สื่อสิ่งพิมพ์ พรีเมี่ยม

สมุดโน๊ต / ออแกไนเซอร์ / โพสต์-อิท
Premium

สมุดโน้ตปกหนัง มีรูปทรงสี่เหลี่ยม เป็นสมุดโน้ตสำหรับจดบันทึกข้อความ จัดทำตารางนัดหมาย สมุดโน้ตมีส่วนประกอบหลักๆคือ ปกสมุดและเนื้อในสำหรับจดบันทึกข้อความ สมุดโน้ตปกหนังมีขนาดเล็กแต่ให้ความรู้สึกหรูหราเหมือนออแกไนเซอร์ สมุดโน้ตปกหนังมีการใช้งาน สำหรับจดบันทึกทั่วไป แต่แตกต่างที่วัสดุที่นำมาตกแต่งบริเวณปกสมุดเพิ่มการออกแบบให้มีความทันสมัย และเป็นการเพิ่มมูลค่ามากยิ่งขึ้น สมุดโน้ตเป็นอุปกรณ์เครื่องเขียน อุปกรณ์สำนักงานที่ใช้งานกันอย่างแพร่หลาย ใช้งานได้ทุกเพศ ทุกวัย ไม่ว่าจะถูกนำไปเป็นของรางวัล ของที่ระลึกในโอกาสต่างๆ เช่น ของที่ระลึกงานเกษียณอายุ ของที่ระลึกงานเลี้ยงรุ่น ของขวัญแก่พนักงานบริษัท ของขวัญจบการศึกษาแก่รุ่นพี่-รุ่นน้อง ของขวัญปีใหม่ โดยสามารถสกรีนโลโก้ ได้ตั้งแต่ 1 สี ขึ้นไป และสามารถเลือกสีสกรีนได้เอง จากรหัสสี Pantone

สมุดโน้ตปกหนัง สามารถทำโลโก้ได้ 2 แบบ คือ

  1. งานสกรีน : สามารถเลือกสีได้ตามรหัสสี Pantone งานสกรีนเป็นสีตาย ไม่สามารถไล่สีโลโก้ได้
  2. งานเลเซอร์ : สามารถทำได้กับสินค้าที่มีวัสดุเป็นสแตนเลสหรือโลหะเท่านั้น ไม่สามารถเลือกสีของโลโก้ได้ สีที่ได้จะเป็นสีเดียวกับวัสดุด้านในของสินค้า ซึ่งสินค้าต่างชนิด ต่างวัสดุ ก็จะได้สีของโลโก้ที่แตกต่างกัน โลโก้ที่ได้มีความคงทน
ระยะเวลาในการผลิตจำนวนขั้นต่ำราคาการจัดส่ง
3-10 วัน100 เล่ม55-150 บาทฟรี กทม/ปริมณฑล

ออแกไนเซอร์ (Organizer) หรือ Planner Book เป็นเหมือนสมุดโน๊ตโดยการใช้งานสำหรับจดบันทึกตารางงาน การวางแผนงานในแต่ละวัน ไปจนถึงงานรายเดือน เป็นเล่มสมุดโน้ตที่มีความหนาค่อนข้างมาก มีรูปทรงสี่เหลี่ยมเหมือนสมุดโน้ตทั่วไป มักมาพร้อมกับช่องเสียบปากกา และแต่งปกด้านในด้วยช่องใส่นามบัตร
สั่งซื้อออแกไนเซอร์ (Organizer) สั่งทำออแกไนเซอร์ ออแกไนเซอร์พร้อมสกรีนโลโก้ ออแกไนเซอร์มีปกคั่นสำหรับจัดหมวกหมู่เนื้อหาที่มาพร้อมหมวดชุดกระดาษโน้ตข้อความ หมวดชุดกระดาษสำหรับแพลนงานในแต่ละวัน หมวดชุดกระดาษข้อมูลการติดต่อ และอื่นๆ Organizer ส่วนใหญ่เป็นงานปกหนังให้ความรู้สึกหรูหรา เป็นสินคาที่มีมูลค่า ทำให้ผู้รับรู้สึกถึงความตั้งใจในการเลือกซื้อของขวัญจากผู้ให้ และทำให้นึกถึงผู้ให้เมื่อเห็นโลโก้บนออกาไนเซอร์

