ร่มกอล์ฟพรีเมี่ยมหมายความว่าอย่างไร

ร่มที่มีจำหน่ายกันในร้านทั่วไป หากมองแบบผิวเผินเราก็คงแยกไม่ค่อยออกว่ามีความเหมือนความต่างกันตรงไหนบ้าง หากจะใช้เพื่อกันแดด กันฝนทั่วไป มองรวม ๆ ก็จะเหมือนกันหมด ทำให้หลายคนมักไม่ค่อยซีเรียสกับการเลือกซื้อนัก แต่จะมีร่มอีกแบบหนึ่งที่ในระยะหลัง ๆ มาได้รับความนิยมในการใช้งานไม่น้อยก็คือ ร่มกอล์ฟ ซึ่งใครที่ต้องการร่มดี ๆ สามารถใช้งานได้อย่างทนทานสไตล์ร่มคุณภาพระดับพรีเมียมก็มักจะเลือกซื้อเป็นร่มชนิดนี้เลย แล้วร่มแบบนี้พรีเมียมอย่างไร มีความพิเศษกว่าร่มธรรมดาทั่วไปอย่างไรมาพบคำตอบกัน

ผลิตร่มกอล์ฟ 2 ชั้น

ร่มกอล์ฟพรีเมียมเป็นอย่างไร

ก่อนอื่นเลยเราต้องมาดูก่อนว่าร่มกอล์ฟมีความแตกต่างกับร่มธรรมดาทั่วไปอย่างไร ร่มกอล์ฟนั้นชื่อก็บ่งบอกอยู่แล้วว่าถูกออกแบบมาเพื่อตอบสนองการใช้งานในสนามกอล์ฟ หรือเอาไว้ใช้สำหรับคนเล่นกอล์ฟโดยตรงนั่นเอง ซึ่งสนามกอล์ฟนั้นจะเป็นพื้นที่เปิดโล่งลมจะแรง และอาจจะต้องเผชิญกับแสงแดดโดยตรง นั่นจึงทำให้ร่มแบบนี้มีความต่างจากร่มทั่วไปตรงที่
1. ออกแบบมาให้มีความใหญ่และแข็งแรงทนทานมากขึ้น เวลาใช้งานนั้นสามารถบังแดดบังฝนให้คนถึง 3 – 4 คนได้สบาย ๆ ในส่วนของขนาดก็จะมีขนาดไซส์ตั้งแต่ 28 – 34 นิ้วให้เลือก

2. จะมีทั้งแบบร่ม 1 ชั้น และ ร่ม 2 ชั้น ซึ่งที่จะดูเป็นเอกลักษณ์และสะท้อนความพิเศษแตกต่างก็จะเป็นร่มกอล์ฟแบบ 2 ชั้น ที่ต้องทำเป็น 2 ชั้นก็เพื่อเพิ่มประสิทธิภาพในการกันรังสี UV รวมถึงการกันน้ำซึมนั่นเอง

3. โครงสร้างร่มและด้ามจับ วัสดุที่เลือกนำมาใช้ทำโครงร่มนั้นมักจะเป็นไฟเบอร์กลาส เนื่องจากมีความแข็งแรงทนทานแต่น้ำหนักเบา รวมถึงเวลาใช้กลางแจ้งก็ไม่เป็นสื่อนำไฟฟ้ากรณีเกิดฟ้าผ่าด้วย ตัวด้ามจับนั้นก็จะมีการดีไซน์พิเศษให้เหมาะกับการถือใช้งานทำให้ร่มแบบนี้ถือแล้วจะไม่รู้สึกเมื่อยล้าที่มือเลย

4. เนื่องจากแข็งแรงทนทานคุณภาพสูง และตัวผ้าร่มเป็นผ้าที่หนาอย่างดีสามารถที่จะดีไซน์พิมพ์โลโก้ลวดลายต่าง ๆ ลงไปได้ และงานพิมพ์ลวดลายใส่ลงไปก็จะคมชัดสวยงามเพราะเนื้อผ้ามีความหนา จึงสามารถนำมามอบเป็นของขวัญและของชำร่วยในงานสำคัญต่าง ๆ ได้ด้วย

ร่มกอล์ฟจำเป็นจะต้องใช้ในสนามกอล์ฟอย่างเดียวหรือไม่

หลายคนอาจจะเกิดคำถามว่าร่มกอล์ฟ เวลาจะใช้จำเป็นจะต้องใช้แค่ในสนามกอล์ฟหรือไม่ หากเราไม่ใช่คนที่เล่นกอล์ฟซื้อร่มแบบนี้มาใช้ได้บ้างหรือเปล่า ก็ต้องบอกว่าสามารถใช้งานแบบร่มทั่วไปได้เลยไม่จำเป็นต้องใช้แค่ในสนามกอล์ฟเท่านั้น เพราะร่มแบบนี้มีความพรีเมียมตั้งแต่เรื่องของดีไซน์และการใช้เลือกใช้วัสดุ จึงเหมาะกับการนำมาใช้งานกันแดดกันฝนได้ทุกสไตล์ แค่ถือก็ดูเท่เก๋แล้ว หากไม่ใช้งานเองจะนำมามอบในฐานะเป็นของขวัญ ของรางวัลก็ไม่ดูน่าเกลียดอีกด้วยนะ

ร่มกอล์ฟ 2 ชั้น ขายส่ง

บทสรุป

หวังว่าทุกท่านคงได้ทราบคำตอบกันไปแล้วว่า ร่มกอล์ฟมีความพรีเมียมพิเศษกว่าร่มทั่วไปอย่างไร หากจะเลือกซื้อเลือกใช้คิดว่าข้อมูลตรงนี้ คงพอจะช่วยให้คุณตัดสินใจกันได้ง่ายมากยิ่งขึ้นแล้ว