แฟ้มพลาสติกสกรีนโลโก้ ทำเป็นของพรีเมี่ยม ที่พนักงานใช้ได้ นักศึกษาใช้ดี

………แฟ้มพลาสติกถือว่าเป็นอุปกรณ์สำนักงานที่ทำให้เอกสารเป็นระเบียบเรียบร้อยมากขึ้น เช่น จัดเก็บเอกสารหรือแผ่นกระดาษ เป็นต้น  สามารถใช้งานได้ทุกวัยไม่จะเป็นวัยเรียนและวัยทำงาน การสั่งทำแฟ้มพลาสติกพรีเมี่ยมเป็นที่ยอดฮิตสำหรับมหาวิทยาลัย หน่วยงาน องค์กร และสำนักงาน สำหรับนำไปเป็นของแจก ของที่ระลึกในองค์กร เพราะมีราคาที่ไม่แพงมากนัก สามารถใช้งานได้บ่อยครั้งในกลุ่มพนักงาน office นักศึกษา นักเรียน   เนื่องจากแฟ้มพลาสติกสามารถทำ logo ได้หรือสกรีนข้อมูลบริษัท ข้อมูลประชาสัมพันธ์ รูปภาพที่สื่อถึงแบรนด์ ช่วยสร้างการรับรู้ถึงแบรนด์และเอกลักษณ์ขององค์กร นอกจากนี้ยังเป็นการแสดงถึงความเป็นมืออาชีพบ่งบอกถึงความเป็นทีม และองค์กรเดียวกัน เมื่อพนักงานและนักเรียน นักศึกษา พกพาเอกสารไปในการประชุม สัมมนา อบรมความรู้ ใส่เอกสารส่วนตัว ทำให้ผู้พบเห็นเห็นการใช้งานแฟ้มพลาสติกที่มีโลโก้องค์กรเดียวกัน สะดวกมากขึ้น เป็นของแจกพรีเมี่ยมที่สร้างการจดจำทุกครั้งเมื่อใช้งาน นอกจากจะมีความเป็นมืออาชีพ เอกสารเป็นระเบียบ สวยงามแล้ว ยังสร้างการจดจำได้อีกด้วย

รูปแบบแฟ้มพลาสติก

การสั่งทำแฟ้มพลาสติกมีให้เลือกหลากหลายรูปแบบแฟ้มพลาสติกก็เป็นสิ่งสำคัญในการเลือกให้เหมาะสมกับการใช้งาน โดยมีให้เลือกทั้งขนาด A4 และ F4 ซึ่งมีรูปแบบที่นิยมสั่งผลิตแฟ้มพลาสติกดังนี้

  • แฟ้มสอด เป็นแฟ้มพลาสติก 2 แผ่นประกบติดกัน ด้านซ้ายและด้านล่างของแฟ้ม เวลาใส่เอกสารใช้วิธีใส่ หรือ สอดด้านข้างของแฟ้ม มีเนื้อขุ่นและเนื้อใส โดยแฟ้มสต๊อกพร้อมส่ง (Stock) มีความหนา 180 ไมครอน (0.18 มม) แฟ้มสั่งผลิต (Made To Order) มีความหนา 200 ไมครอน (2 มม.) สามารถทำโลโก้ได้ทั้ง 2 ด้าน หน้า-หลัง  ใช้งานง่าย ประหยัดเวลาการจัดเก็บเอกสารหรือสอดเอกสาร ราคาถูก ด้วยวิธีของชิลค์สกรีน 1-3 สีและงานพิมพ์ออฟเซ็ท 4 สี ขึ้นไป ทำให้ได้สีสด สวยงาม ตามแบบของลูกค้า
  • แฟ้มกระดุม เป็นแฟ้มพลาสติกกระดุมติดตรงตำแหน่งด้านบนตรงกลาง โดยจะเปิดกระดุมเพื่อทำการใส่เอกสารและติดกระดุมเมื่อจัดเก็บเรียบร้อยแล้ว จึงมีความแน่นหนา และดูเป็นทางการ สามารถเลือกการสกรีนได้ทั้งสองแบบ ชิลค์สกรีน 1-3 สี และงานพิมพ์ออฟเซ็ท 4 สีขึ้นไป ซึ่งแฟ้มพลาสติกแบบกระดุมมักจะเพิ่มโลโก้ช่วงตำแหน่งตรงกลางมากที่สุด เพราะจะได้ทำให้ไม่โดดเด่นมากเกินไป ทุกวัยใช้งานได้
  • แฟ้มซิป เป็นแฟ้มพลาสติกที่มีซิปรูดในการจัดเก็บเอกสาร โดยมีความหนา แบบเนื้อใส 200 ไมครอน (2 มม.) แบบเนื้อขุ่น 300 ไมครอน (0.3 มม.) และมีซิปให้เลือก 2 แบบ แบบซิปวงกลม และซิปแบน สามารถสกรีนโลโก้ทั้งหน้าและหลัง โดยวิธีของชิลค์สกรีน 1-3 สีและงานพิมพ์ออฟเซ็ท 4 สี ขึ้นไป  เพิ่มความโดดเด่นมากขึ้น   สามารถใช้งานได้หลากหลาย นอกจากจะจัดเก็บเอกสารได้แล้วยังสามารถจัดเก็บสิ่งของใช้อื่นๆได้ หรือที่เรียกกันว่าซองซิปรูดใส่ของนั้นเอง ทำให้เป็นสินค้าพรีเมี่ยมของแจกที่สั่งผลิตไปแล้วคุ้มค่ากับการรอค่อยมากที่สุด และสร้างเอกลักษณ์ที่แตกต่างไม่เหมือนใคร

โรงงานผลิตแฟ้มพลาสติกทำได้งานสกรีนและงานพิมพ์ offset ที่มีความละเอียดสูง ออกแบบได้ตามสั่ง

เราเป็นโรงงานผลิตแฟ้มพลาสติก รับทำแฟ้มพลาสติกแบบสอด สั่งทำแฟ้มพลาสติกกระดุม สามารถเพิ่มโลโก้ด้วยวิธีการชิลค์สกรีน และงานพิมพ์ออฟเซ็ท  หากใครกำลังหาแฟ้มพลาสติก บริษัท พรีเมี่ยมส์ ลินเนจ บูม จำกัด จำหน่ายแฟ้มพลาสติกและผลิตรับทำแฟ้มพลาสติก มีราคาให้เลือกหรือสั่งทำแฟ้มพลาสติกราคาตามงบประมาณของลูกค้า พร้อมออกแบบดีไซน์แฟ้มพลาสติก วางแบบ Art work ให้ลูกค้าได้ดูแบบก่อนการผลิต ฟรี!!

………นอกจากนี้เรายังมีการสั่งซื้อแฟ้มพลาสติกให้เลือกตามระยะเวลา และกำหนดการใช้งานของลูกค้า คือ แฟ้มพลาสติกพร้อมส่ง (Stock)ระยะเวลาในการผลิต 7-10 วัน และแฟ้มพลาสติกสั่งผลิต (Made to Order) ระยะเวลาในการผลิต 15-30 วัน มั่นใจ premiums สินค้าคุณภาพดี ราคาเข้าถึงได้ ส่งตรงเวลา พร้อมกับมีสินค้าพรีเมี่ยม ให้เลือกมากถึง 1,000 รายการ ตรงตามที่คุณต้องการแน่นอน