Offset
โลโก้ที่มีจำนวนสีตั้งแต่ 4 สีขึ้นไป หรือโลโก้ที่มีการไล่สี ส่วนใหญ่จะใช้วิธีการพิมพ์ Offset วิธีนี้เป็นเหมือนการปริ้นโลโก้ลงบนตัวผ้า จึงทำให้ได้รูปแบบโลโก้ การไล่สีได้ตามแบบ แต่ด้วยความที่พื้นผิววัสดุที่พิมพ์ลงเป็นผ้า อาจทำให้เกิดการดูดซึมของสีโลโก้ที่พิมพ์ลงไป
ส่วนประกอบของ ร่มพับ 2 ตอน
"ตารางราคา" ร่มพับ 2 ตอน
ขั้นตอนการสั่งซื้อ
เลือกแบบร่ม
สั่งผลิตขั้นต่ำ 100 คัน ใช้เวลา 30 วัน (ขึ้นอยู่กับจำนวน)
LOGO
งานสกรีน / พิมพ์ OFFSET
ยืนยันแบบ + มัดจำ
เมื่อลูกค้าพิจารณาแบบ Artwork เรียบร้อยแล้ว สามารถดำเนินการชำระเงินมัดจำในจำนวน 40%
รับสินค้า
เมื่อสินค้าผลิตเสร็จเรียบร้อย เจ้าหน้าที่จะแจ้งและยืนยันวันในการส่งสินค้า