ออแกไนเซอร์ สามารถทำโลโก้ได้ 2 แบบ คือ
1. งานสกรีน : สามารถเลือกสีได้ตามรหัสสี Pantone สกรีนได้ตั้งแต่ 1 สี ขึ้นไป งานสกรีน ไม่สามารถไล่สีโลโก้ได้
2. งานเลเซอร์ : สามารถทำได้บริเวณที่มีวัสดุเป็นสแตนเลสหรือโลหะเท่านั้น งานเลเซอร์ไม่สามารถเลือกสีของโลโก้ได้ สีที่ได้จะเป็นสีเดียวกับวัสดุด้านในของสินค้า ซึ่งสินค้าต่างชนิด ต่างวัสดุ ก็จะได้สีของโลโก้ที่แตกต่างกัน การเลเซอร์โลโก้จะทำให้โลโก้มีความคงทน

ระยะเวลาในการผลิตจำนวนขั้นต่ำราคาการจัดส่ง
3-10 วัน100 เล่ม55-150 บาทฟรี กทม/ปริมณฑล

สมุดโน้ตรีไซเคิล เป็นสมุดโน้ตทรงสี่เหลี่ยม การเข้าเล่มมีทั้งเข้าเล่มแบบห่วงกระดูกงูและแบบไสกาวฉีกได้ ปกของสมุดโน้ตรีไซเคิลทำมาจากกระดาษที่ใช้แล้ว และนำกลับมาผ่านกระบวนการเพื่อนำกลับมาใช้ใหม่ โดยการรีไซเคิลนั่นเอง ส่วนใหญ่แล้วสมุดโน๊ตรีไซเคิลจะมีปกสีน้ำตาล และถูกตกแต่งด้วยกระดาษแถบสี เพื่อเพิ่มสีสันให้กับสินค้า สมุดโน้ตรีไซเคิลเป็นสมุดโน๊ตที่มีส่วนประกอบ คือ ส่วนของปกที่ส่วนใหญ่จะเห็นเป็นกระดาษสีน้ำตาล มีความแข็งในระดับหนึ่ง และอีกส่วนประกอบหนึ่งคือ เนื้อใน ที่มีทั้งกระดาษปอนด์สีขาว และกระดาษถนอมสายตา จะขึ้นอยู่กับรุ่นของสมุดโน้ตที่ถูกออกแบบมาให้มีความแตกต่างกัน สมุดโน๊ตรีไซเคิลมักมาคู่กับปากการีไซเคิล สามารถสกรีนโลโก้ได้เช่นเดียวกัน สกรีนได้ตั้งแต่ 1 สี ขึ้นไป สมุดโน้ตรีไซเคิลสามารถสกรีนข้อความได้หลายรูปแบบ เช่น สกรีนโลโก้ สกรีนชื่อบริษัท สกรีนข้อความที่ระลึก สกรีนข้อมูลการติดต่อ เหมาะสำหรับนำไปเป็นของที่ระลึกงานสมนา ลดโลกร้อน ของที่ระลึกงานปฐมนิเทศ ของขวัญพนักงาน ของขวัญนักเรียน นักศึกษา

สมุดโน้ต Recycle สามารถทำโลโก้ได้ 1 แบบ คือ

  1. งานสกรีน : สามารถเลือกสีได้ตามรหัสสี Pantone งานสกรีนเป็นสีตาย ไม่สามารถไล่สีโลโก้ได้
ระยะเวลาในการผลิตจำนวนขั้นต่ำราคาการจัดส่ง
3-10 วัน100 เล่ม55-150 บาทฟรี กทม/ปริมณฑล

