ยางหยอดพรีเมี่ยม ของแจกของชำร่วย คุณภาพดี ชิ้นงานสวย

……….ยางหยอดเป็นสินค้าของพรีเมี่ยมที่ผลิตรูปทรงได้หลายแบบ โดยการนำยางมาผสมสีและเทลงบล็อกให้ขึ้นรูปตามแบบ ได้ทั้งไดคัทและตามแบบโลโก้ จนเกิดเป็นยางหยอดพรีเมี่ยมที่มีเอกลักษณ์ สำหรับเป็นของแจกของชำร่วยได้หลากหลายโอกาส นอกจากนี้ยางหยอดพรีเมี่ยมยังสามารถใช้เป็นของประชาสัมพันธ์โฆษณาและเป็นของตกแต่งที่สวยไม่เหมือนใคร เพราะด้วยยางหยอด สามารถออกแบบลวดลายการ์ตูน โลโก้บริษัท สวยงามน่าใช้งาน และมีราคาถูก จึงทำให้เป็นของพรีเมี่ยมที่สร้างความประทับใจทั้งผู้ให้และผู้รับ ทั้งนี้ยางหยอดพรีเมี่ยมแบบไหนที่นิยมสั่งผลิตไปแจกมากที่สุด คุณภาพดี ชิ้นงานสวย มาดูกันค่ะ

พวงกุญแจยางหยอดพรีเมี่ยม สร้างการจดจำทุกครั้งเมื่อใช้งาน

……….พวงกุญแจยางหยอดคือพวงกุญแจ สำหรับใส่ห่วงคล้องกับกุญแจ หรือคล้องกับซิปกระเป๋าได้ รูปทรงที่ฮอตฮิต คือ ทรงสี่เหลี่ยม วงกลม และไดคัทตามแบบ ขนาดมาตรฐานสั่งผลิตทำยางหยอด คือ 5×5 cm.  หรือลูกค้ากำหนดขนาดที่ต้องการ   พร้อมกับออกแบบลวดลายเพิ่ม ชื่อบริษัท โลโก้หน่วยงาน ลายการ์ตูน ฯลฯ สามารถสั่งทำได้สองหน้าและหน้าเดียว ด้วยการสกรีนโลโก้ที่มีมิติ และงานพิมพ์ชื่อบริษัท และมีราคาถูก เพื่อเป็นของที่ระลึกและของชำร่วย เมื่อนำไปใช้งานที่ต้องคล้องกับกุญแจพกพาไปได้ทุกที่ก็ทำให้เป็นโฆษณาหรือประชาสัมพันธ์องค์กรได้ จึงเป็นสินค้าพรีเมี่ยมยอดฮิตสั่งทำมากที่สุด ในวงการยางหยอด

จานรองแก้วยางหยอดพรีเมี่ยม งานน่ารัก ชิ้นงานสวย

……….จานรองแก้วยางหยอดของพรีเมี่ยมคือที่รองแก้ว ลักษณะยางหยอดมีรูปทรง วงกลม และแบบสี่เหลี่ยม สำหรับไว้รองหยดน้ำจากแก้วนอกจากนี้ยังเป็นของตกแต่งบ้าน ร้านอาหาร  ขนาดมาตรฐาน 9×9 cm. หรือลูกค้ากำหนดขนาดที่ต้องการ พร้อมกับการออกแบบลวดลาย รูปการ์ตูน ชื่อบริษัท หน่วยงาน ด้วยการสกรีนโลโก้ที่มีมิติแบบ 2D แบบนูนสปาร์ค และงานพิมพ์ที่ไล่สีสวยงามทำให้จานรองแก้วเป็นชิ้นงานที่สวยคุ้มค่าแห่งการลงทุน เพื่อเป็นของที่ระลึก ของสัมมนาคุณ ของขวัญที่น่ารัก  ทำให้จานรองแก้วยางหยอดมีการสอบถามมากในตลอดทั้งปีเช่นเดียวกัน

ป้ายแท็กกระเป๋า คล้องติดกระเป๋าไปด้วยทุกที่ โปรโมทแบรนด์ได้ทุกการเดินทาง

……….ป้ายแท็กกระเป๋าคือป้ายติดชื่อกระเป๋า ลักษณะยางหยอดมี 2 ด้าน ด้านที่มีรูปแบบยางหยอดขึ้นรูปตามที่ลูกค้าสั่ง อีกด้านสามารถเขียนชื่อ เบอร์โทร และข้อมูลส่วนตัวที่สามารถติดต่อได้ ลักษณะสี่เหลี่ยม มีสายไว้คล้องกับกระเป๋าเดินทางหรือกระเป๋าที่ใส่สัมภาระ ขนาดมาตรฐานในการผลิต 7×11 cm. หรือขนาดตามที่ลูกค้าต้องการ ด้วยการสกรีนโลโก้ และงานพิมพ์ไล่สี ทำให้เป็นสินค้าพรีเมี่ยมที่มีความสวยงาม มีพื้นที่โฆษณาที่ใหญ่ สำหรับเป็นของขวัญ ของแจก ของชำร่วย  และเป็นของตกแต่งกระเป๋าได้ สามารถสะท้อนเอกลักษณ์ขององค์กรได้ทุกการเดินทาง

ตัวอย่างยางหยอด

……….ความสวยงามที่เกิดจากยางหยอดมีขึ้นรูปทรงต่างๆ เป็นเพียงเบื้องต้นที่ Premiums ที่ยกให้เป็นยางยอดที่ยอดนิยมในการสั่งผลิตและมีการสอบถามเข้ามาเยอะ หากลูกค้าท่านไหนกำลังมองหาโรงงานผลิตยางหยอดพรีเมี่ยม ราคาย่อมเยา มีเรทราคาให้เลือกตรงกับงบประมาณของลูกค้าได้ บริษัท พรีเมี่ยมส์ ลินเนจ บูม จำกัด โรงงานผลิตยางหยอดพรีเมี่ยม รับทำพวงกุญแจยางหยอด สั่งทำจานรองแก้วยางหยอด ขึ้นบล็อกยางหยอดตามแบบที่ลูกค้าต้องการในราคาถูก โดยใช้ระยะเวลา 15-30 วันเท่านั้น สามารถสั่งสกรีนโลโก้หน่วยงาน หรือจะงาน พิมพ์ Offset ที่สามารถไล่สีให้ตรงสีโลโก้ประจำขององค์กรได้  ลูกค้าประทับใจพรีเมี่ยมส์มาแล้วมากกว่า 1,000 ท่าน เรามีบริการ วางแบบ Art work ให้ลูกค้าได้ดูแบบก่อนการผลิต ฟรี!! ทำให้สินค้ายางหยอดพรีเมี่ยมของลูกค้ามีชื่อบริษัทที่ถูกต้อง  สีโลโก้องค์กรที่ตรง และมีรายละเอียดที่ครบถ้วนตามแบบ

💙 ยางหยอดที่มีคุณภาพ ชิ้นงานสวย มีเอกลักษณ์ที่แตกต่างไม่เหมือนใคร ต้องสั่งกับ Premiums เท่านั้น