โพสอิท หรือกระดาษโน้ต มีลักษณะเป็นชุดกระดาษ ส่วนใหญ่จะเป็นทรงสี่เหลี่ยม มีหลายขนาด รวมเป็นชุดในกล่องกระดาษอาร์ต หรือในกล่องพลาสติกแต่งหนัง ตัวกระดาษมีสีสันต่างๆ โพสอิท กระดาษโน้ตข้อความ ใช้จดบันทึกข้อความ เพื่อเตือนความจำหรือเป็นการฝากข้อความไว้ถึงบุคคลอื่น ดังนั้น Post it จึงเป็นสินค้าพรีเมี่ยมที่ใช้ได้ทั้งในสำนักงาน โรงเรียน สถานศึกษา บ้าน คอนโด ที่อยู่อาศัย เพื่อเป็นการฝากข้อความถึงกัน โน้ตส่งต่องานถึงกันได้ เมื่อคำนึงถึงผู้รับ โพสอิทเป็นของพรีเมี่ยมที่ใช้ได้ทั้งผู้ชาย และผู้หญิง อีกทั้งยังสามารถสกรีนโลโก้ สกรีนชื่อองค์กร ชื่อบริษัทได้ เพื่อนำไปแจก เป็นของที่ระลึกในงานสัมมนา ของที่ระลึกการจัดประชุม ของขวัญปีใหม่ ของรางวัล ของแจกกิจกรรมบริษัท ของสมนาคุณ

การทำโลโก้ของโพสอิท สามารถทำโลโก้ได้ 1 แบบ คือ

  1. งานสกรีน : สามารถเลือกสีได้ตามรหัสสี Pantone งานสกรีนจะเป็นสีตาย ไม่สามารถไล่สีได้
ระยะเวลาในการผลิตจำนวนขั้นต่ำราคาการจัดส่ง
3-10 วัน100 ชิ้น50-150 บาทฟรี กทม/ปริมณฑล
จะดีกว่าไหม? ถ้าให้มืออาชีพดูแล
สั่งผลิต "สื่อสิงพิมพ์" กับเราแล้วสบายใจ
ครบ ! จบ ! ในที่เดียว
0
สมุดโน้ตปกหนัง
0
สมุดโน้ตปกหนัง
0
ออแกไนเซอร์
0
สมุดโน้ตรีไซเคิล

การทำโลโก้ บนปากกาพรีเมี่ยม

logo
Logo
งานสกรีนโลโก้

สามารถเลือกสีได้ตามรหัสสี Pantone สกรีนได้ตั้งแต่ 1 สี ขึ้นไป งานสกรีน ไม่สามารถไล่สีโลโก้ได้

งานเลเซอร์

สามารถทำได้บริเวณที่มีวัสดุเป็นสแตนเลสหรือโลหะเท่านั้น งานเลเซอร์ไม่สามารถเลือกสีของโลโก้ได้ สีที่ได้จะเป็นสีเดียวกับวัสดุด้านในของสินค้า ซึ่งสินค้าต่างชนิด ต่างวัสดุ ก็จะได้สีของโลโก้ที่แตกต่างกัน การเลเซอร์โลโก้จะทำให้โลโก้มีความคงทน

สื่อสิงพิมพ์ 2020 - 2021

New Product 2020 - 2021
New Product

สมุดโน้ตปกหนัง

notebook
notebook

ออแกไนเซอร์

Organizer
Organizer

สมุดโน้ตรีไซเคิล

recycle
recycle

โพสอิท

post-it
post-it

ตัวอย่างผลงาน

portfolio
portfolio
ขั้นตอนการสั่งสินค้า
Order process
ORDER
เลือกแบบสินค้า

ลูกค้าแจ้งแบบ และ จำนวนที่ต้องการ กับฝ่ายขาย

--->
LOGO

ลูกค้าส่ง Logo เพื่อให้ฝ่าย Graphic ออกแบบ Artwork 

--->
ยืนยันแบบ + มัดจำ

เมื่อลูกค้าพิจารณาแบบ Artwork เรียบร้อยแล้ว สามารถดำเนินการชำระเงินมัดจำในจำนวน 40%

--->
รับสินค้า

เมื่อสินค้าผลิตเสร็จเรียบร้อย เจ้าหน้าที่จะแจ้งและยืนยันวันในการส่งสินค้า